mẹo bấm biển số đẹp

Mẹo bấm biển số đẹp tỉ lệ trúng lên tới 99,99%

Khi hoàn thành thủ tục để sở hữu một chiếc xe mới! Bạn chắc hẳn sẽ hy vọng có được một biển số đẹp. Bởi theo quan niệm dân gian thì những con số sẽ đem đến vận may và tài lộc cho người chủ. Bởi vậy mà người ta thường truyền tai nhau các mẹo bấm biển số đẹp nhưng đâu mới là cách bấm biển số đẹp tốt nhất? Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để gia tăng tỉ lệ may mắn khi bấm biển số nhé!

Thế nào được gọi là một biển số đẹp?

Không giống như số điện thoại hay số tài khoản ngân hàng khi một người có thể sở hữu nhiều dãy số khác nhau và thậm chí còn có những dịch vụ mua bán số đẹp. Chứng minh, căn cước công dân hay biển số xe là duy nhất của một người hoặc một phương tiện. Bởi vậy mà theo quan niệm của nhiều người, nó có tính gắn bó quan trọng đối với người sở hữu như có thể đem tới vận may tiền tài hoặc vận rủi xui xẻo. Vậy thế nào được gọi là một biển số đẹp?

|| Cách lắp đặt máy bơm mỡ khí nén “hiệu quả” CHỈ #7BƯỚC 

mẹo bấm biển số đẹp
Mẹo bấm biển số đẹp

Theo một số quan niệm thì những biển số dạng dưới đây được coi là một biển số đẹp:

  • Dãy số tiến: 0123, 6789, …
  • Dãy số có vần, trùng âm với những từ lộc tài phát như: 6868, 6666, …
  • Hợp phong thủy của chủ xe
  • Tổng các số ra nút cao từ 7 trở lên. Khi cộng tổng các chữ số của biển lại với nhau cho tới 1 số hàng đơn vị duy nhất được gọi là nút. Theo quan niệm của nhiều người thì nút càng cao thì càng đẹp. Với nút 7 tượng trưng cho nét đẹp và nguồn sức mạnh kì diệu, nút 8 là tài lộc thịnh vượng, nút 9 đẹp nhất tượng trưng cho vĩnh cửu, trường tồn.
  • Tứ quý hoặc ngũ linh: 9999, 55555,… Đây là dòng biển số xe được những người đam mê biển số đẹp ưa chuộng. Biển số có các số đều trùng nhau bao gồm các mã số tỉnh vô cùng quý hiếm, giá sang nhượng biển số cùng chiếc xe có thể gấp vài lần tới vài chục lần giá trị ban đầu.

Cách bấm biển số đẹp với tỉ lệ trúng cao

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu các cách bấm biển số xe máy đẹp. Những mẹo bấm biển số đẹp này có thể áp dụng với cả ô tô nữa nhé! 

|| ▷VAI TRÒ CỦA MÁY BƠM MỠ BÒ TRONG CÔNG NGHIỆP

Tập trung vào những đầu số đẹp

Bạn hãy chờ thời điểm hệ thống cho ra đầu số đẹp rồi mới đi bấm biển số. Khi canh được thời điểm có đầu số đẹp, xác suất có được một biển số đẹp sẽ cao hơn bình thường. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể không gặp may mắn bởi cũng có rất nhiều người canh chờ để sở hữu được một biển số đẹp như bạn.

Giữ nút bấm hoặc nút Enter trong từ 5-10 giây

cách bấm biển số đẹp
Hướng dẫn bấm biển số đẹp

Nhiều người cho rằng đây là một cách bấm biển số oto đẹp vô cùng hiệu quả. Khi bấm biển thay vì ấn như thông thường, bạn hãy giữ nút bấm hoặc nút Enter trong vòng 5 tới 10 giây để có xác suất được biển đẹp cao hơn. Nhiều người tin rằng việc giữ nút sẽ khiến các lệnh được liên tiếp được đưa ra để cho ra những con số gần như liên tiếp và bạn sẽ có được một biển số dạng tiến rất đẹp.

Tuy nhiên, hành động này có thể bị các chiến sĩ công an nhắc nhở. Nên bạn cần lưu ý khi sử dụng mẹo bấm biển số đẹp này.

Chú ý biển số người trước bấm được

Đôi khi các biển số đẹp sẽ xuất hiện theo chuỗi. Bạn hãy chú ý biển số mà người bấm được. Nếu người trước bấm được biển số đẹp thì bạn có cơ hội cao cũng sẽ bấm được biển số đẹp nếu chúng được xếp theo chuỗi. Tuy nhiên, cách này vẫn sẽ phụ thuộc vào độ may mắn của bạn nữa. Bởi vẫn có trường hợp người trước bấm được biển đẹp nhưng bạn vẫn bấm trúng biển xấu.

Thắp hương cầu biển số đẹp

Những mẹo bấm biển số đẹp sẽ không hữu ích nếu bạn không có đủ may mắn. Bởi vậy nhiều người tìm tới sự giúp đỡ của ông bà tổ tiên. Cách bấm biển số xe ô tô đẹp này nghe có vẻ mê tín nhưng lại được nhiều người sử dụng. Bởi ít nhất cách này cũng có thể khiến bạn bình tâm hơn khi bấm biển số.

cách bấm biển số xe ô tô đẹp
Một chiếc Ferrari có biển số đẹp

Tận dụng các mối quan hệ để có biển số đẹp

Thực ra đây không được tính là một mẹo bấm biển số đẹp. Tuy nhiên lại là cách được nhiều đại gia thuộc giới thượng lưu sử dụng. Bạn có thể thấy rất nhiều đại gia sở hữu những siêu xe với biển số đẹp thuộc hàng hiếm có khó tìm. Đương nhiên để có được những biển số như vậy! Họ sẽ phải có mối quan hệ thân thiết và cả một khoản lót tay không hề nhỏ.

>> Xem thêm:

Cách chơi trò Sudoku và mẹo chơi Sudoku nhanh nhất

10 mẹo vặt không ngờ trong cuộc sống có thể bạn chưa biết! (P1)

Trên đây là bài viết của chúng tôi về mẹo bấm biển số đẹp với tỉ lệ trúng cao. Hãy theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật thêm những mẹo vặt trong cuộc sống nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *