Đầu phun tia Karcher

Tìm hiểu chức năng của một số phụ kiện máy rửa xe Karcher

Karcher là thương hiệu máy rửa xe của Đức, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nhận được sự ưa chuộng của đông đảo người tiêu dùng bởi hiệu năng hoạt động tốt, vận hành khỏe, bền bỉ; trang bị bộ phụ kiện máy rửa xe hỗ trợ tối đa công việc xịt rửa, tính ứng dụng cao. Cùng tìm hiểu một số phụ kiện máy rửa xe Karcher dưới đây để hiểu rõ chức năng, vai trò của các phụ kiện này với hoạt động của máy rửa xe Karcher.

Các phụ kiện máy rửa xe nói chung, phụ kiện máy rửa xe Karcher chính hãng nói riêng giúp tối ưu hóa hiệu suất làm việc, giúp máy vận hành hiệu quả, thực hiện tốt chức năng và nhiệm vụ xịt rửa xe, phun rửa sân vườn, tường, tưới cây,…; mang tới tính ứng dụng cao hơn cho các sản phẩm máy xịt rửa xe.

>>Bài liên quan: Máy rửa xe là gì? Ứng dụng và phân loại máy rửa xe

Súng phun tưới cây Karcher

Có thể người dùng đã quen thuộc với súng phun cao áp đi kèm máy rửa xe Karcher nhưng súng phun tưới cây Karcher có thể nhiều người chưa biết tới. Đây là loại phụ kiện máy rửa xe với áp lực tương đối và có dạng phun sương lớn, thích hợp dùng để tưới cây; thường có trong bộ phụ kiện của máy rửa xe cao áp Karcher.

Súng phun tưới cây Karcher
Súng phun tưới cây Karcher

Súng phun tưới cây Karcher có thiết kế hiện đại, tay cầm nắm vừa vặn với người dùng, khi sử dụng chỉ cần thực hiện thao tác nhấn/thả. Người dùng muốn điều chỉnh tốc độ, áp lực nước thì có thể thực hiện thao tác vặn núm trên đầu súng. Súng được cấu thành từ chất liệu nhựa cao cấp, độ bền cao, chống hao mòn, chịu được tác động ngoại lực.

Đầu phun tia

Loại phụ kiện máy rửa xe Karcher này phun tia nước mạnh mẽ, giúp đánh bay nhanh chóng các vết bẩn bám trên xe, kể cả những vị trí khó làm sạch như gầm xe. Đầu phun tia được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, có cán dài, tuổi thọ cao; thuận tiện khi dùng, có vai trò điều chỉnh tia nước tương thích với từng mục đích sử dụng. Sử dụng đầu phun tia sẽ giúp các tia nước được phun đều, vệ sinh xe ở mọi ngóc ngách.

Đầu phun tia Karcher
Đầu phun tia Karcher

Ống dây 10m

Ống dây 10m được lắp vào máy xịt rửa xe cao áp, hỗ trợ làm sạch những vật ở khoảng cách xa hoặc cao như tường nhà, tưới cây,…hiệu quả hơn. Người dùng không phải mất công di chuyển máy nhiều lần, tiết kiệm thời gian và công sức, khả năng làm sạch vượt trội hơn.

Ống dây 10m
Ống dây 10m

Ống dây 10m của các sản phẩm máy rửa xe Karcher đều có màu vàng đặc trưng của thương hiệu và cấu thành bằng nhựa cao cấp, đảm bảo độ bền cao, mang tới khả năng chịu lực cao khi dùng. Thông thường đi kèm ống dây 10m là 2 khớp nối, 1 khớp nối dùng để gắn vào máy rửa xe cao áp, 1 khớp nối dùng để gắn vào vòi cấp nước.

Ngoài ra, đi kèm với máy rửa xe Karcher có thể có nhiều phụ kiện khác như: bộ đầu chà và bình xịt, đầu phun hóa chất, khớp nối ống dẫn nước thương hiệu Karcher,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *