sephera-lien-quan

Sephera Liên Quân: Hạ gục đối thủ sau một combo

Sephera liên quân là một vị tướng có tạo hình xinh đẹp trong Liên Quân mobile. Khi mới ra mắt cô nằm trong hệ tướng pháp sư của game nhưng sau nhiều lần thay đổi hiện tại bộ kỹ năng của vị tướng này có thiên hướng hỗ trợ hơn. Sephera sở hữu bộ kỹ năng làm chậm, choáng hồi mái và có thể gây sát thương liên tục nên được nhiều người yêu thích. Cùng tôi khám phá cách chơi Sephera trong bài viết dưới đây nhé!

Cốt truyện Sephera Liên Quân

Sephera là vị tướng thứ 78 trong game Liên Quân Mobile. Vị tướng này còn được biết đến với tên gọi là Thiên mệnh thủy sư Sephera. Các chiêu thức của cô nàng rất dễ sử dụng, Sephera không có kỹ năng định hướng nào. Không chỉ vậy Sephera Liên Quân còn có tạo hình xinh đẹp nên được rất nhiều người chơi yêu thích. Để hiểu thêm về vị tướng này các bạn cùng theo dõi video cốt chuyện dưới đây nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn: Liên Quân Mobile eSports-Garena 

Những bộ trang phục đẹp của Sephera

Sephera là một tướng nữ có tạo hình cực kỳ xinh đẹp trong Liên Quân Mobile do đó cô nàng cũng được nhà game ưu ái cho ra nhiều trang phục đẹp mắt. Cùng chiêm ngưỡng những skin siêu đỉnh của Sephera trong phần này của bài viết nhé!

Skin Sephera Quý tiểu thư

Khi nói về những bộ trang phục đẹp và ấn tượng của Sephera chúng ta không thể không nhắc đến skin quý tiểu thư. Trong bộ trang phục này Sephera là một nàng tiểu thư đài các xinh đẹp, kiêu sa. Từ trang phục và kiểu tóc của cô nàng đều mang đậm phong cách Trung Hoa. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Sephera trong trang phục quý tiểu thư qua hình ảnh dưới đây nhé!

sephera-lien-quan

Hình ảnh Sephera  trong trang phục Quý tiểu thư

Skin Sephera Chiêm tinh gia

Sephera trong trang phục chiêm tinh gia trông cực kỳ quyền lực và ma mị. Tông màu chủ đạo của bộ trang phục là màu tím kết hợp với các hoạ tiết bằng kim loại màu đồng cực kỳ nổi bật. Dưới đây là hình ảnh xinh đẹp của Sephera trong skin Chiêm tinh gia.

sephera-lien-quan1

Hình ảnh Sephera trong trang phục Chiêm tinh gia

Skin Sephera – Thần tượng âm nhạc

Tạo hình của Sephera trong trang phục thần tượng âm nhạc cực kỳ ngọt ngào và quyến rũ. Mái tóc hồng cắt ngắn ấn tượng cùng bộ váy áo bó sát cơ thể cực kỳ thời thượng. Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngọt ngào của Sephera thần tượng âm nhạc thông qua hình ảnh dưới đây nhé!

sephera-lien-quan2

Hình ảnh Sephera  trên trang phục Thần tượng âm nhạc

Skin Sephera Liên Quân – Phi vụ thế kỷ

Skin phi vụ thế kỷ của Sephera có thể nói là trang phục ngầu nhất của cô nàng trong game Liên Quân mobile. Bộ trang phục có sự kết hợp tinh tế của mày đen và đỏ. Trong bộ trang phục này Sephera mang vẻ đẹp cá tính, đấy khí chất của một chị đại mafia. Cùng chiêm ngưỡng skin Sephera phi vụ thế kỷ thông qua hình ảnh dưới đây của chúng tôi nhé!

sephera-lien-quan3

Hình ảnh Sephera trong trang phục Phi vụ thế kỷ

Skin Sephera Thần thoại Hy Lạp

Sephera hóa thân thành nữ thần Hy Lạp cực kỳ xinh đẹp trong Skin mang tên Thần thoại Hy Lạp. Bộ trang phục có tông màu chủ đạo là trắng với phần cánh tay được cắt may vô cùng tủ mỉ và tinh tế. Phần chân váy cắt cao khoe trọn đôi chân thon dài của vị tướng này. Cùng chiêm ngưỡng sự xinh đẹp của Sephera trong trang phục thần thoại Hy Lạp qua hình ảnh dưới đây nhé!

sephera-lien-quan4

Hình ảnh Sephera Liên Quân trên trang phục Thần thoại Hy Lạp

Hướng dẫn chơi Sephera Liên Quân

Sephera hữu bộ kỹ năng khống chế, làm chậm, hồi máu và gây sát thương liên tục nên gây rất nhiều khó khăn cho team địch mỗi khi đối đầu. Tuy nhiên để phát huy được hiệu quả của vị  tướng pháp sư kiêm trợ thị này người chơi cần biết cách sử dụng combo chiêu chuẩn xác, bên cạnh đó phải biết cách lên đồ và build bảng ngọc và phù hiệu sao cho chuẩn nhất.

Cách lên đồ Sephera Liên Quân mobile

Bộ trang bị bao gồm: Giày kiên cường => Áo choàng băng giá => Sách truy hồn => Mặt nạ berith => Huân chương Troy => Gươm hiền triết.

sephera-lien-quan5

Gợi ý cách lên đồ cho Sephera

Lý giải cách lên đồ:

 • Giày kiên cường: Trang bị này tăng thêm +110 Giáp phép +60 Tốc độ chạy, 35% kháng hiệu ứng cho Sephera.
 • Áo choàng Băng Giá: Giúp tăng +10% Giảm hồi chiêu, +200 Giáp và +800 Máu cho Sephera. Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý kèm 30% làm chậm.
 • Mặt Nạ Berith: Tăng +140 Công phép +225 Giáp +10% Giảm hồi chiêu.
 • Giáp thống khổ: Gây thêm sát thương phép tương đương với 3% máu hiện tại của mục tiêu.
 • Huân chương Troy: Tăng +360 Giáp phép, +1000 máu, +10% giảm hồi chiêu.
 • Sách Truy Hồn: Tăng +240 Công phép, +500 Máu. Sát thương trúng đích mục tiêu bị giảm 50% khả năng hồi máu trong vòng 1.5 giây.

Bảng ngọc Sephera Liên Quân

Sephera là một tướng có sát thương phép cùng nhiều hiệu ứng khống chế cực khó chịu và có cả khả năng hồi máu cho đồng đội. Do đó các bạn có thể dùng cô nàng như một tướng pháp sư hoặc trợ thủ. Dưới đây là cách lên bảng ngọc cho Sephera Liên Quân.

sephera-lien-quan6

Bảng ngọc Sephera Công phép:

 • Đỏ III ên 10 viên Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4 +
 • Tím III ên 10 viên Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1% +
 • Xanh Lục III ên 10 viên Tốc đánh +0.6% / Xuyên giáp phép +6.4

Gợi ý bảng ngọc cho Sephera Liên quân

Bảng ngọc Sephera trợ thủ gồm:

 • Đỏ III lên 10 viên Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4
 • Tím III lên 10 viên Máu tối đa +45, Hồi máu 5s +5.2
 • Xanh Lục III lên 10 viên Máu tối đa + 37.5, Giảm hồi chiêu + 0,6%

Phù hiệu và phép bổ trợ

 • Phù hiệu cho Sephera

Phù hiệu cho Sephera liên quân các bạn chọn Vực hỗn mang. Phù hiệu này sẽ giúp Sephera gây sát thương cao và làm chậm đối phương tốt hơn. Đồng thời nó cũng gia tăng khả năng hồi máu và năng lượng.

 • Bổ trợ cho Sephera

Phép bổ trợ của Sephera các bạn có thể chọn tốc biến, tốc hành để tăng thêm sự cơ động cho cô nàng trong giao tranh. Bên cạnh đó các bạn có thể chọn hồi máu để tăng thêm khả năng hỗ trợ đồng đội cho Sephera.

Combo chiêu

Combo chiêu của Sephera sử dụng như sau: Dùng chiêu 2 để tăng tốc chạy và tiếp cận làm choáng đối phương => Sử dụng chiêu 1 kèm đánh thường để làm chậm và gây sát thương. Tiếp sau đó  tùy tình huống mà dùng chiêu cuối để hồi máu cho đồng đội hoặc lao vào trung tâm kết liễu địch hoặc để thoát thân.

sephera-lien-quan7

Hướng dẫn sử dụng combo chiêu của Sephera

Chiến thuật chơi Sephera

Chiến thuật chơi Sephera liên quân trong trận đấu vô cùng quan trọng, quyết định rất nhiều đến thắng bại. Dưới đây là gợi ý chiến thuật chơi Sephera  Liên Quân để các bạn tham khảo:

 • Vào giai đoạn đầu game, các bạn hãy điều khiển Sephera di chuyển sang bụi cỏ gần sông để đề phòng trường hợp tướng địch sang cướp rừng của mình. Canh khoảng 30 giây rồi chạy qua rừng đối phương để xem rừng đối phương ăn bùa nào. Nếu có thấy rừng bị cướp, hãy dùng tính năng tập hợp để kêu gọi sự hỗ trợ từ đồng đội.
 • Sau đó nhiệm vụ của bạn là đi theo AD để bảo vệ. Khi chưa lên cấp 4, Sephera chưa thể bảo vệ tốt xạ thủ do đó thời gian này hạn chế lên cao, tránh rừng/mid đối phương gank trong đầu game.
 • Kết hợp dùng chiêu 1 và chiêu 2 để làm chậm và làm choáng địch giúp Ad team có thể hạ đối phương dễ hơn.
 • Đến giai đoạn giữa game thì các bạn cần quan sát đội hình đối phương trên bản đồ để có thể hỗ trợ đồng đội tốt nhất. Tuy nhiên các bạn vẫn nên duy trì lối chơi SP bám lấy AD như hình với bóng để bảo kê AD thật tốt
 • Thời điểm cuối trận Sephera cần ưu tiên 100% vào bảo vệ chủ lực của team. Các bạn không nên ham combat bởi thời điểm này xạ thủ là mục tiêu truy sát số một của team bạn.
 • Dần về cuối game, toàn đội nên đi chung để tránh bị bắt lẻ. Đặc biệt là cần Check bụi cẩn thận trước khi di chuyển nhằm tránh bị phục kích hấp diêm tập thể chết cả team. Chỉ cần 1 pha như vậy là sẽ thua cả trận đấu.

> > Xem thêm: TEEMEE LIÊN QUÂN: NỐI CHƠI KHIẾN ĐỐI THỦ PHẢI KHÓC THÉT

Trên đây là tổng hợp thông tin về tướng Sephera Liên Quân chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn đã nắm rõ cách chơi vị tướng pháp sư/trợ thủ xinh đẹp này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *