natalya-lien-quan-manh-nhat-mua-22

Hướng dẫn chơi Natalya liên quân mạnh nhất mùa 22

Liên quân hiện đang là tựa game vô cùng được yêu thích hiện nay nhờ nội dung cuốn hút, đồ họa bắt mắt. Tướng Natalya liên quân hiện đang là một trong những tướng mạnh nhất liên quân, chính vì vậy có rất nhiều người chơi lựa chọn sử dụng tướng này. Vậy bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng Natalya liên quân mùa mới nhất năm 2022.

natalya-lien-quan-manh-nhat-mua-22

Natalya liên quân chơi như thế nào để luôn chiến thắng?

Tiêu điểm tướng Natalya liên quân

Đối với những người mới học chơi và đang quan tâm đến tướng Natalya liên quân, vậy hãy theo chân chúng tôi để tìm hiểu về Natalya thông qua nội dung dưới đây.

Cốt truyện Natalya liên quân

 • Trong tình hình hỗn loạn do một bè lũ ác quỷ xâm lăng thế giới gây ra, đã có 1 nhóm quang minh chiến sĩ đã đứng lên ngăn chặn cuộc xâm lăng này. Tuy nhiên, mặc dù đã chiến thắng trước một cuộc chiến sinh tồn nhưng các chiến sĩ quang minh đã phải chịu một lời nguyền rủa ma thuật tàn ác. Vì vậy, sau này họ bắt buộc phải lui vào bóng tối bởi thứ ma thuật nguyền rủa họ đang phải mang trên mình. Thật trớ trêu khi kẻ bị nguyền rủa sẽ không chết cho đến khi truyền lại nó cho hậu duệ của họ. Và Natalya chính là hậu duệ đời sau của một trong những số chiến sĩ trên, từ đó natalya đã trở thành kẻ mang lời nguyền.
 • Lời nguyền tà ác này đôi khi khiến người mang nó không kiểm soát được năng lượng tà ác bên trong, họ có thể trở nên điên loạn và cấu xé đồng loại của mình. Khi cấu xé, cắn nuốt lẫn nhau, thứ năng lượng xấu xa kia càng trở nên mạnh mẽ.
 • Thánh điện vì sợ một lần nữa bị xâm  lược mà đã quyết định duy trì và nuôi dưỡng những hậu duệ trên, Natalya là một trong những chiến binh nổi bật nhất của đội hậu duệ trên.

natalya-lien-quan-manh-nhat-mua-22-1

Natalya liên quân có cốt truyện như thế nào?

Vì thế, Thánh điện đã quyết định làm lễ trưởng thành sớm cho Natalya. Tuy nhiên, cô lại cực kỳ chán ghét cảm giác mang trên mình sự tội lỗi mỗi ngày. Vì vậy, ngay trong chính lễ trưởng thành của bản thân Natalya đã cắn nuốt toàn bộ đồng loại của mình để giải thoát họ khỏi cuộc sống địa ngục. Và để thể hiện sự quyết tâm lớn trong cô, cô đã tự tay kết liễu luôn tên sứ giả của Thánh điện, bởi cô biết rõ, chúng chính là cội nguồn của thứ nguyền rủa trên.

Sau khi đã kết thúc tất cả, Natalya đã rời khỏi Thánh điện, và cô đã nghe thấy một giọng nói, cô nghe rõ và đồng ý điều kiện của người nói. Và quả thật, Natalya đã thực sự được xóa bỏ lời nguyền trên người cô. Và thứ lời nguyền tà ác kia đã biến thành răng nanh luôn đi theo cô. Natalya sau đó đã đi theo Veera và một lòng trung thành với Veera. Chính cũng từ đây hiểm họa địa ngục đã xuất hiện, Natalya chính thức tham gia vào lực lượng có tên gọi là Lực sa đọa.

Nguồn Liên Quân Mobile eSports-Garena 

Tìm hiểu bộ kỹ năng của tướng Natalya liên quân

Natalya sở hữu sức mạnh khủng khiếp nhờ sở hữu 4 kỹ năng mạnh mẽ sau đây:

 • Nội tại Thần chú hỏa: Với nội lực của Natalya có thể thêm được lượng sát thương khổng lồ từ sát thương cộng thêm. Đồng thời kỹ năng này cũng giúp tăng thêm khả năng đột biến giao tranh và sốc sát thương.

natalya-lien-quan-manh-nhat-mua-22-2

Bộ kỹ năng của Natalya liên quân gồm những gì?

 • Ác quỷ hội tụ: Ở chiêu này Natalya có thể dồn lực sát thương cực lớn vào mục tiêu, không chỉ dừng lại ở lực sát thương lớn mà thời gian hồi chiếu cũng được rút ngắn lại
 • Quả cầu hắc ám: Đây chính là chiêu thức làm choáng, Natalya sẽ sử dụng chiêu thức này để khống chế cứng đối thủ của mình. Trong thời gian kẻ địch bị choáng, Natalya sẽ có thể xả ra một lượng sát thương khổng lồ mà không sợ bị tụt Skill
 • Tia sáng tử vong: Đây chính là chiêu cuối trong bộ 4 kỹ năng của Natalya, đối với chiêu thức này, cô nàng sẽ tấn công được nhiều mục tiêu trên một đường thẳng. Không chỉ vậy, phép này còn có thể Buff giáp, nhờ vậy miễn khống chế được cho Natalya.

Điểm mạnh, điểm yếu của Natalya liên quân là gì?

Sau đây là một số điểm mạnh và điểm yếu của Natalya liên quân mà người chơi cần lưu ý để có thể khai thác cũng như chú ý để tránh hao tổn mạng.

Điểm mạnh:

 • Natalya sở hữu lượng sát thương phép gây ra vô cùng lớn
 • Natalya có khả năng gây sốc sát thương mạnh, nhanh có thể cả ở đa mục tiêu chứ không chỉ dừng lại ở đơn mục tiêu
 • Natalya có khả năng thủ trụ và ép trụ cũng như đẩy đường tốt

natalya-lien-quan-manh-nhat-mua-22-3

Ưu, nhược điểm của tướng Natalya liên quân

Điểm yếu:

 • Sức chạy của Natalya kém, không thể chạy nhanh chính vì vậy khó tẩu thoát, dễ bị truy đuổi
 • Lượng máu và giáp của Natalya không có nhiều và khá mỏng, đây là điểm đặc trưng của các pháp sư
 • Để có thể tối ưu hóa được sức sát thương thì cần sử dụng chiêu 1 trúng hết tất cả các tia, và đây là điều khá khó
 • Các chiêu thức của Natalya khá tiêu tốn năng lượng, do đó khi sử dụng sau cần về trụ chính để hồi lại năng lượng
 • Khi Natalya dùng chiêu phép cuối sẽ thường phải đứng yên, đây là điều kiện thuận lợi cho các sát thủ đối đầu tấn công.

Natalya bảng ngọc chuẩn

Có 2 bảng ngọc cho Natalya chuẩn dưới đây, bạn có thể tham khảo:

Bảng 1:

 • Ngọc đỏ: Ngọc đỏ sẽ bao gồm 10 ngọc công phép/ xuyên giáp phép
 • Ngọc xanh: Ngọc xanh nên trang bị 10 ngọc tốc đánh/ xuyên giáp phép
 • Ngọc tím: Ngọc tím gồm: 10 ngọc tốc đánh, tốc chạy

Bảng 2:

 • Ngọc đỏ: Gồm 10 ngọc công phép/ xuyên giáp phép
 • Ngọc xanh: Gồm 10 ngọc xuyên giáp phép
 • Ngọc tím: Gồm 10 ngọc tốc đánh/ tốc chạy

Cách Natalya liên quân lên đồ combo khiến đối thủ gục trong 2s

Để có thể hạ gục được đối thủ nhanh nhất mà ít tốn sức, người chơi không chỉ cần sử dụng những kỹ năng vốn có của Natalya mà còn cần biết cách lên đồ để tướng có thể mạnh nhất. Dưới đây là sẽ là một số cách lên đồ combo khiến natalya trở nên mạnh hơn.

natalya-lien-quan-manh-nhat-mua-22-4

Cách Natalya liên quân lên đồ combo mạnh nhất bạn đã biết?

 • Giày kiên cường: Giúp kháng bớt những hiệu ứng bất lợi của các tướng khác lên Natalya
 • Mặt nạ Berith: Giúp tăng máu giáp để tránh bị sốc sát thương từ các tướng có kỹ năng sốc sát thương vật lý như: Ngộ Không, Kriknak, Murad,…
 • Trường băng và sách truy hồn: Dùng để làm chậm lại khả năng hồi máu của tướng team địch.
 • Trượng hỗn: Giúp Natalya tăng lượng xuyên giáp và công giáp phép cuối
 • Giáp hộ mệnh: Giúp Natalya tăng khả năng sống sót sau mỗi cuộc giao tranh

Natalya liên quân cách chơi

Natalya là một tướng khó chính vì vậy, để có thể có lối chơi chuẩn nhất, người chơi hãy nắm rõ 3 giai đoạn sau:

Giai đoạn đầu game:

Ở giai đoạn đầu game Natalya có thể sử dụng chiêu “Ác quỷ hội tụ” của mình để có thể dọn dẹp lính một cách nhanh chóng, cũng như có thể cấu máu đối thủ cực kỳ khó chịu. Khi sử dụng chiêu này hãy đứng thẳng hàng với đợt lính của quân địch và sau đó nhanh tay sử dụng kĩ năng, như vậy sẽ giúp tướng nhanh chóng lên cấp. Sau khi đã đặt được cấp 2, người chơi lúc này nên đảo đường cho Natalya để hỗ trợ gank, bởi bộ chiêu thức 1 và 2 của Natalya đi gank khá bá đạo. Ngoài ra, ở giai đoạn này, người chơi cũng có thể ghé thăm rừng địch để cướp tài nguyên, tăng sức lực cho mình và tạo bất lợi cho địch.

natalya-lien-quan-manh-nhat-mua-22-5
natalya-lien-quan-manh-nhat-mua-22-5

Cách chơi Natalya liên quân đúng và chính xác nhất

Giai đoạn giữa game:

Ở giai đoạn giữa game, người chơi hãy chú ý vào các bùa lợi lớn, hỗ trợ các tướng khác ăn bùa lợi và rồng. Và đặc biệt, hãy tích cực đảo đường để tham gia giao tranh nhằm mục đích đẩy trụ. Hãy chọn vị trí hợp lý để xả sát thương vào địch nhưng cũng tránh mình bị dính sát thương. Và nếu muốn sử dụng chiếu cuối, nên cần có đồng đội bảo kê bên cạnh, tránh kẻ địch lợi dụng cơ hội tấn công

Giai đoạn cuối game:

Khi dần về cuối game, người chơi nên di chuyển cùng các đồng đội khác của mình để tập trung tấn công các mục tiêu lớn như Rồng, Trụ, Tà Thần cùng những pha giao tranh để nhanh chóng giành thắng lợi

Top Natalya Skin bạn nên sở hữu là gì?

Top những tướng Natalya liên quân Skin mà bạn nên sở hữu là gì, người chơi đã biết hay chưa? Dưới đây là một số trang phục hỗ trợ bổ sung sức mạnh cho Natalya mà bạn nên có:

Natalya băng tâm

Natalya quà quái quỷ

Natalya nghệ nhân lan

Natalya nữ quái công nghệ

Natalya nghiệp hỏa yêu hậu

Natalya quý cô thủy tề

Natalya nghệ ma mị

Vậy là bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc cách sử dụng tướng Natalya liên quân mạnh nhất mùa 22. Qua bài viết, người chơi biết được thêm những kiến thức khi chơi Natalya như: Bộ kỹ năng, điểm mạnh, điểm yếu, bảng ngọc, combo đồ, cách chơi và những skin nên sở hữu. Hy vọng qua bài viết trên, người chơi có thể áp dụng và sử dụng tướng Natalya liên quân một cách mạnh mẽ nhất, đánh bại mọi kẻ địch!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *