Những yếu tố đánh giá nước rửa xe ô tô chuyên dụng

Khi lựa chọn nước rửa xe ô tô chuyên dụng cho cửa hàng, bạn nên lưu ý những yếu tố Hoàng Liên phân tích dưới đây để đánh giá chúng có đảm bảo tốt nhất khi sử dụng không. Năm tiêu chí trong bài viết sẽ giúp bạn tìm ra loại sản phẩm phù hợp và an toàn nhất.

Làm sạch sâu toàn bộ bề mặt xe

Khả năng vệ sinh của dung dịch tẩy rửa xe chuyên dụng là ưu tiên hàng đầu để xem xét sản phẩm này có tốt hay không. các chuyên gia của Hoàng Liên luôn tư vấn cho khách hàng nên lựa chọn những dòng sản phẩm sở hữu tính năng làm sạch sâu đến 99% các vết bẩn trên bề mặt xe. Chúng có thể làm việc trên nhiều bề mặt khác nhau, đa dạng vai trò càng được đánh giá cao và là lựa chọn phù hợp nhất.

Thành phần không gây hại da tay con người

yếu tố đánh giá nước rửa xe ô tô chuyên dụng gồm những gì

Trước khi mua hóa chất rửa xe hơi bạn cần kiểm tra thành phần bên trong có chứa thành phần độc hại cho con người hay không. Vì khi rửa xe mặc dù hạn chế tiếp xúc với hóa chất chuyên dụng bằng cách đeo bao tay nhưng người dùng vẫn trực tiếp hít vào khi làm việc. Nên bạn cần đảm bảo dung dịch an toàn và thân thiện với con người và môi trường không gian xung quanh.

Khả năng tạo bọt nhiều

Độ bọt sủi của nước rửa xe càng nhiều càng tốt sẽ hạn chế việc bề mặt xe bị xước bởi nhờ có lớp bọt tuyết dày bao phủ bảo vệ. Theo các chuyên gia của Hoàng Liên nên chọn các dung dịch rửa xe chuyên dụng có thành phần hóa học cho khả năng tạo bọt nhiều bởi chúng sẽ là sản phẩm đem lại hiệu quả cũng như năng suất làm việc cao nhất.

so sánh khả năng tạo bọt của những dung dịch rửa xe chuyên dụng

Có thêm chất bảo vệ và dưỡng lớp sơn xe

Một trong những yếu tố giúp khách hàng yêu thích dịch vụ rửa xe bọt tuyết chính là khả năng bảo vệ và bảo dưỡng màu sơn xe hơi của hóa chất chuyên dụng. bên trong dung dịch bọt tuyết thường có thành phần dưỡng và đánh bóng bề mặt đem lại lớp sơn sáng bóng như ban đầu.

Tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp

Khi bạn sử dụng đúng loại nước rửa xe ô tô chuyên dụng loại tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian rửa xe và giảm thiểu một số khoản chi phí như tiền điện, nước, tiền lương cho nhân công, phí thuê nhân viên,… Các khách hàng của chúng tôi đều chia sẻ rằng nếu thời gian làm việc được rút ngắn sẽ giúp cửa hàng của bạn tăng lượng xe rửa nhiều hơn và đem về doanh thu cao hơn trong một ngày kinh doanh.

Hy vọng với 5 yếu tố đánh giá nước rửa xe ô tô chuyên dụng được Hoàng Liên phân tích trong bài viết sẽ giúp bạn chọn ra được sản phẩm chất lượng nhất!

Xem thêm

Những điều cần biết về rửa máy xe ô tô bằng CO2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *