nakroth-lien-quan-mua-22

Nối chơi Nakroth liên quân- Lưỡi dao phán xét mùa 22

Một trong những sát thủ đi rừng đứng đầu liên quân hiện nay không thể bỏ qua cái tên Nakroth liên quân. Với lối chơi mạnh mẽ, nhanh nhẹn Nakroth khiến nhiều đối thủ phải dè chừng. Vậy nếu đang quan tâm đến vị tướng này trong liên quân, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để tìm hiểu chi tiết về Nakroth liên quân, từ đó giúp bạn bất khả chiến bại trong mỗi trận đấu.

nakroth-lien-quan-mua-22

Chi tiết về tướng Nakroth liên quân mùa 22 mà bạn nên biết

Tiêu điểm tướng Nakroth

Nakroth liên quân có cốt truyện như thế nào, điểm mạnh, điểm yếu của vị tướng này ra sao? Nội dung dưới đây sẽ giới thiệu sơ lược để bạn đọc nắm bắt được những thông tin cơ bản của vị tướng này.

Nguồn Liên Quân Mobile eSports-Garena

Điểm mạnh của Nakroth liên quân

Là một trong những vị tướng mạnh nhất trong liên quân, Nakroth sở hữu những điểm mạnh sau:

Nakroth sở hữu nhiều điểm mạch đặc biệt của một thần rừng

 • Tướng Nakroth có độ cơ động tốt, vì vậy điều này giúp Nakroth có thể di chuyển khắp bản đồ một cách nhanh nhẹn mà khó ai có thể đuổi kịp. Tại các pha giao tranh, Nakroth biến ảo vô cùng kì diệu, vị tướng này có thể kết thúc mạng sống của kẻ địch và biến mất như một bóng ma đáng sợ. Ngoài ra, độ cơ động cao còn giúp cho tướng Nakroth thực hiện được các pha đẩy vô cùng khó chịu.
 • Tướng Nakroth liên quân – một vị sát thủ sở hữu lượng sát thương vô cùng lớn. Vì vậy, mỗi lần ra đoàn đối phương rất dễ cạn máu và đôi lúc Nakroth có thể kết liễu mạng sống của đối thủ chỉ sau 1,2 chiêu, đặc biệt là các xạ thủ. Không chỉ vậy, việc sở hữu lực sát thương mạnh của Nakroth còn giúp hắn tiêu diệt quái và lính một cách nhanh chóng để di chuyển gank và hỗ trợ đồng đội của mình.
 • Ngoài 2 điểm mạnh trên, Nakroth còn sở hữu điểm mạnh đáng gờm đó chính là mức độ khống chế vô cùng ổn định. Nhờ vậy, khi Nakroth đã chọn được mục tiêu, mục tiêu này sẽ rất khó thoát khỏi lưỡi đao của Nak.

Điểm yếu của tướng Nakroth liên quân

Tuy rằng là vị tướng mạnh mẽ, tuy nhiên không thể tránh khỏi việc vị tướng này cũng có những điểm yếu nhất định. Vì vậy, người chơi cần chú ý để kẻ địch không lợi dụng những điểm yếu này để ra đòn với Nakroth.

nakroth-lien-quan-mua-22-1

Điểm yếu của Nakroth là điều người chơi cần liên quân cần hết sức chú ý

 • Khả năng phòng thủ của Nakroth tương đối kém mặc dù lực sát thương vô cùng cao. Lượng máu của Nak cũng không nhiều và rất dễ bị sốc sát thương. Do đó, khi sử dụng tướng Nakroth người chơi cần sử dụng đầu óc khá nhiều để phán đoán tình huống, tránh bị tấn công bất ngờ. Và đặc biệt khi xảy ra giao tranh, cần nhắm đúng chủ lực để tránh bị tổn thương.
 • Các chiêu thức tấn công của Nakroth tương đối khó, đòi hỏi người chơi cần khéo léo và nhanh nhạy để lựa chọn chiêu thức phù hợp khi ra đòn với đối phương. Ngoài ra, người chơi cần chú ý chiêu thức 2 của Nakroth bởi đây đây là chiêu thức ngược nên rất dễ bị nhầm lẫn. Do đó, để có thể sử dụng tốt, thể hiện được những điểm mạnh của tướng Nakroth, người chơi cần thời gian khá dài để làm quen và luyện tập thành thạo.

Bộ 4 kỹ năng của tướng Nakroth liên quân

Dưới đây là bộ 4 kỹ năng mà vị tướng mạnh nhất nhì liên quân – Nakroth sở hữu:

Thẩm phán oai nghiêm

Nội tại: Kỹ năng này sẽ giúp Nakroth với mỗi đòn đánh thường thứ 4 sẽ hất văng mục tiêu, và khi mục tiêu trở lại mặt đất, tốc đánh của tướng sẽ tăng thêm 50%.

Với nội tại này sẽ bổ sung thêm lượng khống chế cho tướng Nakroth, nhờ vậy Nakroth đi rừng và farm rừng cũng như hạ gục kẻ địch dễ dàng hơn. Không chỉ vậy, việc được tăng thêm  lực tốc đánh sẽ giúp Nakroth farm  nhanh hơn những lần tấn công đầu.

nakroth-lien-quan-mua-22-2

Thẩm phán oai nghiêm một trong những kỹ năng quan trọng của Nakroth

Bồi thẩm đoàn

 • Thời gian hồi chiếu: Chỉ 9.6/8.8/87.2/6.4.5.6 giây
 • Năng lượng được phép sử dụng: 55/60/65/70/75/80 năng lượng
 • Với kỹ năng này Nakroth sẽ lao về phía trước và hất văng kẻ địch
 • Sát thương vật lý: 135/151/167/183/199/215 (+0.62 công vật lý. Ở kỹ năng này, Nakroth có thể tung đòn thêm một lần nữa miễn phí trong vòng 5 giây.

Nhờ việc được tăng cơ động lực cao cho Nakroth, hắn ta sẽ có thể truy đuổi con mồi hoặc vượt địa hình dễ dàng. Ngoài ra, hiệu ứng hất tung của kỹ năng này sẽ giúp Nakroth hạ sát con mồi một cách nhanh chóng và từ đó chúng sẽ  lên bảng điểm số ngồi mà chưa hiểu chuyện gì đang diễn ra.

Nguồn cơn rắc rối

 • Thời gian hồi chiếu: 5 giây
 • Năng lượng Nakroth sử dụng: 55/60/65/70/75/80 năng lượng
 • Tướng Nakroth nhờ kỹ năng này mà có thể biến về phía sau, và ra đòn tấn công vật lý đối phương của mình trong 3 giây thành đòn quét. Đòn này có thể gây 180/200/220/240/260/280 (+1.0 công vật lý) sức sát thương vật lý.

Kỹ năng giúp Nakroth được lướt thêm một lần nữa, đồng nghĩa với việc tướng này được  thêm 1 lần tốc biến. Ngoài ra, việc  cường hóa sát thương của đòn đánh tiếp theo, điều này giúp cho Nakroth được nhận thêm một lượng sát thương khủng. Hơn thế nữa, khi kết hợp các trang bị phù hợp, chí mạng sát thương mà Nakroth có thể gây ra là vô cùng lớn. Đây sẽ chính là tiền đề để Nak thực hiện các pha giao tranh bắt chủ lực.

Gươm hành quyết

 • Thời gian hồi chiếu: 36/30/24 giây
 • Năng lượng Nakroth sử dụng: 100/125/150 năng lượng
 • Mỗi lần Nakroth vung gươm lên mục tiêu trong phạm vi gây 130/180/230 (+0.62 công vật lý) sát thương vật lý mỗi lần. Ở đòn đánh cuối cùng sẽ hất văng kẻ địch và giúp Nakroth tăng thêm 50% tốc đánh.
nakroth-lien-quan-mua-22-3
Gươm hành quyết là chiêu cuối để kết thúc mạng sống của kẻ địch

Đúng như tên gọi của của chiêu thức, gươm hành quyết chính là chiêu thức cuối cùng để kết liễu kẻ địch. Đặc biệt, tại chiêu thức này Nakroth còn được miễn và xóa bỏ hiệu ứng khống chế. Điều này giúp Nakroth tránh bị dính độc của Mganga hay chiêu cuối của D’Arcy

Nakroth bảng ngọc ngọc chuẩn nhất mùa 22

Để có thể sử dụng tối đa những điểm mạnh của tướng Nakroth liên quân, người chơi nên lên bảng ngọc như sau:

 • Ngọc đỏ: Ngọc đỏ sẽ bao gồm 7 viên Tỉ lệ chí mạng, 3 viên Công vật lý/ Xuyên giáp
 • Ngọc lục: Ngọc lục bao gồm 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp
 • Ngọc tím: Ngọc tím sẽ bao gồm 7 viên Hút máu, 3 viên Tốc đánh/ Tốc chạy

Cách Nakroth lên đồ combo Nakroth khiến đối thủ gục trong 2s

Để hạ gục được đối thủ và bất bại trong mọi trận giao tranh người chơi cần biết cánh lên đồ Nakroth. Không chỉ dừng lại ở lên đồ, dưới đây chúng tôi đưa ra gợi ý lên đồ Nakroth full tank khiến đối thủ phải kiếp sợ.

nakroth-lien-quan-mua-22-4

Khi Nakroth lên đồ full tank đối thủ phải dè chừng bởi sức mạnh của vị tướng này

 • Kiếm truy hồn: Công vật lý này giúp gây thêm sát thương cho quái vật trong thời gian đầu game
 • Giày kiên cường: Giúp Nakroth tăng khả năng kháng phép và giảm kháng hiệu ứng
 • Thương xuyên phá: +110 công vật lý, giúp Nakroth thoát khỏi giao tranh sẽ tăng tốc chạy
 • Hercule thịnh nộ: +180 giáp và 150 giáp phép, khi máu của Nakroth dưới 40% loại đồ này sẽ giúp tăng 40 điểm công vật lý và tạo ra cho tướng một lớp khiê .
 • Phức hợp kiếm: giúp Nakroth tăng nhiều số về tốc đánh, xuyên giáp và giảm hồi chiếu cho Nakroth
 • Giáp hộ mệnh: Loại giáp này giúp Nakroth được tăng thêm mạng, bởi Nakroth phải thường xuyên đánh gần và lao trực tiếp vào giao tranh, điều này rất dễ cho các đối thủ tấn công Nak. Do đó, khi có thêm được một mạng là điều cực kỳ quan trọng và cần thiết đối với vị tướng này.

Hướng dẫn cách chơi tướng Nakroth liên quân

Nakroth là một tướng đi rừng, đây là một tướng mạnh tuy nhiên khá khó chơi, người chơi cần phải rèn luyện cả cách chơi và đầu óc mới có thể sử dụng Nakroth để chiến thắng kẻ địch. Sau đây chúng tôi hướng dẫn cách chơi tướng Nakroth liên quân, bạn đọc có thể tham khảo:

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu game người chơi hãy tăng kỹ năng Bồi thẩm đoàn cho Nakroth và nên bắt đầu đi ở khu vực có bùa đỏ. Sau khi Nakroth đã lên level 2 hãy kết hợp Bồi thẩm đoàn và Nguồn cơn rắc rối di chuyển để tạo được áp lực lên đường gần nhất để cấu máu và nếu may mắn người chơi có thể đoạt được mạng kẻ địch.

Ở giai đoạn đầu sức sát thương của tướng Nakroth liên quân rất mạnh, vì vậy người chơi hãy tận dụng sức mạnh đó để dọn từng thật nhanh. Sau đó hãy tiến hành đi gank để có thể hỗ trợ đồng đội và cướp bùa của đối phương. Cuối cùng, khi đã dọn hết bùa và quái rừng, hãy tiến hành đi ra khu vực có rồng và kêu gọi đồng đội giúp đỡ, ăn rồng đầu tiên để lấy lợi thế.

nakroth-lien-quan-mua-22-5

Chơi Nakroth đúng cách sẽ giúp người chơi bất khả chiến bại 

Giai đoạn giữa game

Khi đến giai đoạn giữa game, người chơi hãy cho Nakroth tích cực đảo đường và tạo ra những pha gank bất ngờ. Hãy tận dụng sự cơ động của Nakroth để thường xuyên sang rừng đối phương cướp quái, bùa. Hãy di chuyển linh hoạt để đẩy lẻ trụ còn ít máu, hoặc những kẻ địch canh giữ. Ngoài ra, người chơi cũng nên chú ý quan sát để thực hiện những pha bắt lẻ đối với các tướng yếu máu, từ đó đem lại cơ hội lấy mạng chi team. Khi giao tranh, nên chú ý đứng sau đội hình của team mình và móc mục tiêu ra sau đội hình để có thể kết liễu chủ lực địch.

Giai đoạn cuối game

Ở những giai đoạn cuối game, lúc này sức lực của Nakroth đã dần suy giảm và yếu hơn trước khá nhiều, tuy nhiên Nakroth vẫn giữ được khả năng đẩy lẻ vô cùng tốt. Do đó, người chơi nên di chuyển Nakroth lẻ để đẩy lính 2 bên đường cánh của đối phương. Điều này giúp gây ra áp lực để team địch rút về và thủ trụ chính. Sau đó, hãy di chuyển ra rừng để cướp rừng của địch và cuối cùng di chuyển về phía đồng đội của mình để cùng nhau tấn công các mục tiêu lớn: Tà thần Caesar, hay rồng bạo chúa.

Gợi ý Skin Nakroth mà bạn nên sở hữu

Khi chơi Liên quân mobile, hầu hết người chơi đều tìm kiếm một vị tướng mạnh mẽ và hợp với mình nhất để cày game. Và đặc biệt đối với những người chơi chuyên nghiệp, vào mỗi dịp ra mắt Skin trang phục của các vị tướng, các gamer đều rất chịu chi để đầu tư. Đối với Nakroth liên quân, một vị tướng điều nhiều người chơi chuyên nghiệp sử dụng, Skin trang phục của tướng này cực kỳ được quan tâm mỗi lần ra mắt. Sau đây là những Skin Nakroth mà người chơi nên sở hữu.

nakroth-lien-quan-mua-22-6

Những Skin mà người chơi nên có khi chơi Nakroth

Nakroth Lôi Quang Sứ

Nếu sở hữu và sử dụng trang phục Nakroth Lôi Quang Sứ, Nakroth lúc này sở hữu năng lực “lôi” và có một cốt truyện đối đầu với Yorn Long Thần Soái. Đây được nhận xét là một skin đẹp mắt và làm náo loạn người chơi một thời ngay sau khi ra mắt.

nakroth-loi-quang-su

Nakroth Lôi Quang Sứ

Nakroth Tiệc bãi biển

Vào năm 2021 Garena cho ra mắt Skin Tiệc bãi biển, với thiết kế màu xanh nhạt và vô cùng mát mắt. Với các thiết kế cùng cấp bậc skin cao cộng thêm những hiệu ứng trong game vô cùng tinh xảo, đây quả thực là một Skin trang phục mà các gamer nên sở hữu.

nakroth-quan-quan

Nakroth Tiệc bãi biển

Nakroth Quán quân

Nakroth Quán quân là Skin trang phục xuất hiện trên máy chủ Liên Quân Mobile Việt Nam vào năm 2020. Nakroth Quân quân được xuất hiện với mục đích là vinh danh các tuyển thủ xuất sắc tại giải đấu AWC 2019 (FMVP – FL.ADC). Mặc dù trang phục này ra mắt muộn hơn so với dự kiến ban đầu. Nhưng ngay từ khi ra mắt, Nakroth Quán quân đã hoàn toàn lấy được lòng người chơi nhờ sự tỉ mỉ cũng như hiệu ứng khi sử dụng kỹ năng này.

nakroth-tiec-be-boi

Nakroth Quán quân

Trên đây là toàn bộ thông tin về tướng Nakroth liên quân, qua bài viết bạn đọc đã hiểu cơ bản về cốt truyện của nhân vật, cách chơi, cách lên đồ, lên bảng ngọc. Hy vọng qua bài viết, bạn đọc sẽ có những giờ phút chơi game vui vẻ, bách chiến bách thắng cùng đồng đội của mình khi sử dụng tướng Nakroth.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *