Reviews máy giặt khô khử mùi giày Xiaomi HX20

Trong thời tiết mưa gió, việc đôi giày bị dính nước và rất khó để làm khô. Đã có máy giặt khô khử mùi giày Xiaomi HX20, thiết kế thông minh phá vỡ giới hạn và giặt khô một đôi giày một cách nhanh chóng. Cấu trúc hình chữ U có thể làm khô đồng thời 2 đôi giày rất tiện lợi.

Ngoài khả năng làm khô máy còn có khả năng khử mùi diệt khuẩn bằng ozone loại bỏ 99,99% vi khuẩn nấm mốc gây mùi trong giày.

Thông số kỹ thuật máy giặt khô khử mùi giày

  • Model: HX20
  • Điện áp định mức:  220V- 50Hz
  • Công suất: 235W
  • Trọng lượng: 1,2 Kg
  • Kích thước:  211*117*280mm
  • Chất liệu: Nhựa ABS

Thông số kỹ thuật máy giặt khô khử mùi giày

Nguyên lý hoạt động máy giặt khô khử mùi giày

Làm khô

Máy tạo ra luồng khí nóng 65 °C xuyên qua các lớp da lộn trong giày, nhanh chóng lấy đi độ ẩm của giày, và giữ cho giày luôn được khô ráo.

Nguyên lý làm khô máy giặt khô khử mùi giày

Máy có khả năng kiểm soát nhiệt độ không khí nóng để tránh gây tổn thương nhiệt độ cho các sợi vải bên trong giày, giày khô nhanh mà vẫn giữ được độ mềm mại, thoải mái cho người sử dụng.

Không khí mền sẽ liên tục xuất ra trong vòng chưa đầy 15s làm giày khô nhanh chóng. Luồng không khí tuần hoàn tương ứng đáp ứng nhu cầu giặt khô. Cửa thoát khí kiểu hàng rào có thể làm tăng diện tích lưu chuyển của nhiệt độ cao trong quá trình sấy khô.

Khử mùi

Máy tạo ozone bên trong thấm đều từng sợi vải. Nó sẽ khử các yếu tố tế bào vi khuẩn có trong không khí và phá hủy vi khuẩn, tiêu diệt tới 99.99% các loại vi khuẩn gây mùi thông thường.

Nguyên lý khử mùi máy giặt khô khử mùi giày

Tùy chọn giặt khô khác nhau cho các loại giày khác nhau. Có bốn chế độ tùy chọn và tùy chọn thời gian lên đến 180 phút. Chăm sóc đôi giày của bạn để làm cho của sống thuận tiện hơn, đơn giản hơn.

Tác dụng sưởi ấm phòng

Khả năng làm giặt khô giày không giới hạn trong việc làm khô giày. Động cơ DC thổi ra không khí nóng ở  nhiệt độ không đổi để làm ẩm không khí xung quanh, thích hợp để sưởi ấm vào mùa thu và mùa đông. Nhiệt độ môi trường tăng dần, độ ẩm trong không khí bị bốc hơi và trong nhà được giữ khô.

Tác dụng sưởi ấm phòng

Tự động tắt nguồn khi nhiệt độ quá cao. Tự động tăng giảm nhiệt độ một cách linh hoạt để đảm bảo phòng luôn khô ráo thoáng mát.

Sau khi công việc được hoàn thành, lỗ thông hơi được làm mát nhanh chóng, và chúng có thể được sử dụng một cách an toàn mà không phải lo bất cứ vấn đề gì.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *