thanh-ly-ban-la-hoi-nuoc-cong-nghiep-1

Thanh lý bàn là hơi nước công nghiệp có nên mua không?

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua bàn ủi hơi nước công nghiệp giá rẻ. Ngày càng có nhiều địa chỉ thanh lý bàn là hơi nước công nghiệp ra đời. Những sản phẩm thanh lý này luôn có giá thành hấp dẫn người tiêu dùng, bởi vì là hàng thanh lý nên khiến nhiều người băn khoăn, lo ngại về chất lượng của chúng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về bàn là hơi công nghiệp thanh lý.

Tổng quan về thanh lý bàn là hơi nước công nghiệp cũ

Bàn là hơi công nghiệp thanh lý là thiết bị có chức năng là phẳng các bề mặt vải bằng hơi nước có công suất lớn. Dù là sản phẩm đã qua sử dụng, nhưng vẫn còn giá trị được những cửa hàng thanh lý bàn là thu mua, tiến hành sửa chữa tân trang lại để cung cấp cho người tiêu dùng với giá thành rẻ. 

Đối tượng khách hàng hướng tới của những người kinh doanh bàn là hơi nước công nghiệp cũ, là những người có nhu cầu mua bàn là giá rẻ phục vụ cho công nghiệp.

thanh-ly-ban-la-hoi-nuoc-cong-nghiep-1
Bàn là hơi nước công nghiệp

Cấu tạo của bàn là hơi nước công nghiệp cũ

Những chiếc bàn ủi hơi công nghiệp cũ có cấu tạo giống với những chiếc bàn ủi mới bao gồm các bộ phận chính như sau:

 • Dây dẫn hơi: Có công dụng là dẫn hơi nước nóng phục vụ cho quá trình là ủi, dây được làm từ các nguyên liệu có khả năng chịu được nhiệt.
 • Bình nước: Đây là bình chứa nước, cung cấp nước tạo ra hơi và áp suất trong quá trình ủi đồ. Hiện trên thị trường bình chứa nước có 2 kiểu thiết kế đó là bình treo và bình để bàn.
 • Rơle: Đây là bộ phận vô cùng quan trọng của bàn là hơi nước công nghiệp, nó giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Đặc điểm của bàn là hơi nước công nghiệp thanh lý

Những sản phẩm hàng thanh lý bàn là hơi nước công nghiệp có những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Điểm nổi bật đầu tiên dễ nhận ra nhất ở sản phẩm này, đó chính là có giá thành hấp dẫn. Giá của chúng thường rất rẻ, chỉ bằng ½ thậm chí tới ⅓ các sản phẩm bàn ủi hơi nước mới.
 • Chúng có cấu tạo, chức năng tương đương và không khác gì với những chiếc bàn là hơi công nghiệp mới. 
 • Đồng thời những sản phẩm thanh lý này hết sức đa dạng về mẫu mã kiểu dáng, nhà sản xuất. Người mua có nhiều chọn lựa hơn, không bị bó buộc vì giá cả.  
 • Nếu may mắn người tiêu dùng có thể mua được những chiếc bàn là hơi nước công nghiệp cũ còn mới 60 đến 70%, có khả năng hoạt động ổn định trong thời gian dài mà không gặp sự cố.
thanh-ly-ban-la-hoi-nuoc-cong-nghiep-2
Bàn ủi hơi nước công nghiệp cũ

Bên cạnh đó những sản phẩm bàn là hơi nước thanh lý cũng có nhiều những điểm hạn chế như:

 • Những sản phẩm này đều không rõ nguồn gốc xuất xứ người mua rất khó có thể kiểm chứng lời người bán về các thông tin của sản phẩm. Bởi không có bất kỳ giấy tờ kiểm định chất lượng nào cho những sản phẩm hàng thanh lý này.
 • Giá thành rẻ đi kèm với đó là công suất và độ bền của máy thấp. 
 • Mặc dù có chi phí đầu tư ban đầu thấp xong chi phí duy trì máy lại cao và cùng tốn kém cho việc sửa chữa và bảo dưỡng. Do bàn là đã qua sử dụng nên các bộ phận linh kiện của máy đã bị hao mòn và tổn hại.
 • Bên cạnh đó để mang lại lợi nhuận cao nhiều các cơ sở thanh lý bàn là hơi nước công nghiệp cũ đã thay đổi các linh kiện bên trong của sản phẩm. Sản phẩm chỉ có vỏ bên ngoài là chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng.
thanh-ly-ban-la-hoi-nuoc-cong-nghiep-3
Bàn là hơi nước công nghiệp cũ hay xảy ra sự cố hỏng hóc

Có nên mua hàng thanh lý bàn là hơi nước cũ công nghiệp?

Việc có nên lựa chọn mua các sản phẩm bàn ủi hơi công nghiệp cũ hay không còn tùy thuộc vào nhiều các yếu tố khác nhau. Trong trường hợp nguồn vốn không quá eo hẹp các bạn nên lựa chọn mua các sản phẩm bàn là công nghiệp hơi nước mới để đảm bảo chất lượng, an toàn, có thể sử dụng lâu dài.

Trong trường hợp vốn đầu tư thấp, các bạn cần tiết kiệm chi phí thì việc lựa chọn thiết bị ủ hơi nước thanh lý là một giải pháp tạm thời tối ưu. Tuy nhiên khi chọn mua thiết bị các bạn cần lưu ý một số điểm sau:

thanh-ly-ban-la-hoi-nuoc-cong-nghiep-4
Yêu cầu thử sản phẩm trước khi mua
 • Cần lựa chọn những nơi thanh lý bàn là hơi nước công nghiệp cũ uy tín, có các chế độ bảo hành cho người mua sau khi mua.
 • Khi chọn mua yêu cầu người bán cho thử các chức năng của bàn là để xem khả năng hoạt động của sản phẩm.
 • Nên chọn mua bàn là hơi nước công nghiệp cũ của các thương hiệu nổi tiếng. Vì các sản phẩm của những hãng này thường có độ bền cao do được sản suất trên các dây chuyền hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến.
 • Đồng thời khi mua các thiết bị là hơi nước công nghiệp hàng thanh lý các bạn cần đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm, tuyệt đối không nên mua online.

Trong bài viết là những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về hàng thanh lý bàn là hơi nước công nghiệp. Hy vọng bài viết có thể giúp các bạn đưa ra được lựa chọn thiết bị là hơi nước cũ tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *