Những phụ kiện máy đánh giày không thể thiếu

Trong quá trình sử dụng máy đánh giày, chắc chắn sẽ không tránh được khỏi việc các phụ kiện máy đánh giày có thể bị hư hỏng, mài mòn vì thế việc thay thế các phụ kiện là điều rất cần thiết.

Chổi đánh giày – phụ kiện máy đánh giày không thể thiếu

Trong quá trình sử dụng việc chổi của máy bị hư hỏng, mài mòn là điều không thể tránh khỏi. Việc thay thế chổi là điều rất cần thiết để máy được hoạt động tốt hơn.

Chổi máy đánh giày được chia thành 2 loại chính đó là:

  • Chổi đánh bụi: Được thiết kế với đầu chổi mềm dùng để làm sạch các vết bẩn bám trên giày mà lại không làm xước giày.
  • Chổi đánh bóng: Được thiết kế từ những sợi tơ rất mảnh và mịn dùng để đánh xi trên giày mà không bị bết lại trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Các loại máy đánh giày phổ biến trên thị trường

Chổi đánh giày - phụ kiện máy đánh giày không thể thiếu

Cả 2 loại chổi này đều vô cùng quan trọng và không thể thiếu đối với thiết bị, đây được xem như là 2 cánh tay đắc lực của máy đánh giày, thực hiện nhiệm vụ và chức năng làm sạch giày.

Xi đánh giày – phụ kiện máy đánh giày không thể thiếu

Có rất nhiều loại xi để bạn lựa chọn với những màu khác nhau mà tông màu chủ yếu đó là xi đen dùng cho giày đen và xi trắng dùng cho các loại giày không phải màu đen dùng để tăng thêm độ sáng bóng cho giày.

  •  Loại xi 0,3 lít gồm 2 loại vừa làm sạch và làm bóng giày là loại xi đen được dùng để đánh giày đen và loại xi dùng để đánh bóng tất cả các loại giày.
  •  Loại xi 0,4 lít gồm hai màu là xi trắng để đánh bóng các loại giày và xi màu đen dùng riêng cho giày đen.
  •  Loại xi 1 lít có 2 loại là màu trắng và đen trong đó màu đen chỉ dùng riêng cho giày màu đen và màu trắng được dùng phổ biến cho mọi loại giày.

Xi đánh giày - phụ kiện máy đánh giày không thể thiếu

Có thể thấy xi đánh giày luôn được chia làm 2 loại trong đó sẽ luôn có một loại chỉ dùng riêng cho giày màu đen và loại còn lại sẽ dùng được cho mọi loại giày.

Có thể bạn quan tâm:

Khách hàng khi bị hỏng bộ đánh giày cần thay thế phụ kiện có thể liên hệ ngay với nhân viên bán hàng của Điện Máy Yên Phát  để được tư vấn lựa chọn phục kiện phù hợp. Việc sử dụng phụ kiện máy đánh giày thay thếgiúp khách hàng tiết kiểm chi phí mà không phải mua máy mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *