omen-lien-quan3

Omen liên quân- cập nhật kỹ thuật chơi tốt nhất hiện nay

Omen là một tướng chiến binh xuất sắc khi chiến đấu với các anh hùng cận chiến và một chọi một. Hắn có thể xé toạc đối thủ bằng thanh kiếm xích của mình, gây ra những đợt sát thương nhanh chóng. Vậy đặc điểm của Omen Liên quân là gì, cách lên đồ, cách chơi tướng này như thế nào?

Cốt truyện Omen Liên quân

Để tìm hiểu kỹ hơn về nhân vật này, bạn hãy tham khảo video cốt truyện Omen Liên quân dưới đấy nhé.

Nguồn: Liên Quân Mobile eSports-Garena

Tìm hiểu về kỹ năng cơ bản và thuộc tính của Omen Liên quân

Omen- Quỷ kiếm dạ xoa là một trong những tướng của Liên quân với nhiều kỹ năng đặc biệt.

Kỹ năng cơ bản của Omen Liên quân

Sát khí (Kỹ năng bị động)

Bị động: Đòn đánh thường của Omen đánh kẻ địch sẽ nhận được 1 điểm Sát lực, sau khi đạt 5 điểm Sát lực sẽ nhận được hiệu ứng cường hóa, tăng 60,00 điểm tốc độ di chuyển và 25,00% tốc độ đánh của Omen, đòn đánh thường có 60,00 điểm sát thương thực, và giảm thời gian hồi chiêu của lưỡi kiếm tử thần 1 giây và 5 giây cho Yakushi. Đòn đánh cơ bản thứ ba sẽ kích hoạt combo, đòn đánh thứ hai chỉ gây 50% sát thương, và số lượng sẽ được tính lại ở đầu và cuối cường hóa sát thương.

Sát kiếm (kỹ năng chủ động)

Omen vung lưỡi kiếm tử thần, móc tất cả kẻ địch trước mặt, gây 200/240/280/320/360/400 (+0,80) sát thương vật lý và 25/30/35/40/45/50% hiệu ứng Làm chậm.

omen-lien-quan

Kỹ năng cơ bản của Omen Liên quân

Sát niệm (kỹ năng chủ động)

Omen vào trạng thái hung hãn, nhận 50/54/58/62/66/70% hiệu ứng miễn sát thương và tăng 30/30/30/30/30/30% tốc độ di chuyển trong 2 giây. Ở trạng thái chạy trốn, Dạ xoa có thể phản lại đòn đánh thường của tướng địch, gây sát thương vật lý và 30% hiệu ứng giảm tốc cho kẻ tấn công, đồng thời có thể kích hoạt hiệu ứng đặc biệt của đòn đánh thường. Mỗi đơn vị tấn công sẽ chỉ được trả lại một lần

Sát vực (kỹ năng chủ động)

Omen lao về phía trước, gây 400/500/600 (+1.20) sát thương vật lý cho tướng đầu tiên nó chạm vào, đồng thời triệu hồi một đấu trường tử thần, nhốt mục tiêu trong đó trong 5 giây. Trong thời gian này, sát thương của mục tiêu bị giảm và mục tiêu không thể rời khỏi đấu trường.

Bảng đánh giá thuộc tính của Omen Liên quân

Tên thuộc tính Đánh giá ở mức 10
Khả năng sống sót 5.5
Tấn công thiệt hại 6.4
Hiệu ứng kỹ năng 3.6
Khó khăn khi bắt đầu 2.7

Gợi ý lên đồ và bảng ngọc cho Omen Liên quân mới nhất

Trang bị luôn là một thao tác quan trọng để có thể hỗ trợ cho trận game của bạn được thuận lợi hơn. Vậy cách lên trang bị cho Omen Liên quân như thế nào?

Trang bị cho Omen liên quân hiệu quả nhất

 • Khiên thất truyền: Tăng cường khả năng phòng thủ và tấn công vật lý, đồng thời giảm thời gian hồi chiêu.
 • Kiếm muramasa: Trang bị quý giá giúp cải thiện khả năng phòng thủ vật lý, phòng thủ phép thuật và sinh mệnh, đồng thời có thể làm giảm tốc độ chạy của kẻ địch.
 • Giày du mục: Trang bị cơ bản để cải thiện khả năng phòng thủ vật lý và tốc độ chạy. Cũng tăng cường khả năng phòng thủ của Omen.

omen-lien-quan1

Trang bị cho Omen liên quân hiệu quả nhất

 • Giáp Druid: Cải thiện khả năng phòng thủ và sức chịu đựng của Omen, đồng thời có thể chịu được nhiều đòn tấn công hơn khi vào nhóm kiểm soát.
 • Vuốt hung tàn: Tăng cường toàn diện sát thương vật lý bổ sung khi sử dụng các kỹ năng khác với kỹ năng.
 • Kiếm fafnir: Tăng sức tấn công lên mức cao nhất, đồng thời có thể áp chế đối thủ mạnh hơn khi xuất chiến.

Bộ trang bị này không chỉ có thể giúp Omen chống chịu tốt, rút ​​ngắn thời gian hồi chiêu các kỹ năng mà còn giúp Omen có thể dễ dàng kích hoạt bị động, đả nữ cực mạnh trong combat.

Bảng ngọc cho Omen liên quân

Dưới đây là bảng ngọc khuyên dùng cho Omen.

omen-lien-quan2

Bảng ngọc cho Omen liên quân

Cách chơi Omen Liên quân

Nếu bạn vẫn chưa định hình được cách chơi nhân vật Omen liên quân thì hãy tham khảo các lưu ý sau nhé.

Hướng dẫn cách chơi Omen Liên quân mới nhất

 • Đầu trò chơi: Ở giai đoạn đầu game, bạn nên tập trung dọn lính để lên cấp 2 thật nhanh, sau đó bạn có thể thoải mái hoán đổi kỹ năng với kẻ thù và trở lại an toàn với khả năng miễn nhiễm của mình. .
 • Giữa trận: Giữa trận đấu là lúc bạn nên di chuyển thường xuyên hơn, sử dụng các tối hậu thư chính xác với đồng đội của mình để hạ gục kẻ thù.
 • Cuối game: Về cuối game, hãy ẩn nấp, tránh để lộ tầm nhìn, quan sát khi chủ lực của đối phương xuất hiện rồi nhanh chóng sử dụng chiêu thức lớn để phối hợp thực hiện những pha combo chuẩn xác. Ngoài ra, nếu đội đang ở trong thế áp chế, bạn cũng có thể di chuyển một mình để đẩy trụ đối phương ra xa.

omen-lien-quan3

Hướng dẫn cách chơi Omen Liên quân mới nhất

 • Có một mẹo trong giai đoạn đi đường. Bạn có thể bắt đầu bằng việc sinh cỏ và các loài chim linh hồn khác gần chim linh hồn, đầu tiên xếp bốn đường đi, sau đó sử dụng một kỹ năng để tập trung từng quân lính trên đường và nhanh chóng xóa sạch hai con. -cấp độ dữ dội và làn sóng ngược lại. Khi bạn nhìn thấy Omen ở phía đối diện, họ thường sẽ không đến với bạn để lấy nước đi đầu tiên trong hàng.
 • Nếu bạn có lợi thế trong giai đoạn đi đường (ép đối phương vào trụ và không dám ra), những quái vật nhỏ có thể chống lại sẽ bị phản đòn nếu có buff, và hàng quân sẽ bị cắt tùy tình hình. nếu không có quái vật (chú ý đến vị trí của kẻ thù ở giữa rừng).

Những lưu ý về kỹ thuật khi chơi Omen Liên quân

 • Đấu solo: Kéo kẻ thù lại gần bằng Sát kiếm và bắt đầu tung ra một số đòn đánh thường. Sử dụng Sát niệm để bù đắp một số đòn trả đũa của họ và giúp bạn có được một đống Khát khao đầy đủ. Nếu chúng cố gắng trốn thoát, hãy sử dụng Sát vực để giữ chúng lại gần và tốt.
 • Đấu đội: Tìm mục tiêu, tốt nhất là mục tiêu đẹp và gọn gàng, và sử dụng Sát kiếm để kéo chúng đến với bạn. Nếu chúng là kẻ thù di động, hãy sử dụng Sát vực để ngăn chặn việc trốn thoát. Che chắn bản thân bằng Sát niệm và bắt đầu quất chúng bằng thanh kiếm của bạn. Kéo chúng về phía bạn khi Sát kiếm hết thời gian hồi chiêu và tự bảo vệ bạn bằng Sát niệm bất cứ khi nào có sẵn. Cố gắng hết sức để bám vào phía sau hoặc bên lề của một cuộc giao tranh để tránh hỏa lực tập trung.
 • Chạy trốn: Đối với Omen mạnh mẽ như thế nào trong một cuộc chiến, anh ta có rất ít khi trốn thoát. Lựa chọn duy nhất bạn có là che chắn bản thân bằng Sát niệm và cố gắng chạy trốn. Thông thường, bạn sẽ thấy rằng thiệt hại giao dịch có hiệu quả hơn cho nhóm của bạn hơn là bỏ chạy.

omen-lien-quan4

Những lưu ý về kỹ thuật khi chơi Omen 

Cách khắc chế khi đối đầu với Omen

Khi đối đầu với Omen, bạn nên hạn chế khả năng chém liên tục của tướng bằng các trang bị làm chậm tốc độ đánh như Khiên Thất Truyền, Khiên Huyền Thoại… Đi thường xuyên với 2 người trở lên để tránh bị Omen bắt gặp.

Trên đây là những thông tin về tướng Omen Liên quân mà bạn có thể áp dụng giúp những chiến thuật chơi game của mình thành công hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *