những câu chúc merry christmas

Tổng hợp những câu chúc Merry Christmas hay và ý nghĩa nhất

Giáng sinh không chỉ là dịp lễ quan trọng của những người Công giáo mà đây còn là dịp để chúng ta trao gửi yêu thương đến những người thân yêu, bạn bè, đồng nghiệp,… Để có được những câu chúc Merry Christmas và chúc mừng năm mới ý nghĩa nhất, bạn hãy theo dõi hết bài viết dưới đây của mayvesinhmienbac.com.vn nhé!

Noel đang gần kề, với những người theo Đạo thì đây là dịp lễ quan trọng nhất năm như Tết Nguyên Đán của chúng ta vậy. Giáng sinh 2021 đang gần kề với những không gian được trang hoàng lộng lẫy, tuyệt đẹp. Đừng quên gửi những lời chúc Merry Christmas là những  món quà tinh thần vô giá cho những người xung quanh để cùng nhau đón mùa Giáng sinh an lành.

những câu chúc merry christmas
Những câu chúc Merry Christmas ý nghĩa cho mùa Giáng sinh 2021

50+ câu chúc Merry Christmas – Chúc mừng Giáng sinh cho gia đình và người thân

Ông bà, bố mẹ, anh chị em… là những người thân yêu và quan trọng nhất trong cuộc đời của chúng ta. Bạn có thể tham khảo những lời chúc Giáng sinh cho gia đình dưới đây để có thể gửi đến họ những lời yêu thương nhất:

 • Khi chúng ta được sinh ra, chúng ta có trong tay thứ quý giá nhất là thời gian và gia đình ở bên cạnh. Con thật sự cảm ơn thế giới vì đã cho con được ở bên cạnh những người mà con yêu thương nhất. Giáng sinh đang gần kề rồi, con chúc cả gia đình ta sẽ có một mùa Giáng sinh thật ấm áp và bình an. Con mong rằng chúng ta sẽ có nhiều thời gian hơn để bên nhau. Con yêu cả nhà nhiều lắm ạ!!!
 • Giáng sinh gần kề, chuông reo đón ngày Chúa ra đời, con kính chúc cả gia đình mình mùa Giáng sinh an lành, ấm áp nhất. Mong rằng cả gia đình ta sẽ luôn mạnh khỏe và có thêm thật nhiều niềm vui trong cuộc sống, mỗi ngày mới đều là những điều thú vị.
câu chúc Merry Christmas dành cho những người thân
Câu chúc Merry Christmas dành cho những người thân yêu
 • Giáng sinh trở nên ấm áp và hạnh phúc gấp nhiều lần khi con được ở bên gia đình là bố mẹ và các em. Con cảm ơn vì đã được sinh ra và trở thành con của bố mẹ. Con cầu chúc rằng bố mẹ sẽ luôn khỏe mạnh để chúng con mãi được bên bố mẹ trong những dịp đặc biệt thế này.
 • Giáng sinh năm nay thật buồn vì con không thể trở về nhà với bố mẹ. Cảm ơn bố mẹ đã luôn chăm sóc và yêu thương chúng con. Con biết có những lúc con làm bố mẹ lo lắng và buồn lòng nhiều lắm nhưng con mong rằng bố mẹ biết rằng con yêu và nhớ 2 người nhiều lắm. Con chúc bố mẹ thật nhiều sức khỏe, bình an trong mùa Giáng sinh này ạ.
 • Con xin chúc đại gia đình ta một mùa Giáng sinh vui khỏe, chúc cho năm mới đến mọi điều sẽ tốt lành và được như ý hơn. Mừng Giáng sinh 2021 – chúc mừng năm mới cả gia đình.
 • Nếu ông già Noel có cho con một điều ước, con ước rằng bố mẹ sẽ có thật nhiều sức khỏe và niềm vui. Chúc gia đình mình một Giáng sinh an lành và ấm áp, yêu thương tất cả mọi người.
câu chúc merry christmas hay nhất
Dành tặng câu chúc Merry Christmas hay nhất cho gia đình
 • Năm nay đón Giáng sinh ở một nơi xa con thấy nhớ bố mẹ nhiều lắm. Cảm ơn và xin lỗi vì những vất vả mà bố mẹ đã phải trải qua để có thể nuôi nấng chúng con thành người. Bố mẹ giữ gìn sức khỏe nhé, con nhớ và yêu bố mẹ nhiều lắm!!!
 • Bố mẹ! Con biết rằng bản thân mình đã làm nhiều điều tồi tệ khiến bố mẹ buồn lòng và lo lắng. Nhưng con biết, bố mẹ vẫn luôn yêu thương con và con cũng vậy. Con chúc bố mẹ có mùa Giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc!!!
 • Thế giới này tất cả mọi thứ đều có thể thay đổi được duy chỉ có gia đình là không thể. Cảm ơn Chúa vì đã để con được đến với bố mẹ, được làm con và nhận tình yêu thương của bố mẹ. Giáng sinh đến rồi, con thành tâm chúc bố mẹ thật nhiều sức khỏe và niềm vui ạ!
 • Mặc dù con không thể hiện ra bên ngoài nhưng thực sự với con, bố mẹ thật tuyệt vời và con rất yêu bố mẹ. Một Giáng sinh nữa lại đến, con xin gửi những câu chúc Merry Christmas đến bố mẹ, chúc bố mẹ thật nhiều an lành và sức khỏe.
merry christmas - chúc mừng giáng sinh
Merry Christmas – Chúc mừng giáng sinh và lời cảm ơn dành đến bố mẹ
 • Mỗi khi con buồn hay gặp khó khăn đều có bố mẹ ở bên cạnh, động viên và chia sẻ mọi điều. Bố mẹ chính là phước lành lớn nhất mà con có được và cũng chính là nguồn động lực, cảm hứng cho con trong cuộc sống này. Chúc bố mẹ một Giáng sinh an lành, năm mới thật nhiều niềm vui. sức khỏe và sự may mắn.
 • Anh à, em gửi lời chúc Giáng sinh an lành và ấm áp nơi đất khách quê người. Em gái chúc anh luôn có nhiều sức khỏe và mạnh mẽ để có thể vượt qua cái lạnh cũng như mọi khó khăn. Thương và nhớ anh nhiều lắm!!!

Những câu chúc Merry Christmas hay cho người yêu

Giáng sinh chính là một dịp để chúng ta có thể dành đến cho nửa yêu thương của mình những lời chúc Merry Christmas – chúc mừng Giáng sinh ngọt ngào và ý nghĩa nhất:

những lời chúc Merry Christmas ngọt ngào dành tặng cho người yêu
Những lời chúc Merry Christmas ngọt ngào dành tặng cho người yêu
 • Anh chẳng bao giờ quan tâm xem Giáng sinh có ông già tuyết cưỡi tuần lộc hay lâu đài cát, anh chỉ quan tâm đến việc Giáng sinh này có được ở cạnh em hay không. Vì với anh, không mùa Giáng sinh nào ý nghĩa và tuyệt vời như khi có em. Chúc người yêu của anh một mùa Giáng sinh an lành, tràn ngập yêu thương và mãi luôn ở bên cạnh anh nhé!
 • Chúc em yêu của anh luôn gặp nhiều bình an và may mắn trong cuộc sống này. Anh sẽ luôn cầu chúc cho em gặp nhiều thành công với những điều tốt đẹp nhất. Chúc mừng Giáng sinh và năm mới đến người yêu bé nhỏ của anh!
 • Cầu chúc cho em một mùa Giáng sinh thật an lành và nhiều hạnh phúc. Anh vẫn sẽ luôn ở đây, bên cạnh em trong bất cứ hoàn cảnh nào, cho dù là khó khăn nhưng hãy vững tin vào anh và tình yêu của chúng mình nhé em yêu!
 • Chúc mừng Giáng sinh đến người yêu của em, mong rằng anh sẽ luôn gặp được những may mắn, nhiều sức khỏe để vượt qua mọi bão giông cuộc đời. Chúc anh mùa Giáng sinh bình an, một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, yêu và nhớ anh nhiều!!!
những lời chúc merry christmas
Chúc Giáng sinh đến một nửa yêu thương
 • Giáng sinh và mùa đông có thể thật lạnh giá nhưng làm sao lạnh bằng việc không có anh/em kề bên. Với em/anh thì điều tuyệt vời nhất đó chính là việc chúng ta tìm thấy nhau và hạnh phúc bên nhau. Chúc mùa Giáng sinh thật an lành, nhiều niềm vui tới người yêu thương của em/anh nhé!
 • Thầm mong cuộc sống của anh luôn gặp nhiều niềm vui và hạnh phúc cũng giống như cách mà anh đã mang đến cho cuộc sống của em này. Những câu chúc Merry Christmas đến anh là sự hy vọng bình ân và sức khỏe tới anh, yêu anh thật nhiều!
 • Chúc một nửa của anh luôn cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ khi chúng ta kề bên nhau. Cho dù em có đi đến đâu thì anh vẫn mãi dõi theo và ở  phía sau ủng hộ, là điểm tựa cho em. Hạnh phúc của anh chính là em, chính là việc được nhìn thấy em cười hoặc ở cạnh bên em những lúc em mỏi mệt nhất. Anh chúc người yêu của anh một Giáng sinh thật an lành và hạnh phúc, mãi yêu em!!!
những câu chúc merry christmas hay
Những lời yêu thương của chàng trai dành cho người yêu của mình
 • Trước đây, khi nói đến tình yêu và hạnh phúc, em thấy chúng thật xa vời. Nhưng từ khi có anh, thì em biết rằng hạnh phúc thật ra rất đơn giản và gần gũi. Cảm ơn anh vì đã luôn ở bên cạnh em, cùng em vượt qua những khó khăn trong cuộc sống này. Chúc anh mùa Giáng sinh thật bình an và chúc cho chúng ta mãi luôn yêu thương và hạnh phúc cùng nhau!
 • Kể từ khi có em, các mùa Noel của anh không còn giá lạnh, cô đơn bởi vì có một người luôn yêu anh và ôm anh thật chặt. Chúc em Giáng sinh vui vẻ và sẽ tiếp tục cùng anh vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Anh yêu em thật nhiều!
 • Nếu ông già Noel có thể cho em điều ước thì em ước rằng mình sẽ là hơi ấm bao quanh anh trong mùa đông giá rét, là luồng khí mát cho anh những ngày hè, là làn gió thu vờn nhẹ mái tóc anh và là cơn mưa bụi hôn lên má anh khi xuân đến. Em chúc người yêu của em luôn được bình an và hạnh phúc. Gửi những câu chúc Merry Christmas tốt đẹp nhất đến người em thương.
những câu chúc Merry Christmas
Gửi những câu chúc Merry Christmas đến người em thương
 • Với anh thì em chính là thiên thần, em không có cánh và vòng thánh nhưng vẫn mang lại sự bình yên, niềm vui và hạnh phúc với anh. Giáng sinh năm nay, anh chúc em mãi vui vẻ, nụ cười luôn trên môi, chỉ cần em hạnh phúc thế là đủ với anh.
 • Anh yêu à, một mùa Giáng sinh nữa lại về, em mong rằng anh sẽ thật bình yên và gặp nhiều may mắn. Ước gì chúng ta có thể ở bên nhau, sưởi ấm nhau khỏi cái lạnh lẽo của mùa đông. Cuộc sống nhiều khó khăn và vất vả, cả hai chúng ta hãy cùng cố gắng để sớm được về chung một nhà nhé! Chúc anh – người em yêu nhất – một Giáng sinh an lành, yêu anh!!!
 • Trong một giấc mơ, anh thấy mình được đứng dưới chân của Chúa, và Người có hỏi về điều ước của anh, anh trả lời rằng anh hy vọng bản thân mình có thật nhiều sức khỏe và sự an lành. Chúa lại hỏi anh một lần nữa xem anh có muốn người che chở, ban phước lành cho em không. Anh đã cảm ơn người nhưng đã từ chối lời đề nghị đó. Bởi vì anh muốn chính anh sẽ là người che chở, bảo vệ em. Người yêu của anh, chúc em một mùa Giáng sinh tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, dù không được ở cạnh nhau nhưng trái tim anh luôn hướng về phía em đó!!!
câu chúc Merry Christmas dành đến cho vợ
Câu chúc Merry Christmas dành đến cho vợ/người yêu
 • Vợ à, anh biết chúng ta đã rất vui vẻ với nhau nhưng cũng đã không ít lần anh khiến em buồn nhiều lắm. Giáng sinh năm nay, anh hy vọng ông già Noel sẽ giúp mình mang những nỗi buồn của em đi, chỉ để lại những giây phút vui vẻ và hạnh phúc nhất. Cảm ơn em đã đồng hành cùng anh, yêu em và chúc em Giáng sinh an lành.
 • Noel hạnh phúc nhất là được ở bên gia đình, và anh sẽ vui biết mấy nếu em trở thành một phần trong gia đình anh. Những câu chúc Merry Christmas, chúc cô gái bé nhỏ của anh luôn mạnh mẽ, nhiều sức khỏe và luôn gặp may mắn. Merry Christmas đến “vợ tương lai” của anh!!!
 • Đêm Giáng sinh, cầu mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em, mọi ưu tư, muộn phiền của cuộc sống mưu sinh xin đừng tìm đến đôi vai bé nhỏ của em. Anh chúc em mùa Giáng sinh an lành, mong rằng tình yêu của chúng ta luôn bền chặt như thế và sẽ luôn là người chia sẻ vui buồn trong cuộc sống của nhau.
lời chúc Giáng sinh an lành
Lời chúc Giáng sinh an lành đầy yêu thương cho người yêu
 • Vòng tay ấm áp, bờ vai vững chãi của anh là tất cả những thứ em cần. Trước sóng gió cuộc sống, chỉ cần có anh ở cạnh là bão giông cũng hóa bình yên. Chúng ta sẽ mãi yêu nhau và nắm tay bước tiếp những ngày sau này phải không anh? Chúc chúng ta mùa Giáng sinh hạnh phúc và bình an!

>> Xem thêm:

[Mới nhất] Lời chúc giáng sinh ý nghĩa cho gia đình năm 2021

Noel là ngày bao nhiêu dương lịch? Ý nghĩa của ngày Giáng sinh

TOP những lời chúc Merry Christmas cho bạn bè ý nghĩa

Bên cạnh những câu chúc Merry Christmas cho bố mẹ, người yêu thì những lời chúc Giáng sinh cho bạn bè dưới đây cũng sẽ là gợi ý hoàn hảo để chúng ta có thêm những sự ấm áp trong mùa Noel năm nay.

 • Chúc bạn một mùa Giáng sinh thật an lành, tràn ngập yêu thương, công việc suôn sẻ, tình duyên như ý. Chúc mừng Giáng sinh và chào năm mới đến bạn của tôi!!!
 • Chúc bạn tôi một Giáng sinh ấm áp bên gia đình và người yêu. Mong rằng năm mới sẽ có nhiều khởi sắc và thay đổi trong cuộc sống và công việc của bạn. 
 • Giáng sinh gần kề, chúc bạn và gia đình có được thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, công việc thuận buồm xuôi gió, đạt được nhiều thành công. Gửi những câu chúc Merry Christmas thân thương nhất đến bạn và gia đình!!!
câu chúc Merry Christmas hay dành cho bạn bè
Câu chúc Merry Christmas hay dành cho bạn bè
 • Người đọc được dòng tin nhắn này giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim mình. Chúc cậu có một mùa Giáng sinh an lành và nhiều niềm vui, mình mong rằng sẽ có thật nhiều may mắn đến với bạn trong năm mới.
 • Bạn hiền, mong rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mày và cả với tao nữa. Chúc mừng Giáng sinh vui vẻ, an lành, chúc mày sớm tìm được 1 nửa để ngừng việc than vãn với tao nhé!
 • Ngay cả khi không có người yêu thì mày vẫn nhận được lời chúc từ người bạn tốt nhất trên thế giới này – chính là tao đây. Chúc bạn mình có một mùa Giáng sinh an lành, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Merry Xmas đến người bạn ở phương xa…
 • Noel là dịp để chúng ta cùng nhau tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu thương. Vì thế, đừng đóng chặt cánh cửa trái tim mình thay vào đó, hãy mở rộng để trao và đón nhận những ấm áp xung quanh. Chúc những người bạn của tôi thật nhiều niềm vui và hạnh phúc trong mùa Giáng sinh gần kề.
 • Giáng sinh đến rồi, chúc mọi người, bạn bè của tôi những điều vui vẻ và may mắn nhất. Những câu chúc Merry Christmas và nguyện cầu những điều an lành sẽ đến với bạn.
câu chúc giáng sinh an lành
Giáng sinh an lành, hy vọng những điều tốt đẹp sẽ đến với tất cả mọi người
 • Thay cho một món quà nặng vật chất, mình xin gửi đến cậu món quà tinh thần giá trị – đó là những lời chúc Merry Christmas tốt đẹp nhất. Chúc bạn và tất cả mọi người có một mùa Giáng sinh bình yên, hạnh phúc nhất. Hy vọng một năm mới nhiều may mắn, mùa đông ấm áp sẽ đến với bạn và gia đình cùng những người thân yêu. Mừng Giáng sinh và chúc mừng năm mới nhé!
 • Tặng bạn của tôi thật nhiều niềm vui để cuộc sống thêm ngọt ngào, tặng bạn những nụ cười để cuộc đời thêm rạng rỡ. Chúc bạn một đêm Giáng sinh bình an và hạnh phúc!!!
 • Niềm tin – hy vọng và tình yêu sẽ làm cho cuộc sống này trở nên ấm áp, nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Giáng sinh đến, mình chúc bạn và gia đình sẽ có thật nhiều niềm tin, hy vọng, tình yêu và thêm cả sự vui vẻ, an lành nữa.
 • Hy vọng những câu chúc Merry Christmas mà mình muốn gửi đến cậu sẽ giúp mang đến nhiều niềm vui và may mắn hơn cho cậu. Merry Xmas đến bạn của tôi nhé!
 • Nguyện xin Đức Thánh Giêsu luôn bên cạnh và nâng đỡ cho người bạn của con và gia đình của anh ấy…
những lời chúc Giáng sinh ấm áp
Những lời chúc Giáng sinh ấm áp đến với bạn bè
 • Hòa cùng niềm vui hân hoan của ngày Chúa Giáng sinh, mình xin gửi những câu chúc Merry Christmas thân thương và chân thành nhất. Chúc bạn và đại gia đình Giáng sinh an lành, năm mới muôn vàn hồng ân, dồi dào phúc lộc của Thiên chúa.
 • Mừng ngày Chúa Hài đồng, chúc bạn và gia đình thật nhiều sự an lành, may mắn và niềm vui…
 • Giáng sinh đến gần, – tên người chúc – luôn cầu chúc những điều may mắn, bình an nhất sẽ đến với bạn và gia đình. Chúc mừng mùa Giáng sinh an lành sắp đến!!!
 • Mùa Giáng sinh nữa lại đến, nguyện xin Chúa ban phước lành và những điều may mắn nhất dành đến cho bạn của tôi!
 • Năm mới thật êm đẹp và ấm áp sẽ đến với bạn và gia đình. Cuộc sống này có nhiều khó khăn và thử thách, nhưng hãy cảm thấy thật hạnh phúc vì mình còn thở và còn có gia đình, bạn bè ở cạnh bên. Chúc mừng Giáng sinh!!!
 • Chúc bạn và gia đình một mùa Giáng sinh thánh thiện, an lành, 1 năm mới đầy hạnh phúc và hồng ân của Chúa.
 • Cùng với niềm vui trong ngày mừng Chúa Giáng sinh, mình muốn gửi lời chúc Noel thân thương nhất đến bạn. Luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn, chan hòa tình Chúa, ấm áp tình người nhé bạn của tôi. Merry Christmas!!!!
Đón Giáng sinh với nhiều niềm vui mới bên bạn bè và gia đình

Những câu chúc Merry Christmas tiếng anh ý nghĩa nhất

Trong dịp Noel, chúng ta cũng có thể lựa chọn những lời chúc Merry Christmas bằng tiếng anh để gửi tới bạn bè, người thân để mong rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với họ.

 • Christmas season has come, I wish you the best new year. Hope that every passing day will be your day of joy and happiness.

Dịch nghĩa: Mùa Giáng sinh đã đến, tôi chúc bạn một năm mới tuyệt vời nhất. Hy vọng rằng mỗi ngày qua đi sẽ đều là những ngày vui vẻ và hạnh phúc của bạn.

 • Wishing you and your family a Merry Christmas filled with special moments and warm things.

Dịch nghĩa: Chúc bạn và gia đình một mùa Giáng sinh chứa chan hạnh phúc với những giây phút đặc biệt và những điều ấm áp.

 • Sending you and your family the warmest Christmas wishes. May God bring many blessings and good luck to everyone.

Dịch nghĩa: Gửi tới bạn và gia đình những câu chúc mừng Giáng sinh ấm áp nhất. Cầu mong đức Chúa sẽ mang đến thật nhiều phước lành và may mắn đến mọi người.

lời chúc Merry Christmas bằng tiếng anh
Lời chúc Merry Christmas bằng tiếng anh ý nghĩa
 • Christmas has come, all your wishes will be fulfilled, dreams come true and joy overflows in life, wish you a merry and peaceful Christmas.

Dịch nghĩa: Giáng sinh đã đến, mọi mong ước của bạn sẽ được thực hiện, giấc mơ thành hiện thực và những niềm vui tràn ngập trong cuộc sống, chúc bạn Giáng sinh vui vẻ và an lành.

 • I’m lucky to have a friend like you. Christmas is coming, I wish you a Merry Christmas, a wonderful new year and lots of luck!

Dịch nghĩa: Thật may mắn khi tớ có một người bạn như cậu. Giáng sinh sắp đến rồi, chúc cậu Giáng sinh vui vẻ, năm mới tuyệt vời và nhiều may mắn nhé!

 • Hope this Christmas brings a new beginning for you. Merry and warm Christmas, cheer up because the sky will be brighter ahead.

Dịch nghĩa: Mong rằng Giáng sinh này sẽ mang đến một khởi đầu mới dành đến bạn. Giáng sinh an lành và ấm áp nhé, hãy vui lên vì phía trước sẽ là bầu trời tươi sáng hơn.

 • Another Christmas season is nearing us, I wish you a happy new year. Hope every day that passes will be the best moment for you.

Dịch nghĩa: Một mùa Giáng sinh nữa đang gần kề chúng ta, tôi chúc bạn một năm mới nhiều may mắn, hạnh phúc. Hy vọng mỗi ngày qua đi sẽ đều là những thời khắc tuyệt vời nhất cho bạn.

những câu chúc Merry Christmas bằng tiếng anh
Tặng bạn bè những câu chúc Merry Christmas bằng tiếng anh
 • I hope Christmas fills your life with joy and happiness and wealth. Sending the best Merry Christmas wishes to you and your family.

Dịch nghĩa: Tôi hy vọng Giáng sinh sẽ khiến cho cuộc sống của bạn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc cùng sự giàu có. Gửi những câu chúc Merry Christmas tốt đẹp nhất đến bạn và gia đình.

 • Hope you and your family will be surrounded by God’s immense grace. Merry Christmas and New Year with lots of luck and advantages!

Dịch nghĩa: Hy vọng bạn và gia đình sẽ được bao bọc bởi hồng ân bao la của Đức Chúa trời. Chúc mừng Giáng sinh và năm mới với nhiều may mắn và thuận lợi!

 • Today’s challenges will help us become more mature. Merry Christmas, I wish you and I the best of luck and health to overcome all difficulties!

Dịch nghĩa: Những thử thách ngày hôm nay sẽ giúp chúng ta trưởng thành hơn. Đêm Giáng sinh, chúc cho bạn và tôi sẽ gặp những điều may mắn và sức khỏe để vượt qua mọi khó khăn!

lời chúc giáng sinh
Merry Christmas, mong rằng chúng ta sẽ gặp nhiều may mắn
 • Christmas is an opportunity for us to be around and send Merry Christmas wishes to our loved ones. I hope you will spend a truly meaningful day with me. Merry Christmas and Happy New Year to you!

Dịch nghĩa: Giáng sinh là cơ hội để chúng ta có thể ở bên cạnh và gửi những câu chúc Merry Christmas đến người thân yêu. Anh hy vọng em sẽ trải qua một ngày thật sự ý nghĩa bên anh. Chúc mừng Giáng sinh và chào đón năm mới hạnh phúc đến em!

Tuyển tập những câu chúc Merry Christmas hài hước nhất

Đôi khi, bạn có thể gửi những tin nhắn mang nội dung hài hước đến bạn bè, đồng nghiệp. Những lời chúc này sẽ giúp bạn mang thêm tiếng cười cho những người  đủ thân thiết với mình bên cạnh những tin nhắn ý nghĩa, xúc tích.

 • Tôi hy vọng nụ cười của cậu đêm Giáng sinh sẽ lớn hơn những hóa đơn tín dụng. Chúc bạn thật nhiều niềm vui và may mắn, Giáng sinh vui vẻ nhé!
 • Hy vọng rằng ông già Noel sẽ thay thế quà và kẹo của chúng ta bằng tiền mặt. Chúc cậu mùa Giáng sinh an lành và thật nhiều tiền nhé!
những câu chúc Merry Christmas hài hước
Lời chúc Giáng sinh hài hước dành cho bạn bè thân thiết
 • Đã bao nhiêu tuổi rồi mà cậu còn ở đó chờ ông già Noel đến tặng quà chứ, cậu làm gì có tên trong danh sách đó. Đùa đấy, già như cậu cũng vẫn có thể được tặng quà mà nhỉ, Giáng sinh vui vẻ nhé!
 • Cần bao nhiêu nước để đầy các đại dương? Cần bao nhiêu mùa Giáng sinh nữa để cậu có người yêu? Chúc bạn tôi mọt Giáng sinh an lành, sớm thoát được chữ Ế.
 • Một nguyên tắc quan trọng trong mùa Giáng sinh năm nay: ăn bao nhiêu kẹo cũng được nhưng đừng quên đánh răng. Nhớ đấy nhé, chúc Giáng sinh vui vẻ!!!
 • Anh làm em lúc nào cũng liên tưởng đến ông già Noel vì cũng đều mập mạp, ngốc nghếch. À, ông ấy có bộ râu trắng còn anh thì có em. Chúc anh già Noel của em mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc nhé!!!
 • Em chính là điều mà Chúa dành tặng cho anh, anh cảm ơn vì em đã không rơi thẳng vào anh khi hạ cánh xuống đây. Giáng sinh hạnh phúc nhé thiên thần!
 • Nếu sớm mai tỉnh giấc anh thấy mình đang ở trong bao tải và bị một người đàn ông to béo xách đi thì đừng lo lắng. Vì em đã xin ông già Noel mang anh đến làm quà cho em đấy! Chúc anh một mùa Giáng sinh thật ấm áp.
Lời chúc Merry Christmas cho bạn bè
Lời chúc Merry Christmas nào ý nghĩa cho bạn bè?
 • Cứ mỗi dịp Giáng sinh, trong nhà em sẽ lại xuất hiện một tên ngốc mập mạp, đáng yêu xâm chiếm và gọi em là vợ yêu. Chúc mừng Giáng sinh đến chồng của em, chúc anh nhiều sức khỏe, chăm chỉ làm việc, lương hàng tháng về đều!!!
 • Anh vẫn luôn có một ước nguyện là sẽ được ở bên cạnh những người tốt trong dịp Giáng sinh hơn vì những người thường làm hỏng tâm trạng của mình. Nhưng ông già Noel đã đáp lại rằng điều này là không thể đối với những người đã lập gia đình. Thế nên chúng ta sẽ tiếp tục đóng Giáng sinh cùng nhau, chúc kế toán kiêm thủ quỹ của nhà ta một Giáng sinh an lành, nhiều may mắn!
 • Những câu chúc Merry Christmas cho mùa Giáng sinh và năm mới gần kề, xin chúc các chị em:

Trẻ trung như heo sữa

Bốc lửa giống heo hơi

Chịu chơi như heo nái

Hăng hái như heo con

Sắc son như heo đất

Để chất như heo thịt.

 • Xin chúc các anh zai:

Vui tươi như heo cắn

Đỏ đắn như heo lai

Sức dai như heo nọc

Xốc vác như heo rừng

Bừng bừng như heo quay.

Chúc mừng Giáng sinh đến tất cả mọi người: vui tươi – hạnh phúc.

Lời chúc mừng Giáng sinh ngắn gọn
Lời chúc mừng Giáng sinh đơn giản, ngắn gọn nhất
 • “Ông già Noel ạ, bạn con đã lên kế hoạch đi chơi vào dịp Giáng sinh năm nay, vì thế ông hãy gửi cho nó thật nhiều tiền nhé!” – Đấy, tao đã viết thư cho ông già Noel như vậy, mày hãy ở nhà và đợi quà của ông già Noel đi. Chúc Giáng sinh vv (tức là vật vã ấy) ^^
 • Giáng sinh năm nay, anh đã để dành điều ước của mình để mong đứa em gái Ế của anh sớm có ny. Ủa em mình cũng xinh đẹp, duyên dáng mà tại sao mãi không có thằng nào đụng phải nhỉ? Hy vọng Giáng sinh năm sau anh không cần phải nhường điều ước cho mày nữa. Giáng sinh vui vẻ và nhanh “chống lầy” nhé bà cô của nhà này.
 • Reng – reng – reng, zing gơ beo, chúc mừng Giáng sinh an lành. Chúc anh trai mình năm nay có thể nắm tay crush tung tăng đến Lễ đường.
 • Em nghĩ ông già Noel chắc phải đi tàu điện mới có thể tới phát quà cho anh trước lúc anh say giấc, người đâu mà chưa 10h đã đi ngủ, vậy thì làm sao mà nhanh có chị dâu cho em được. Những câu chúc Merry Christmas từ em đến anh đó là kiếm được thật nhiều tiền để chiều chuộng em gái hơn và sớm có người yêu để em có đồng minh trong nhà.
lời chúc Giáng sinh ấm áp
Lời chúc Giáng sinh ấm áp dành cho mọi người xung quanh
 • Giáng sinh thật là điều kỳ diệu phải không nào, nó đã hô biến tiền tiết kiệm của chúng ta biến mất trong tích tắc. Chúc cậu một Giáng sinh an lành và nhiều sức khỏe để lao động kiếm tiền cho mùa Noel năm sau.
 • Anh em chúng tôi luôn có một Giáng sinh ấm áp và vui vẻ diệu kỳ hơn 6, 7 lần so với người khác. Chúng tôi uống từ khá sớm, cho đến khi nửa đêm, nếu mọi người chỉ thấy 1 ông già Noel thì chúng tôi sẽ thấy đến 6, 7 ông. Bạn có muốn thấy điều diệu kỳ này cùng tôi không? Giáng sinh an lành nhé!

Lời kết

Giáng sinh sẽ thật ấm áp và hạnh phúc nếu như chúng ta dành cho nhau những câu chúc Merry Christmas hay nhất phải không nào? Vì thế, còn ngại ngần gì mà chúng ta không dành cho nhau những tin nhắn, tấm thiệp ý nghĩa đến người thân, bạn bè,… Chúc các bạn thật nhiều may mắn, niềm vui, an lành trong mùa Giáng sinh 2021 và đừng quên đồng hành cùng mayvesinhmienbac.com.vn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *