rourke-lien-quan3

Rourke Liên quân: Skill, cách lên đồ, bảng ngọc, cách chơi mới nhất mùa 24

Rourke là một chiến binh / thiện xạ lai: một sự kết hợp anh hùng rất độc đáo. Thay vì nhắm mục tiêu kẻ thù bằng những mũi tên đơn lẻ, Rourke phóng ra bốn tia cùng một lúc trong một khoảng cách lan rộng. Do đó, anh ta rất có khả năng chiến đấu tầm ngắn và rất có khả năng tiêu diệt tướng địch trong các tình huống một chọi một. Vậy những đặc điểm của tướng Rourke Liên quân là gì, cách lên đồ, cách chơi mới nhất mùa 24 như thế nào?

Cốt truyện Rourke Liên quân

Để tìm hiểu kỹ hơn về nhân vật Rourke này, bạn hãy tham khảo video cốt truyện dưới đây nhé.

Nguồn: Box Liên Quân

Skin- hình ảnh Rourke Liên quân

Hiện nay Rourke có 3 skin như những hình ảnh dưới đây.

Skin Rourke – Cướp biển

rourke-lien-quan

Skin Rourke  – Cướp biển

Skin Rourke Liên quân – Super Team

rourke-lien-quan1

Skin Rourke – Super Team

Skin Rourke Liên quân – Wasteland Rhapsody

rourke-lien-quan2

Skin Rourke – Wasteland Rhapsody

Giới thiệu về skill và thuộc tính của Rourke Liên quân

Trước khi lựa chọn chơi Rourke, bạn cần có những kiến thức cơ bản về kỹ năng và thuộc tính của tướng này.

Kỹ năng cơ bản của Rourke Liên quân

Tán xạ (Kỹ năng bị động)

Bị động: Rourke bắn ra những tia sáng đặc biệt, mỗi tia sẽ giảm khả năng phòng thủ vật lý khi bắn trúng tướng địch trong 6 giây, cộng dồn 12 lần. Chỉ 2 chốt ở giữa mới có thể bị đánh chí mạng và hiệu ứng trang bị có thể được kích hoạt, đồng thời mục tiêu sẽ chịu 50% tổng đòn tấn công vật lý + 40% x tổng sát thương của số lượng bulong bổ sung (tòa nhà được cố định bởi 100% của thiệt hại tấn công vật lý).

Đoạt mệnh nỏ (kỹ năng chủ động)

Rourke liên quân tăng 40% tốc độ di chuyển trong một khoảng thời gian ngắn, tồn tại trong 1.5 giây và bắn ra các tia đặc biệt trong lần bắn tiếp theo. Mỗi tia gây ra 225/225/225/225/225/225 (+0,75) điểm sát thương vật lý và bị sát thương bởi 4 tia lửa giận dữ. Các anh hùng bị bắn trúng cùng một lúc sẽ bị làm chậm.

rourke-lien-quan3

Kỹ năng cơ bản của Rourke Liên quân

Xung phong (kỹ năng chủ động)

Rourke lao về phía trước, nếu trúng kẻ địch, nó sẽ gây 180/200/220/240/260/280 (+0.70) sát thương vật lý và đánh trả trong một khu vực nhỏ, đồng thời dừng di chuyển. Nếu đánh trúng tướng địch, thời gian hồi chiêu của kỹ năng này sẽ giảm đi 2 giây.

Càng chiến càng hăng (kỹ năng chủ động)

Rourke xóa hiệu ứng khống chế trên cơ thể mình và nhận được một lá chắn có thể hấp thụ 1200/1800/2400 sát thương. Rourke Liên quân miễn nhiễm với điều khiển khi có lá chắn, và sẽ chuyển đổi 50% sát thương gây ra bởi các đòn đánh và kỹ năng cơ bản thành giá trị của lá chắn (đối với lính là 20% đối với quái vật hoang dã), và giá trị lá chắn tối đa không được vượt quá 150% giá trị ban đầu. Khi bạn kích hoạt kỹ năng, bạn cũng sẽ nhận được 50/100/150 điểm công vật lý và 120/180/240 điểm phòng thủ vật lý trong 6 giây.

Thuộc tính của Rourke Liên quân

Tên thuộc tính Đánh giá trên 10
khả năng sống sót 5.5
tấn công thiệt hại 5.5
Hiệu ứng kỹ năng 3.6
Khó khăn khi bắt đầu 4.5

Phân tích điểm mạnh và điểm yếu của Rourke 

Rourke là tướng thiện xạ, tướng này sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu như sau.

Điểm mạnh của Rourke Liên quân

  • Sát thương lớn – Rourke có thể gây ra một lượng lớn sát thương bùng nổ cực kỳ nhanh chóng với cú đánh lan của mình. Mặc dù khả năng của anh ta chắc chắn giúp ích, nhưng sát thương của anh ta không hoàn toàn phụ thuộc vào chúng và vì vậy Rourke sẽ luôn có một số cách để tiêu diệt kẻ thù của mình.
  • Bền bỉ – Là một chiến binh, Rourke có khá nhiều khả năng sống sót được tích hợp trong bộ đồ nghề của mình. Quyết tâm là một tấm khiên lớn tăng sức mạnh khi anh ta gây sát thương và Bolt cho anh ta một lối thoát khi xảy ra ẩu đả.
  • Cơ động – Cả hai kỹ năng cơ bản của Rourke đều cung cấp một số phần thưởng tốc độ di chuyển. Đoạt mệnh nỏ được cộng thêm vào tốc độ di chuyển của anh ấy, và Xung phong bằng cách tạo ra một dấu gạch ngang nhỏ.

Những điểm yếu của Rourke Liên quân

  • Các phát bắn có thể bị chặn – Không giống như hầu hết các thiện xạ, những người có mũi tên sẽ bay qua đầu của bất kỳ tay sai hoặc anh hùng nào ở giữa chúng và mục tiêu của chúng, các tia chớp của Rourke sẽ luôn sát thương kẻ thù đầu tiên hoặc sinh vật trung lập mà chúng tấn công. Điều này có thể làm cho một số giao tranh trở nên rất khó xử, lính có thể cản đường các cú sút của Rourke và cứu mục tiêu.
  • Tầm ngắn – Mặc dù giữ thiện xạ như một lớp phụ, Rourke không thể làm được gì nhiều ở tầm xa. Tia chớp của anh ta lan ra đủ xa để anh ta cần phải ở ngay bên cạnh mục tiêu của mình để phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Hướng dẫn cách lên đồ, trang bị, bảng ngọc Rourke  mới nhất

Trang bị là một trong những yếu tố quan trọng có vai trò quyết định khi bạn chơi game. Trang bị cho nhân vật có thể giúp tăng cường sức mạnh, giúp tướng của bạn dễ dàng hơn trong việc chiến đấu. Vậy trang bị chó Rourke như thế nào?

Gợi ý lên đồ, trang bị cho Rourke Liên quân

  • Giày chiến tranh: Trang bị cơ bản để tăng tốc độ di chuyển.
  • Huân chương Troy: là một lựa chọn tốt thay thế cho Tiêu chuẩn của Gaia nếu bạn chỉ đơn giản là muốn phòng thủ ma thuật càng nhiều càng tốt. Ngoài khả năng phòng thủ ma thuật lớn, vật phẩm cung cấp một lá chắn 450 điểm khỏi sát thương phép, khiến các pháp sư cực kỳ khó hạ gục bạn. Chỉ cần lưu ý rằng lá chắn sẽ không bảo vệ bạn khỏi thiệt hại vật chất.

rourke-lien-quan4

Gợi ý lên đồ, trang bị cho Rourke Liên quân

  • Kiếm Muramasa: Muramasa là một vật phẩm tấn công tình huống thường được mua bởi các thiện xạ và một số chiến binh và sát thủ. Nó mang lại sát thương tấn công và tốc độ hồi chiêu khá , đồng thời xuyên giáp của nó mạnh mẽ, tốt nhất là chống lại những anh hùng dồn các vật phẩm xuyên giáp
  • Ngọn giáo của Longinus: Vật phẩm này cung cấp cho những người đi trước mạnh mẽ của bạn khả năng làm suy yếu các xe tăng đối phương đồng thời cải thiện khả năng chống chịu của chúng. Các đòn đánh thường và kỹ năng của người cầm giáo Longinus loại bỏ áo giáp của kẻ thù, tạo hiệu ứng xuyên thủng cho toàn đội một cách hiệu quả (đọc thêm về cách tính sát thương xuyên hoặc cách tính phần trăm xuyên ). Giảm thời gian hồi chiêu cao của nó cũng cho phép người sở hữu nó sử dụng các kỹ năng của họ một cách nhất quán hơn.

Bảng ngọc Rourke Liên quân

Tham khảo bảng ngọc như hình dưới đây cho Rourke Liên quân bạn nhé.

rourke-lien-quan5

Bảng ngọc Rourke Liên quân

Hướng dẫn cách chơi Rourke 

Dưới đây là một số kỹ năng và lưu ý để chơi Rourke  hiệu quả nhất.

Skill đi đường

Nếu ở trong làn đường, Rourke sẽ phải di chuyển liên tục để định hướng các cú sút của mình một cách chính xác. Bất kỳ lính nào ở phía sau hàng sẽ cần được tiếp cận trực tiếp thay vì bắn từ xa, bất kỳ lính nào giữa Rourke và mục tiêu sẽ chặn được cú bắn của anh ta. Đi rừng là một vấn đề đơn giản hơn nhiều, Rourke có thể tấn công mà không bị cản trở. Nếu đi gank sớm, hãy bắt đầu từ Might Golem.

Chiến đấu một chọi một

Bắt đầu cuộc chiến bằng cách lao vào kẻ thù với Xung phong, đánh bật chúng trở lại và làm choáng chúng. Hãy làm theo điều này với Đoạt mệnh nỏ để tăng lượng máu của họ và bắt đầu cuộc giao tranh với lợi thế về máu (nếu bạn cần thu hẹp khoảng cách lớn, sử dụng Đoạt mệnh nỏ vào Xung phong có thể hoạt động – chỉ cần lưu ý rằng bạn sẽ bỏ lỡ phần bổ sung thiệt hại trừ khi bạn tấn công nhanh chóng).

Tiếp tục cuộc chiến bằng cách nổ tung kẻ địch trong khi ở gần để đảm bảo sát thương tối đa. Sử dụng Càng chiến càng hăng khi cuộc giao tranh có vẻ kéo dài hoặc trước sự bùng nổ của đối thủ. Sát thương mà nó cung cấp có thể cải thiện khả năng bùng nổ ban đầu của hắn, nhưng nó cũng có thể khiến kẻ địch bỏ chạy trước khi Rourke kịp kết liễu chúng.

rourke-lien-quan6

Hướng dẫn cách chơi Rourke 

Rourke Liên quân Đấu Đội

Rourke cần phải tấn công từ hai phía để đảm bảo rằng những phát bắn của anh ta trúng mục tiêu đã định. Dấn thân mục tiêu theo cách tương tự như khi chiến đấu một chọi một, mặc dù tự do hơn với Càng chiến càng hăng giảm thiểu bất kỳ thiệt hại nào mà đồng đội của mục tiêu sử dụng để cố gắng ngăn chặn anh ta.

Thoát khỏi trận đấu

Xung phong là lựa chọn rõ ràng nhất khi muốn thoát khỏi một cuộc giao tranh, mặc dù không hẳn là lựa chọn duy nhất của Rourke. Đoạt mệnh nỏ giúp anh ta tăng tốc độ di chuyển cùng với những lợi ích khác của nó. Nếu ở trong tình trạng bị trói chặt, Càng chiến càng hăng có thể xây dựng hệ thống phòng thủ của Rourke để anh ta có thể thoát khỏi sát thương của kẻ địch một cách an toàn hơn. Điều này cũng giải phóng Thuyền trưởng khỏi các hiệu ứng kiểm soát đám đông.

Trên đây là những thông tin về Rourke Liên quân– cốt truyện, kỹ năng thuộc tính, cách lên đồ và chơi Rourke . Hy vọng bạn có thể sử dụng tướng này một cách thông minh nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *