nằm mơ thấy rắn trắng là điềm gì

Nằm mơ thấy rắn trắng là điềm gì? Rắn màu trắng cắn nên đánh con gì?

Nằm mơ thấy rắn trắng là điềm gì, đánh con gì? Giấc mơ của mỗi người rất khác nhau, tùy vào tình tiết xảy ra trong mơ mà việc nằm mơ gặp rắn trắng có thể là điềm tốt hoặc điềm xấu. Trong dân gian, rắn trắng gắn liền với nhiều câu chuyện/điển tích/điển cố. Vì vậy nằm mơ thấy rắn màu trắng cũng chứa nhiều bí ẩn, có thể là ẩn chứa dự báo lớn cho tương lai. Bài viết này sẽ giúp bạn giải mã bí ẩn của những giấc mơ gặp trắng, cùng tìm hiểu ngay nhé!

nằm mơ thấy rắn trắng là điềm gì
Nằm mơ thấy rắn trắng là điềm gì trong tương lai

Rắn trong quan niệm phong thủy và tín ngưỡng

Rắn là loài vật linh thiêng trong phong thủy và tín ngưỡng nhiều dân tộc. Thậm chí loài rắn còn được tôn sùng như một biểu tượng tối cao của nền văn minh Ai-cập cổ đại.

Rắn đại diện cho uy quyền, sự thống trị. Đặc trưng của loài rắn là sự uyển chuyển, linh hoạt, chúng vừa di chuyển được trên cạn và dưới nước, nên rắn cũng là đại diện cho sự sống sinh sôi, phát triển không ngừng.

Giấc mơ về rắn mang điềm báo liên quan về ý nghĩa của chúng. Nằm mơ thấy rắn màu trắng có thể là điềm báo về sự nghiệp (quyền) và sức khỏe/gia đình (sự sống).

nằm mơ thấy rắn màu trắng
Rắn trong quan niệm phong thủy, tín ngưỡng là loài vật đại diện cho quyền uy

Nằm mơ thấy rắn trắng là điềm gì?

Rắn trắng xuất hiện trong những câu chuyện “báo ân”. Nếu bạn mơ gặp rắn trắng, đó có thể là điềm báo khuyên răn cho một quyết định/nước đi sắp tới, được quý nhân phù trợ. Nếu bạn nằm mơ thấy rắn trắng cắn, hoặc bị rắn quấn ngạt thì đây lại là giấc mơ điềm dữ, bạn có thể gặp phải nhiều rắc rối trong tương lai. Để giải mã cụ thể hơn về giấc mơ gặp rắn trắng? nằm mơ thấy rắn trắng là điềm gìPhân tích các tình tiết có trong giấc mơ.

Nằm mơ thấy rắn màu trắng cắn, rắn trắng vào nhà

Nằm mơ thấy rắn trắng cắn thường là điềm báo về tai nạn sức khỏe. Bạn cần chú ý khi ra đường, cẩn thận kẻo bị va quệt. Tai nạn gặp phải tuy không quá nghiêm trọng, nhưng có thể mất nhiều thời gian điều trị. Trong thời gian đau ốm đó, công việc và cuộc sống có phần đi xuống, chậm trễ kế hoạch.

Rắn cũng gắn liền với những âm mưu, toan tính. Nếu bạn đang làm điều gì gây hại cho người khác, mơ bị rắn cắn có thể là lời cảnh báo bạn cần dừng tay, nếu không sẽ bị vạ ngược vào bản thân. Điềm báo rắn trắng vào nhà cũng gần giống như bị rắn cắn, tuy nhiên lần này tai họa có thể làm ảnh hưởng đến gia đình, người thân.

nằm mơ thấy rắn màu trắng cắn
Mơ bị rắn cáo báo hiệu công việc gặp khó  khăn, bị hãm hại,…

Mơ thấy đôi rắn màu trắng

Giấc mơ “cặp/đôi” gợi nhắc về quan hệ yêu đương, vợ chồng. Nếu bạn nằm mơ thấy rắn màu trắng nhưng đi theo cặp với nhau, đó là cảnh báo về hạnh phúc gia đình, tình yêu.

Mơ thấy cặp rắn trắng là điềm báo sóng gió hôn nhân, sắp xuất hiện “kẻ thứ 3” quấy phá hạnh phúc vợ chồng. Giấc mơ cũng mang dự báo về những lục đục, bất hòa gia đình. Vậy nằm mơ thấy rắn trắng là điềm gì? Nếu gặp phải giấc mơ này! Bạn hãy quan tâm hơn đến “nửa kia” của mình và giữ bình tĩnh trước những bất đồng.

nằm mơ thấy rắn trắng là điềm gì
Mơ thấy cặp rắn trắng báo hiệu rắc rối hôn nhân, tình yêu

Nằm mơ thấy rắn trắng đánh con gì?

– Nằm mơ gặp rắn trắng gắn liền cặp số 32 + 72

– Mơ gặp rắn hổ mang trắng thì đánh cặp 18 +82

– Nằm mơ gặp rắn khúc trắng khúc đen (giống rắn cạp nong) đánh cặp 12 + 42

– Nằm mơ bản thân đi bắt rắn trắng/đánh rắn thì đánh cặp 20 + 24, cặp 20 + 22

– Nằm mơ bị rắn trắng cắn thì đánh cặp 25 + 52

– Nằm mơ bị rắn trắng đuổi thì đánh cặp 42 + 78

– Nằm mơ thấy rắn trắng vào nhà thì đánh cặp 13 + 29

– Mơ thấy rắn cắn người lạ thì đánh 23 + 66 + 88, cắn người thân đánh 02 + 82

– Nằm mơ thấy rắn trắng con thì đánh 19 + 27

– Nằm mơ thấy rắn trắng đang săn mồi thì đánh: 10 + 77 hoặc 55 + 96

Lưu ý các con số trên chỉ mang tính chất tham khảo/gợi ý.

nằm mơ thấy rắn trắng đánh con gì
Những giấc mơ gặp rắn gắn liền ý nghĩa về những con số

>> Xem thêm:

Những giấc mơ về rắn: Nằm mơ thấy rắn màu vàng điềm lành hay dữ?

Chiêm bao nằm mơ thấy rắn xanh là điềm gì: đại hung hay phú quý?

Qua chia sẻ trên giúp bạn nắm rõ nằm mơ thấy rắn trắng là điềm gì. Giải mã giấc mơ giúp con người chuẩn bị trước tinh thần cho những việc sắp tới, không phải để bạn trở nên lo sợ viển vông. Dù giấc mơ có cách lý giải tốt hay xấu, một tinh thần tốt và lạc quan mới thật sự giúp bạn trải qua mọi biến cố tốt nhất. Nếu bạn có những giấc mơ  kỳ lạ khác! Hãy cùng chia sẻ để tìm hiểu và giải mã nó nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *