superman-lien-quan1

Superman Liên quân: Nối chơi gánh team mà bạn không biết

Superman Liên quân là một tướng lão luyện trong việc nhanh chóng giao tranh với phe đối lập và hạ gục công lý bằng nắm đấm của mình từ giữa các cuộc giao tranh của đồng đội. Superman có độ cơ động siêu cao, có thể gây sát thương cực khủng khiếp ở cấp độ 1. Vậy nhân vật này có những đặc điểm gì, cách chơi và lên đồ cho nhân vật Superman như thế nào, hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé.

Cốt truyện Superman Liên quân

Cốt truyện Superman Liên quân được thể hiện rõ ràng trong video dưới đây.

Nguồn: Liên Quân Mobile eSports-Garena

Giới thiệu thuộc tính, kỹ năng đặc biệt của Superman Liên quân

Tướng Superman của Liên quân sẽ có những thuộc tính và kỹ năng gì đặc biệt?

Thuộc tính của Superman Liên quân

Tên thuộc tính Đánh giá trên 10
Khả năng sống sót 7.3
Tấn công thiệt hại 4.5
Hiệu ứng kỹ năng 5.5
Khó khăn khi bắt đầu 6.4

Kỹ năng của Superman Liên quân

Siêu phàm (Kỹ năng bị động)

 • Bị động: Superman có cả dạng bay và dạng đi bộ. Cứ 100 quãng đường đi bộ, bạn có thể tăng 2% tốc độ chạy và tích lũy năng lượng, sau khi năng lượng đầy đủ, bạn có thể vào trạng thái bay. Khi đối mặt với kẻ địch ở chế độ bay, bạn sẽ được tăng 20% ​​tốc độ di chuyển, đồng thời đòn đánh cơ bản có thể hất tung kẻ địch và gây sát thương vật lý bằng 10% lượng máu tối đa của bạn. Khi Superman bị làm chậm hoặc bị khống chế để tốc độ của anh ta thấp hơn 375, anh ta sẽ trở lại dạng đi bộ.

Siêu năng lực (kỹ năng chủ động)

 • Superman sử dụng hơi thở đóng băng của mình để tấn công kẻ địch phía trước, gây 215/430/645/860/1075/1290 (+1,27) sát thương vật lý và làm chậm 30% trong 1 giây. Ở dạng bay, nó sẽ lao vào kẻ địch, gây 1.00 (+0.10) sát thương vật lý, và cuối cùng, bắn một tia nhiệt về phía trước, gây 250/500/750/1000/1250/1500 (+1.50) sát thương vật lý.

superman-lien-quan

Kỹ năng của Superman Liên quân

Người đàn ông thép (kỹ năng chủ động)

 • Superman kích hoạt cơ thể bằng thép, hủy hiệu ứng khống chế và tăng tốc độ di chuyển lên rất nhiều. Ở dạng bay, Superman sẽ dùng nắm đấm thép đập xuống mặt đất, hất lùi kẻ địch, gây 335/470/605/740/875/1010 (+1.12) sát thương vật lý, loại bỏ hiệu ứng khống chế và tăng tốc độ chạy.

Superman (kỹ năng chủ động)

 • Siêu nhân hấp thụ hoàn toàn năng lượng của mặt trời, tăng 100% tốc độ tích lũy năng lượng trong 10 giây. Ở dạng bay, anh ta sẽ lao tới và hất lùi kẻ địch, gây 1.00 (+0.10) sát thương vật lý và tăng 100% tốc độ tích lũy năng lượng trong 10 giây.

Có thể bạn quan tâm:

Điểm mạnh và điểm yếu của Superman Liên quân

Cùng nhau tìm hiểu về điểm mạnh và điểm yếu của Superman Liên quân ngay sau đây nhé.

Điểm mạnh của Superman Liên quân

 • Xuất sắc trong việc Tương tác – Khả năng của Superman cho phép anh ta bắt đầu các cuộc giao tranh đồng đội cực kỳ tốt.
 • Tính sát thương cao – Superman cũng sở hữu khá nhiều sát thương bùng nổ, đặc biệt là khi được tăng sức mạnh với Siêu phàm. Siêu năng lực đặc biệt nguy hiểm khi được trao quyền. Khả năng này giúp Superman có thể xuyên thủng chiến tuyến của kẻ thù và gây sát thương trực tiếp cho các vật dụng của chúng.
 • Miễn dịch ngắn với các hiệu ứng khống chế – Khi được sử dụng, Người đàn ông thép sẽ xóa sạch mọi hiệu ứng khống chế của Superman đối với Superman. Là một người khởi xướng, điều này cho phép anh ta tàn phá những kẻ gây sát thương đối phương mà không sợ bị làm chậm hoặc dừng lại.

superman-lien-quan1

Điểm mạnh và điểm yếu của Superman Liên quân

Điểm yếu của Superman Liên quân

 • Thao tác khó chơi hơn – Người chơi phải hiểu và thành thạo kỹ năng bay bị động. Bạn cần biết kỹ năng nào để trao quyền là chìa khóa khi tối đa hóa tiềm năng của anh ta.
 • Cần phối hợp với đồng đội – Tuyệt vời như Superman khi bắt đầu giao tranh đồng đội và gây sát thương ban đầu, anh ấy vẫn cần đồng đội theo dõi quá trình bắt đầu của anh ấy. Những đối thủ có kỹ năng sẽ rất quan tâm đến việc xác định thời điểm Superman chuẩn bị bắt đầu combat.

Hướng dẫn lên trang bị, bảng ngọc cho Superman Liên quân

Việc trang bị cho nhân vật là một trong những thao tác quyết định cho sự thành công trong trận game của bạn. Vậy cách trang bị cho Superman như thế nào, hãy tham khảo hướng dẫn sau đây.

Cách lên đồ cho Superman

 • Giày kiên cường: Superman rất sợ các kỹ năng khống chế nên giày tốt nhất là dựa vào tình huống.
 • Giáp cuồng nộ: Để tăng cường thêm khả năng phòng thủ phép thuật và sinh lực của Superman, người bị động có thể hồi thêm máu.
 • Kiếm Muramasa: Nó có thể gây ra hiệu ứng đốt cháy những kẻ địch xung quanh, giúp Superman tăng sản lượng một cách hiệu quả.
 • Nanh Fenrir: Giảm tốc độ chạy của kẻ địch, tăng tốc độ chạy của bản thân và có thể đuổi kịp kẻ địch một cách hiệu quả khi truy đuổi.

superman-lien-quan2

Hướng dẫn lên trang bị cho Superman Liên quân

Nói chung, Superman là một nhân vật chiến binh khá linh hoạt, anh ta không chỉ có thể hoạt động như một xe tăng phụ mà còn là một siêu chiến binh có thể tạo ra khả năng mở đội mạnh mẽ và gây sát thương bùng nổ. Quan niệm của các chiến binh là cố gắng không đi theo con đường thuần túy và đơn giản, ngoài việc sử dụng các kỹ năng để chứa chúng, đầu ra cũng nên tạo ra một áp lực nhất định cho hàng sau của đối phương.

Bảng ngọc cho Superman Liên quân mới nhất

 • Ngọc đỏ III: Công vật lý/ Hút máu
 • Ngọc tím III: Máu
 • Ngọc lục III: Giáp/ Giáp ghép

superman-lien-quan3

Bảng ngọc cho Superman Liên quân mới nhất

Kỹ thuật chơi Superman Liên quân hay nhất hiện nay

Để chơi tốt vị tướng này, hãy tham khảo hướng dẫn chơi sau đây nhé.

Cách chơi Superman Liên quân

 • Đầu game: Ở giai đoạn đầu game, sức mạnh của Superman rất mạnh, các kỹ năng và sự dẻo dai của anh ta đều có một lượng sát thương nhất định. Anh ta có thể quét lính và đẩy đường rất nhanh, và sử dụng tốc độ di chuyển liên tục của mình để hỗ trợ đồng đội, mang lại lợi thế lớn nhất cho đội.
 • Giữa game: Trò chơi được nửa chặng đường, Superman với trang bị sẵn sàng ra trận. Anh ta có thể chọn một vị trí, nhắm vào hàng sau của đội đối phương và lao vào, gây sát thương. Cách chơi của siêu anh hùng này cũng rất khác so với một đấu sĩ. Anh ta cần phải dứt khoát và tung ra một combo, sau đó bỏ chạy để tích tụ cơn thịnh nộ của mình, sau đó ngay lập tức quay trở lại cuộc chiến.
 • Cuối game: Ở giai đoạn này, tướng địch đã có những trang bị phòng thủ nhất định. Superman cần xác định đúng mục tiêu để lao vào, hoặc có thể chơi an toàn bằng cách bảo vệ nguồn sát thương chính của đội mình. Càng về cuối, Superman càng yếu hơn và cần hỗ trợ đồng đội một cách tốt nhất có thể.

> > Có thể bạn quan tâm: LỐI CHƠI TƯỚNG LILIANA LIÊN QUÂN COMBO 1 PHÁT CHẾT

superman-lien-quan4
Kỹ thuật chơi Superman Liên quân hay nhất hiện nay

Chiến lược chơi Superman Liên quân

 • Solo Fights: Superman nên tránh giao tranh kéo dài và thay vào đó tấn công theo một loạt các pha đẩy. Mỗi lần bạn tấn công, hãy rút lui khỏi cuộc chiến để thoát khỏi bất cứ thứ gì mục tiêu của bạn có để trả đũa và thiết lập một đường chuyền khác.
 • Đấu đội: Trước khi tham gia, hãy đảm bảo rằng bạn có đầy đủ số lượng Siêu phàm. Một khi bạn làm như vậy, hãy dẫn đầu cuộc tấn công với Siêu năng lực được trao quyền để xông qua chiến tuyến của kẻ thù và gây sát thương cho vật mang của chúng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Người đàn ông thép được tăng cường sức mạnh hoặc Superman để giao tranh với đội đối phương. Theo dõi với Siêu năng lực bình thường để gây sát thương thêm và làm chậm đối phương trong khi đồng đội của bạn mang theo hỏa lực của riêng họ.
 • Thoát khỏi Trận chiến: Sử dụng Người đàn ông thép bất cứ khi nào bạn bị trúng một khả năng điều khiển. Sau đó, sử dụng Siêu năng lực để hỗ trợ bạn trốn thoát. Điều này sẽ tăng tốc độ di chuyển của bạn và giúp bạn nhanh chóng phục hồi các ngăn xếp Siêu phàm. Nhấn vào nút tấn công khi đang bay sẽ dẫn đến một dấu gạch ngang nhỏ. Điều này có thể bị spam khi chịu tác động của Superman.

Bài viết đã cung cấp những thông tin về tướng Superman Liên quân. Hy vọng những thông tin này có thể giúp bạn gặt hái được nhiều chiến thắng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *