Tủ chống ẩm cho máy ảnh

So sánh tủ chống ẩm máy ảnh và hộp chống ẩm

Tủ chống ẩm và hộp chống ẩm là những thiết bị mà những người đam mê nhiếp ảnh quan tâm. Đây là sản phẩm giúp bạn bảo quản máy ảnh tối ưu nhất. Nhưng để lựa chọn sản phẩm phù hợp để chống ẩm cho máy ảnh thì không phải ai cũng biết.  Bài viết so sánh tủ chống ẩm máy ảnh và hộp chống ẩm để bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Mỗi sản phẩm trong đó đều có ưu, nhược điểm riêng. Lựa chọn được sản phẩm chống ẩm phù hợp bạn nên tìm hiểu kỹ càng về tính năng vượt trội và những hạn chế của từng sản phẩm để đưa ra sự so sánh tìm được sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng.

>> Bài viết tham khảo: Kinh nghiệm chọn mua tủ chống ẩm máy ảnh mà bạn cần biết

 

Tủ chống ẩm cho máy ảnh
Tủ chống ẩm cho máy ảnh

Phân biệt tủ chống ẩm máy ảnh và hộp chống ẩm

Tủ chống ẩm cho máy ảnh là một sản phẩm chuyên dụng, hiện đại tạo ra được môi trường độ ẩm lý tưởng an toàn để bảo quản chính xác nhất các chi tiết của máy ảnh, máy quay, ống kính,… Tủ có nhiều kích cỡ khác nhau, cho phép bạn có thể bảo quản được nhiều vật dụng cùng một lúc. Bên cạnh đó tủ còn sở hữu những thiết kế sang trọng, bắt mắt. Tủ chống ẩm là một tủ kín, thường được chế tạo bằng tone, sơn tĩnh điện. Cánh cửa tủ thường được thiết kế bằng chất liệu kính và có thêm khóa bảo vệ, các mép cửa có gioăng cao su để tăng độ kín khi đóng tủ. Bên trong tủ có bộ phận hút ẩm, đèn báo trạng thái hoạt động, đồng hồ đo độ ẩm, đồng hồ đo nhiệt độ và núm điều chỉnh thông số. Sản phẩm này phù hợp với bạn có nhiều đồ cần được bản quản trong điều kiện độ ẩm an toàn.

tu chong am hay hop chong am may anh tot hon
Hộp chống ẩm dùng cho máy ảnh

Hộp chống ẩm máy ảnh, đây là sản phẩm thu nhỏ của tủ chống ẩm. Hộp sử dụng cơ chế hút ẩm IC với tốc độ cực nhanh và sở hữu thiết kế nhỏ gọn, tối ưu. Đây cũng chính là hạn chế của hộp, nó không phù hợp với người có nhiều đồ cần bảo quản mà chỉ phù hợp với bạn mới sử dụng máy ảnh. Thiết kế nhỏ gọn nên không tránh được  những va đập, tác động của nhân tố bân ngoài vì tính năng cơ động cao. Sản phẩm này bạn dễ dàng đầu tư vì giá thành rẻ hơn tủ chống ẩm.

Nên chọn tủ chống ẩm hay hộp chống ẩm thì tốt hơn?

Với hai loại sản phẩm trên, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn tủ chống ẩm cho máy ảnh. Tủ chống ẩm là sản phẩm chống ẩm chuyên nghiệp, có dung tích lớn giúp bạn bảo quản được nhiều sản phẩm cùng một lúc. Bạn không mất nhiều chi phí đầu tư để mua các sản phẩm khác thay thế. Tránh được lãng phí không đáng có. Bên cạnh đó tủ còn giúp bạn bảo quản các linh kiện điện tử khác và sổ sách giấy tờ cần bảo quản tránh ẩm mốc. Để lựa chọn tủ chống ẩm máy ảnh tốt bạn nên lựa chọn địa chỉ bán hàng uy tín trên thị trường. Một trong những địa chỉ bán hàng uy tín chất lượng mà bạn không thể bỏ qua đó là cơ sở Yên Phát. Yên Phát, địa chỉ bán hàng lâu năm, chất lượng tại Hà Nội. Bên cạnh đó Yên Phát có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp bạn có được những sản phẩm ứng ý nhất.

Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về tủ chống ẩm và hộp chống ẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *