sinestrea-lien-quan2

Sinestrea liên quân: Vị tướng bất tử trong các cuộc giao tranh

Sinestrea liên quân là cô nàng đảm nhiệm vai trò sát thủ, được Liên Quân Mobile ra mắt vào năm 2020. Ngay từ những ngày đầu ra mắt cô nàng đã khiến nhiều đối thủ khiếp sợ khi khả năng solo và đi đường rừng cực kỳ mạnh. Đó chính là lý do khiến Sinestrea có lượt cấm cực kỳ cao khi leo rank hay  ở các giải đấu. Hôm nay, bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vị nữ tướng này qua bài viết dưới đây.

sinestrea-lien-quan

Tìm hiểu tướng Sinestrea mùa 23

Tìm hiểu tiêu điểm tướng Sinestrea liên quân

Tiêu điểm tướng dưới đây sẽ cung cấp cho bản đọc những thông tin cơ bản nhất về sát thủ Sinestrea như cốt truyện, bộ kỹ năng và điểm mạnh, yếu.

Tìm hiểu cốt truyện tướng Sinestrae liên quân

Để có thể biết thêm thông tin về nữ tướng này, bạn đọc hãy cùng xem video sau đây:

Nguồn: Dũng Belial Official

Vào cái đêm kinh hoàng đó, trong khoảnh khắc  mà khi Sinestrea nhảy vào Khe nứt của Vực Hỗn Mang, nàng đã thành công khi khám phá ra được sức mạnh phi thường của mình. Lần này chính là lần thức tỉnh thứ ba của Sinestrea!

Phân tích bộ kỹ năng của tướng Sinestrea liên quân

Kỹ năng mà tướng Sinestrea sở hữu có gì đặc biệt mà khiến vị tướng này bị đưa vào danh sách những vị tướng bị cấm nhiều nhất liên quân. Hãy cùng chúng tôi khám ra ở nội dung bên dưới.

Nội tại: Hoa máu

Ở nội tại – Hoa máu, Sinestrea sự chủ động của trang bị sẽ luôn được thay thế bằng chiêu Huyết tế. Khi kích hoạt huyết tế sau 3 giây sẽ có thể gây tử vong, gây sát thương vật lý và làm choáng tất cả những kẻ địch nằm bên trong phạm vi. Mỗi khi hạ được 1 tướng địch Sinestrea sẽ nhận được một đoá hoa máu. Nếu tướng Sinestrea đã có đủ 7 đóa hoa, sau khi bùng nổ Huyết tế sẽ ngay lập tức được hồi sinh và hồi tất cả các chiêu thức.

sinestrea-lien-quan1

Phân tích những chiêu thức mà Sinestrea liên quân đang sở hữu

 • Nội tại – Hoa máu là một chiêu thức khá thú vị của cô nàng nữ tướng này. Nhiều lúc người chơi sẽ không biết phải sử dụng chiêu thức như thế nào hoặc là ấn nhầm khi không mong muốn. Lời khuyên cho người chơi đó chính là hãy sử dụng nội tại này khi thấp máu, và chắc chắn không thể chạy thoát khỏi tướng địch. Như vậy sẽ tránh được việc nằm lại trong tay tướng địch, sau khi Sinestrea chết, tất cả tướng địch có thể dồn lại. Lúc này khi đã tích đủ 7 điểm hoa máu thì người chơi có thể lợi dụng để mở combat sau đó hồi sinh.

Chiêu 1: Ngủ đông

Khi sử dụng chiêu thức  1 – Ngủ đông, tướng Sinestrea sẽ lướt đến vị trí chỉ định. Sau khi hạ xuống, nàng tướng này sẽ lập tức tiến vào trạng thái ngủ đông. Dưới trạng thái cận chiến đòn đánh thường sẽ được chuyển thành đột kích.

Nội tại: Sau 2,5 giây không di chuyển bản thân Sinestrea sẽ tiến vào trạng thái tàng hình.

 • Chiêu 1 – Ngủ đông chính là chiêu thức giúp cho tướng Sinestrea liên quân cơ động và ẩn thân tốt. Người chơi có thể lợi dụng nó để bắt lẻ tướng địch hoặc rút lui để lấy tầm nhìn cho team.

Chiêu 2: Máu quỷ

Kích hoạt: Khi sử dụng chiêu 2 – Máu quỷ, Sinestrea sẽ đổi trạng thái cận chiến và đánh xa. Đánh thường cận chiến được hồi máu và gây sát thương lớn hơn, còn đánh thường xa thường sẽ bị mất máu nhưng khiến kẻ địch bị găm Huyết ấn. Khi giải trừ trạng thái đánh xa sẽ gọi được Huyết kiếm trở về. Nếu kiếm bay về cạnh tướng, Sinestrea liên quân lúc này sẽ được hồi máu và gây sát thương trên đường quay về. Trường hợp kiếm bắn đến vị trí chỉ định, kẻ địch sẽ bị dính sát thương và bùng nổ.

sinestrea-lien-quan2

Hình nền Sinestrea liên quân

 • Với chiêu thức Máu quỷ, cô nàng Sinestrea có thể linh hoạt chuyển đổi giữa các trạng thái sao cho phù hợp với từng vị tướng đối đầu và trường hợp cụ thể. Với một người chơi tướng Sinestrea sẽ biết lúc nào cần cận chiến và lúc nào đánh xa để có thể tối ưu sát thương và an toàn nhất có thể.

Chiêu 3: Thay máu

Đối với chiêu thức 3 – Thay máu, Sinestrea sẽ lựa chọn mục tiêu, tiếp sau đó hai bên sẽ đổi máu cho nhau. Chiêu thức này, người chơi có thể dùng khi bị khống chế và trong quá trình đổi máu sẽ được bất tử và miễn khống chế.

Nội tại: Khi lượng máu thấp hơn 40% sẽ giúp nàng sát thủ Sinestrea được tăng thêm 30% tốc chạy.

 • Chiêu 3 – Thay máu là chiêu thức khá độc đáo giúp Sinestrea liên quân có thể lật kèo trong các tình huống chỉ còn chấm máu. Đặc biệt, khi ở trong các tình huống solo 1vs1, dù kẻ địch có nhiều máu hay ít máu hơn, chỉ cần có until của người chơi thì lợi thế vẫn trong tầm tay của Sinestrea. Tuy nhiên, khi sử dụng chiêu thức này cũng cần phải để ý, tránh trường hợp đổi máu với tướng địch thấp máu hơn thì phản tác dụng.

Những điểm mạnh và điểm yếu của Sinestrea liên quân

Điểm mạnh và điểm yếu của Sinestrae là gì người chơi nên nắm rõ, bởi thông qua đây, người chơi sẽ biết tận dụng lợi thế cũng như khắc phục được điểm yếu của nữ tướng này.

Điểm mạnh và điểm yếu của Sinestrea là gì?

Những điểm mạnh của tướng Sinestrae

 • Tướng Sinestrea có thể biến ảo với 2 dạng đánh thường và đánh xa.
 • Khả năng hồi máu của cô nàng Sinestrea cực kỳ ấn tượng.
 • Khả năng dồn sát thương và dứt điểm đối thủ rất nhanh chóng.

Những điểm yếu của tướng Sinestrea

 • Các Skill kỹ năng của Sinestrea liên quân tương đối khó sử dụng.
 • Lượng máu của Sinestrea khá thấp, vì thế dễ bị hạ gục khi bị dồn sát thương.

Cách trang bị bảng ngọc cho Sinestrae mùa 23

 • Ngọc đỏ: 10 viên ngọc đỏ Tỉ lệ chí mạng
 • Ngọc tím: 10 viên ngọc tím Tốc đánh + Tốc chạy
 • Ngọc lục: 10 viên ngọc lục Công vật lý + Xuyên giáp

Sau khi hoàn thành bảng ngọc cấp ba , người chơi sẽ có 10% tốc đánh tốc chạy, 16% tỉ lệ chí mạng, 9 công vật lý và 64 xuyên giáp. Đây là các chỉ số quan trọng nhất với tướng Sinestrea, chỉ số có thể hỗ trợ cô nàng trong giai đoạn đầu trận đấu farm rừng nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Gợi ý phù hiệu cần có cho tướng Sinestrea liên quân mùa 23

 • Phù hiệu nhánh chính: Phù hiệu Vực hỗn mang > Phù hiệu Dư ảnh > Phù hiệu Cường công > Phù hiệu Ma chú
 • Phù hiệu nhánh phụ: Phù hiệu Thành khởi nguyên > Phù hiệu Quả cầu băng sương > Phù hiệu Thợ săn

Công dụng:

Ở nhánh chính:

 • Phù hiệu cấp 1 dư ảnh sẽ tăng thêm sát thương cho đòn đánh thường tiếp theo mỗi khi sử dụng chiêu 1 của nàng Sinestrea. Đặc biệt, khi ở trạng thái cận chiến, các đòn đánh thường của tướng Sinestrea được chuyển thành đột kích và sẽ liên tục kích hoạt nội tại của phù hiệu này.
 • Phù hiệu Cường công sẽ giúp tăng công vật lý cho Sinestrea liên quân.
 • Phù hiệu Ma chú sẽ gây sát thương phép bùng nổ lên kẻ địch sau 3 lần gây sát thương.

sinestrea-lien-quan4

Gợi ý những Phù hiệu nên lên cho tướng Sinestrea liên quân

Ở nhánh phụ

 • Trang bị Quả cầu băng sương sẽ giúp cho Sinestrea một lần bất tử cứu nguy trong các tình huống khẩn cấp.
 • Trang bị thợ săn tăng rất nhiều công vật lý cho Sinestrea khi hạ hoặc phụ hạ tướng địch.

Hướng dẫn lên trang bị cho Sinestrea liên quân mùa 23

Dù chơi ở vị trí nào đi nữa, để có thể tối đa sức mạnh đến từ  tương Sinestra thì bộ trang bị full sát thương vẫn là lựa chọn số 1. Với các trang bị chấn phái như Thánh kiếm hay Thương xuyên phá, người chơi cần lên sớm hai món trang bị này mới có thể để đạt ngưỡng sức mạnh vốn có của Sinestrea. Tiếp sau đó thì người chơi có thể lên đồ tùy theo từng trận đấu. Nếu như kẻ địch có nhiều pháp sư thì lên trang bị Gươm Uriel, nếu không thì thay bằng trang bị Phức hợp kiếm. Dưới đây là hai bộ trang bị gợi ý cho các game thủ khi lựa chọn chơi Sinestrea.

Hướng dẫn cách lên đồ Sinestrea liên quân đi rừng

Trang bị Kiếm truy hồn > Trang bị Giày kiên cường > Trang bị Thánh kiếm > Trang bị Thương xuyên phá > Trang bị Gươm Uriel > Trang bị Giáp hộ mệnh

Hướng dẫn cách lên đồ Sinestrea đi top

Trang bị Giày du mục > Trang bị Thương xuyên phá > Trang bị Thánh kiếm > Trang bị Phức hợp kiếm > Trang bị Nanh Fenrir > Trang bị Giáp hộ mệnh

Hướng dẫn cách chơi tướng Sinestrea liên quân hiệu quả nhất mùa 23

Cách chơi tướng Sinestrea hiệu quả giúp người chơi bách chiến bách thắng ở mọi trận đấu.

sinestrea-lien-quan5

Cách chơi tướng Sinestrea hiệu quả mùa 23 

Giai đoạn đầu game

Khi ở giai đoạn đầu game, người chơi hãy tập trung hoàn thành tốt phần rừng của mình và nhanh chóng đạt được cấp độ 4 một cách nhanh nhất có thể. Tiếp theo sau đó hãy tiến hành Gank ở những vị trí đường mà đối thủ đẩy lên cao. Do nguồn sát thương của Sinestrea lúc này cực kỳ tốt, do đó có thể ăn ngay chiến công đầu dễ dàng.

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn tiếp theo là giữa đoạn giữa trận đấu, tướng Sinestrea liên quân lúc này sẽ có khả năng thăng tiến sức mạnh theo thời gian. Vậy nên người chơi cần tập trung tối đa vào nguồn tài nguyên đang có sẵn. Bên cạnh đó, hãy kiểm soát tốt các bùa lợi cho Team của mình như Rồng, Quỷ Dơi…

Giai đoạn cuối game

Bước vào giai đoạn cuối game, lúc này khả năng ám sát của Sinestrea liên quân là khỏi bàn. Chính vì vậy người chơi hãy tận dụng điểm này để ám sát đối thủ, mục đích là lấy lợi thế cho đồng đội ở cuối các pha giao tranh. Người chơi hãy cố gắng lựa những góc vào tốt nhất, nhằm giúp cho tướng Sinestrea gây tối đa lượng sát thương lên đối thủ có thể trong những cuộc giao tranh tổng này.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến tướng Sinestrea liên quân mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hy vọng, qua những thông tin trên, bạn đọc từ những thông tin trên sẽ có lối chơi hay và mạnh mẽ khi sử dụng tướng Sinestrea!

>> XEM THÊM: ZILL LIÊN QUÂN: VỊ TƯỚNG ĐI RỪNG MẠNH MẼ NHẤT MÙA 23

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *