Mỗi loại tháp giải nhiệt sẽ phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp khác nhau

Những thông tin quan trọng trong báo giá tháp giải nhiệt

Xây dựng báo giá tháp giải nhiệt là một công việc quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu của đơn vị cung ứng nói chung. Tuy vậy, phần đông nhân viên sales khi làm báo giá lại thường xuyên mắc phải những sai lầm không đáng có.

Vì vậy, bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số lưu ý quan trọng khi xây dựng báo giá tháp hạ nhiệt nước. Mong rằng nhờ vậy bạn có thể tự làm báo giá sao cho chuẩn nhất trước khi gửi đến khách hàng.

Nghiên cứu kỹ về khách hàng mua tháp giải nhiệt

Khi xây dựng báo giá tháp hạ nhiệt, nhân viên sales cần phải tìm hiểu kỹ về đối tượng khách hàng, nhu cầu của họ để đưa ra sản phẩm phù hợp với người mua. Ví dụ như những khách hàng sở hữu nhà máy sản xuất quy mô nhỏ thì cần tới các model tháp hạ nhiệt có công suất thấp như tháp giải nhiệt 20RT, tháp giải nhiệt 50RT,… Còn với những nhà máy có quy mô sản xuất lớn thì những model tháp giải nhiệt nước có công suất cao 150RT, 250RT,… chính là lựa chọn phù hợp nhất. Do vậy, người làm báo giá tháp giải nhiệt cần phải hiểu rõ về khách hàng để có thể đưa ra báo giá chi tiết và phù hợp nhất với nhu cầu, điều kiện tài chính của bên mua.

Mỗi loại tháp giải nhiệt sẽ phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp khác nhau
Mỗi loại tháp giải nhiệt sẽ phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp khác nhau

Chú ý về thời gian báo giá tháp giải nhiệt nước

Nhân viên bán hàng cần cố gắng phản hồi các thư hỏi báo giá hằng ngày. Trong trường hợp bạn không có khả năng báo giá trong ngày thì nên trả lời thư lại là đã nhận được yêu cầu và cần thêm thời gian để kiểm tra các thông tin trước khi đưa báo giá chính thức. Bên cạnh đó, bạn nên gửi cho người mua một bản catalogue sản phẩm tháp giải nhiệt nước mới nhất hoặc những model đang nằm trong top được lựa chọn nhiều nhất để giữ chân khách hàng trước khi nhận báo giá.

Bạn nên xem 👉 Tháp giải nhiệt là gì? Ứng dụng của tháp giải nhiệt nước

Những thông tin quan trọng trong báo giá tháp giải nhiệt

Một báo giá tiêu chuẩn thường bao gồm những yếu tố sau đây:

Giá bán: mỗi sản phẩm tháp hạ nhiệt với công suất, thương hiệu khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. Trong báo giá thì giá bán của từng sản phẩm đều phải được trình bày rõ ràng để tránh tranh cãi về sau.

Thời gian giao hàng: đề cập tới thời gian giao hàng dự kiến cho khách đặt mua.

Mô tả sản phẩm: cung cấp đầy đủ thông tin về những sản phẩm tháp giải nhiệt nước mà khách hàng quan tâm.

Hình ảnh sản phẩm: cần phải rõ ràng và chi tiết. Nếu có thể thì trong bảng báo giá tháp giải nhiệt công nghiệp, đơn vị phân phối nên thêm vào nhiều hình ảnh về thiết bị, có thể sử dụng công cụ photoshop để làm nổi bật sản phẩm.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp các nhân viên bán hàng có thể xây dựng báo giá tháp giải nhiệt cooling tower đúng chuẩn để thuyết phục được nhiều khách hàng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *