thi cong tram rua xe Seven 7 Binh Duong

Tiến hành lắp đặt trạm rửa xe cho trung tâm thẩm mỹ xe hơi Seven 7 – Bình Dương

Đơn vị điện máy Yên Phát trong những năm qua luôn tạo sự tin tưởng khi mang đến những thành công về chất lượng và doanh thu cho các tiệm rửa xe. Trong đầu tháng 11 vừa qua, đơn vị cũng đã tiến hành lắp đặt một bộ ben nâng, bàn âm cho trung tâm thẩm mỹ xe hơi Seven 7 ở Bình Dương. Là một đơn vị chuyên chăm sóc, bảo dưỡng xe ô tô lớn chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu vệ sinh phương tiện cho các chủ xe tại đây.

Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ những thông tin về quá trình thi công và hoàn thiện trung tâm xe hơi Seven 7.

Quyết định đầu tư dịch vụ rửa xe để trở thành trung tâm chuyên nghiệp

Chắc hẳn, khi nhắc đến tỉnh Bình Dương thì ai ai cũng biết đó là mảnh đất tập trung của những khu công nghiệp lớn. Không những thế, nơi đây còn được mệnh danh là vùng đất “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” nên rất phù hợp để phát triển kinh doanh, buôn bán. Chính vì điều đó, khi tiệm xe hơi Seven 7 thấy rằng mình đang nắm giữ trong tay vị trí mặt bằng rộng lớn, thuận lợi nên đã nhờ sự tư vấn của đơn vị Yên Phát để mở tiệm rửa xe.

Những thiết bị được Yên Phát lắp đặt

Trong quá trình tư vấn, bàn bạc giữ nhân viên kỹ thuật Yên Phát với chủ tiệm, cuối cùng đã thống nhất lắp đặt bộ ben nâng (cầu nâng), bàn âm.

Đội ngũ kỹ thuật đã trang bị cho trung tâm Seven 7 thiết bị cầu nâng 1 trụ của Việt Nam. Trọng tải của cầu đủ để nâng lên hạ xuống liên tục, nhằm phục vụ thuận tiện cho công việc xịt rửa xe ô tô gia đình. Dòng sản phẩm này được công ty Yên Phát cam kết bảo hành dài hạn nên chủ tiệm sẽ không phải lo lắng về sự cố nào cả.

Thi cong tram rua xe hoi Seven 7 Binh Duong
Lắp đặt cầu nâng âm giúp tiết kiệm diện tích mặt bằng

Cửa hàng đã cân nhắc về vị trí mặt bằng, hệ thống thoát nước đều ổn định nên đội ngũ kỹ thuật đã thiết kế bàn nâng âm cho khách. Cách làm này sẽ tạo điều kiện cho xe tiến vào lùi ra không bị va vướng, tiết kiệm được diện tích sau khi rửa xe. Điều này hoàn toàn mang lại lợi nhuận cho chủ tiệm khi một công đôi việc.

Một vài lời khuyên cho những ai muốn lắp đặt trạm rửa xe

Nếu bạn muốn kinh doanh từ dịch vụ rửa xe, bạn cần phải tính toán thật kỹ lưỡng về mọi mặt. Đó là mặt bằng phải rộng và thuận lợi, bạn phải dự trù được nguồn vốn mở tiệm, trong đó vốn dành để trang bị các thiết bị lắp trạm và rửa xe là không thể thiếu. Có khá nhiều cơ sở hiện nay do không được tư vấn chuyên nghiệp, không tuân thủ các quy định về tìm mua và lắp đặt các máy móc nên không đem lại doanh thu nhiều.

Tốt nhất, bạn nên tìm đến sự hỗ trợ của những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt và phân phối thiết bị rửa xe uy tín để đảm bảo quyền lợi. Một trong những địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn được tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ lắp đặt tại nhà, tiết kiệm mọi chi phí… chính là điện máy Yên Phát.

Lap dat tram rua xe Seven 7
Nhân viên kỹ thuật Yên Phát lắp đặt thiết bị cho tiệm

Việc thi công tiệm rửa xe không phải là vấn đề quá khó khăn đối với những ai có nhu cầu. Song, qua bài viết này hy vọng bạn sẽ có cái nhìn tổng thể và quyết định chắc chắn trước khi đi đến đầu tư mô hình này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *