top-5-tuong-lien-quan-di-rung

 Top 5 tướng liên quân đi rừng mạnh nhất mùa 23

Chắc hẳn có rất nhiều người chơi liên quân yêu thích các tướng đi rừng, đây là một vị trí quan trọng quyết định hơn 40% thành công của trận đấu. Vậy hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc top 5 các tướng liên quân đi rừng leo rank cực kì ấn tượng trong bài viết dưới đây. Người chơi nếu yêu thích vị trí này có thể lựa chọn một trong những vị tướng này.

top-5-tuong-lien-quan-di-rung

Top các 5 tướng liên quân đi rừng leo rank cực tốt trong liên quân

Tướng Paine liên quân

Nắm trong danh sách các tướng liên quân đi rừng ấn tượng nhất chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Paine. Anh chàng này vốn dĩ là một pháp sư nhưng lại thiên theo hướng sát thủ. Sở hữu khả năng sốc sát thương lớn, khả năng cơ động cực cao, nhờ vậy vị tướng này có thể chiến đấu không chỉ ở đường đường rừng mà ngay cả đường giữa .

Vì sao nên chọn Paine đi rừng

Nhờ khả năng farm rừng nhanh giúp cho Paine có thể đi gank sớm và từ đó có những tình huống áp sát từ cực xa. Song song với đó đó là lượng sát thương dồn khổng lồ mà mọi đối thủ khiếp sợ. Ngoài ra, chiêu thức cuối Diệt hồn truy của tướng Paine liên quân cũng là con bài đẩy lẻ gây khó chịu, cùng khả năng đào thoát tuyệt vời.

Bảng ngọc phù hợp cho Paine đi rừng

Paine có thể chơi ở cả 2 vị trí là đường giữa và đường rừng, chính vì vậy người chơi cần lên bảng ngọc sao cho phù hợp với vị trí chơi của tướng. Dưới đây là bảng cho cho tướng liên quân đi rừng Paine đi rừng hiệu quả.

 • Ngọc Đỏ: 10 viên ngọc đỏ Công phép/ Xuyên Giáp Phép
 • Ngọc Tím: 5 viên ngọc tím Tốc đánh / Tốc chạy và 5 viên Hút máu phép
 • Ngọc Lục: 10 viên ngọc lục Tốc đánh/ Xuyên giáp phép

top-5-tuong-lien-quan-di-rung1

Bảng Ngọc giúp Paine đi rừng tốt nhất

Với bảng ngọc bổ trợ ở trên sẽ có thể cường hóa thêm sức mạnh của tướng liên quân đi rừng Paine với các chỉ số tăng như công phép, xuyên giáp phép, tốc chạy, tốc đánh và cuối cùng là hút máu phép giúp Paine liên quân sốc sát thương tốt hơn cũng như hồi phục tốt hơn.

Lối chơi paine đi rừng

 • Ở giai đoạn đầu trận người chơi hãy khởi động ở khu vực bùa ngược hướng với đường rồng. Sau khi đã hoàn tất vòng rừng hãy tiến hành đi gank vào vị trí xạ thủ chủ lực của team đối phương và kiểm soát Rồng đầu trận nhằm đem về lợi thế cho team mình.
 • Ở giai đoạn giữa game, lúc này tướng liên quân đi rừng Paine rất mạnh kèm với đó là sự cơ động của mình. Người chơi hãy tận dụng bằng cách hãy tích cực đảo đường và đi gank liên tục nhằm gây sức ép trên mọi mặt trận. Đồng thời kiểm soát các mục tiêu lớn trụ, tà thần, rộng để gia tăng lượng tiền, như vậy sẽ trang bị tốt hơn so với đối phương.
 • Bước vào giai đoạn cuối trận đấu, người chơi nên thận trọng hơn trong những tình huống giao chiến. Bởi lúc này các tướng của team đối phương đã có lượng trang bị phòng thủ nhất định, thêm với thời gian hồi sinh của tướng liên quân đi rừng Paine khá lâu vậy nên nếu không cẩn thận có thế mất mạng. Khi giao tranh tổng nổ ra, người chơi nên phân tích tình huống, sau đó xuống quyết định vị trí và mục tiêu lao vào để giành thắng lợi cho team trong giao tranh.

Tướng Lữ Bố

Tướng Liên quân rừng không thể thiếu Lữ Bố, đây  là một vị tướng đấu sĩ có khả năng gây ra sát thương vô cùng lớn, theo đó là độ chống chịu được đánh giá cao. Vị đấu sĩ này sở hữu cho mình bộ chiêu thức áp sát và tấn công trực diện cùng với khả năng công thủ toàn diện, Lữ Bố vì vậy thường có thể đi Top hoặc đi Rừng.

top-5-tuong-lien-quan-di-rung2

Tướng liên quân đi rừng Lữ Bố

Vì sao nên chọn Lữ Bố đi rừng

Lữ Bố liên quân hiện tại được ủng hộ nhờ chất tướng cực khỏe, hồi phục mạnh để có thể càn lướt và gây sát thương lớn. Ngoài ra, một điều khiến Lữ Bố bá đạo nữa chính là khả năng farm rừng cực kỳ nhanh chóng. Cộng thêm khả năng tái giao tranh tốt nhờ chiêu thức cuối – Chiến thần hút máu cực khủng và hồi chiêu cực ngắn (thời gian chưa đến 20 giây nếu đủ thời gian hồi chiêu). Đó chính là lý do giúp Lữ Bố gần như không phải về trụ chính để hồi phục vì chỉ cần bật chiêu cuối là máu đã đầy. Tướng liên quân đi rừng Lữ Bố vừa gây sát thương tốt lại có sức chống chịu khỏe, thêm lượng kinh nghiệm cũng như lẫn kinh tế vượt trội từ việc đi rừng giúp vị tướng này tạo ra được sức ép khủng khiếp và không có đối thủ ở giai đoạn giữa trận đấu.

Bảng ngọc phù hợp cho Lữ Bố đi rừng

 • Ngọc đỏ: 10 viên ngọc đỏ Tốc đánh/Máu/Giáp
 • Ngọc tím: 10 viên ngọc tím Công vật lý/Tốc Chạy
 • Ngọc xanh: 10 viên ngọc xanh Máu tối đa/Giảm hồi chiêu

Bảng ngọc trên đây sẽ giúp tướng liên quân đi rừng Lữ Bố farm rừng nhanh hơn, bổ sung tính cơ động cũng như tăng lượng máu cho vị tướng này.

Lối chơi tướng liên quân đi rừng Lữ Bố

Lữ Bố ở giai đoạn đầu game chưa hề mạnh, nhất là khi chưa đạt level 4 để có chiêu cuối, vậy nên người người đừng nên quá hổ báo trong trận.

top-5-tuong-lien-quan-di-rung3

Cách chơi cho tướng liên quân đi rừng Lữ Bố

Từ giai đoạn giữa game trở về sau, thời điểm này chính là lúc Lữ Bố có tiếng nói trong giao nhất. Lúc này, người chơi có 2 phương án để có thể lựa chọn.

 • 1 là ăn lính đẩy trụ, đẩy lẻ và sau đó là tạo sức ép liên tục lên một đường của đối phương.
 • 2 là người chơi có thể dọn đường và sau đó di chuyển chung với đồng đội trong team của mình để có thể tấn công những mục tiêu lớn như Rồng hoặc Tà Thần. Từ đó sẽ có thể tạo ra tiền đề để kết thúc ván đấu và giành chiến thắng nhanh chóng.

Tướng The Flash

Cái tên tiếp theo trong các tướng liên quân đi rừng cực ấn tượng đó chính là The Flash. Vị pháp sư The Flash liên quân sở hữu một bộ kỹ năng cực kì cơ động và biến ảo linh hoạt. Điều này giúp The Flash có thể ra vào nhịp nhàng trong giao tranh, như lao vào băng trụ tiêu diệt kẻ địch và rút ra một cách an toàn. Với sự linh hoạt trong bộ chiêu thức của The Flash vậy nên việc team địch bắt được vị tướng này là điều khá khó khăn.

Vì sao nên chọn The Flash đi rừng

Tướng The Flash có độ cơ động cao cộng thêm khả năng đi xuyên địa hình và quay về vị trí cũ. Ngoài ra, vị tướng liên quân đi rừng này còn có thể đột kích áp sát cấu máu đối phương bất ngờ và rút lui nhanh như sấm, đặc biệt khi sử dụng chiêu thức cuối sẽ giúp The Flash miễn thương. Chính nhờ những điểm mạnh này mà The Flash farm rừng cực nhanh, sau đó quay lại đường giữa để hỗ trợ đồng đội.

top-5-tuong-lien-quan-di-rung4

The Flash có độ cơ động cao và khả năng đi xuyên địa hình tốt thích hợp đi rừng 

Bảng ngọc phù hợp cho The Flash đi rừng

 • Ngọc Đỏ: 10 viên ngọc đỏ Công phép/ Xuyên Giáp Phép
 • Ngọc Tím: 5 viên ngọc tím Tốc đánh / Tốc chạy + 5 viên Công phép/ Hút máu phép
 • Ngọc Lục: 10 viên ngọc lục Tốc đánh/ Xuyên giáp phép

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hóa thêm sức mạnh của tướng liên quân đi rừng Flash. Với các chỉ số tăng như công phép, xuyên giáp phép, tốc chạy, tốc đánh và hút máu phép. Nhờ vậy tướng The Flash có lượng sát thương cực kỳ ổn định, độ cơ động tốt cùng với đó là khả năng hồi phục tốt.

Lối chơi cho tướng liên quân đi rừng The Flash

 • Ở giai đoạn đầu trận đấu người chơi nên dọn quái nhanh chóng và hãy tận dụng sự cơ động cao của tướng The Flash. Để có thể đảo đường và hỗ trợ đồng đội một cách liên tục nhằm mang về lợi thế nhất định cho team.
 • Khi ở giai đoạn giữa game, tướng The Flash lúc này đã lên một số trang bị cần thiết để tăng sát thương phép cho bản thân. Người chơi vì vậy nên có mặt trong những pha giao tranh nhỏ lẻ để có thể cấu rỉa máu, từ đó tạo áp lực lên đối phương và hạ gục tướng địch đẩy mạnh lợi thế cho team. Hãy sử dụng Cơn Lốc Chân Không để hút các mục tiêu và phối hợp cùng đồng đội để tiêu diệt.
 • Khi bước vào giai đoạn cuối game, người chơi nên sử dụng chiêu cuối của The Flash sẽ rất hiệu quả trong giao tranh tổng. Sử dụng chiêu cuối đúng cách và hút được nhiều mục tiêu sẽ dễ dàng thắng được giao tranh.

Tướng Zill

Zill chắc hẳn không còn lạ lẫm đối với những người chơi thích đi đường rừng, đây là một vị tướng liên quân đi rừng cực đỉnh. Zill được biết đến là một pháp sư sát thủ đi rừng có thể gây ra hàng tấn sát thương lên đối phương và có khả năng ám sát mục tiêu mà mình chọn một cách nhanh gọn  và cực kỳ mạnh mẽ,

top-5-tuong-lien-quan-di-rung5

Tướng liên quân đi rừng Zill

Vì sao nên chọn tướng Zill đi rừng

Tướng Zill liên quân thường sử dụng ở vị trí đi rừng bởi khả năng farm rừng cực nhanh và kỹ năng biến ảo khiến đối thủ vô cùng khó chịu. Mỗi khi kích hoạt chiêu thức cuối Phong Ba thì không những Zill có thể gây được một lượng sát thương lớn lên kẻ địch mà còn giúp vị tướng này tránh né mọi công kích và không bị chọn làm mục tiêu tấn công. Tuy rằng Zill rất mạnh nhưng để chơi tốt và phát huy hết sức mạnh của tướng liên quân đi rừng Zill. Người chơi cần biết cách combo cũng như cách lên đồ bảng ngọc  hay phù hiệu cho Zill sao cho phù hợp và tối ưu nhất.

Bảng ngọc phù hợp Zill đi rừng

 • Ngọc Đỏ: 10 viên ngọc đỏ Công phép/ Xuyên Giáp Phép
 • Ngọc Tím: 10 viên ngọc tím Tốc đánh / Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên ngọc lục Tốc đánh/ Xuyên giáp phép

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hóa thêm sức mạnh cho Zill rất tốt. Với các chỉ số tăng công phép, xuyên giáp phép, tốc chạy, tốc đánh giúp Zill sốc sát thương tốt hơn.

Lối chơi cho tướng liên quân đi rừng Zill

 • Khi bước vào đầu trận đấu, người chơi nên khởi động ở bùa xanh bởi giai đoạn này Zill là pháp sư cần sử dụng năng lượng. Bùa xanh sẽ giúp tăng khả năng hồi năng lượng và giảm hồi chiêu. Khả năng farm quái của Zill khá nhanh nên sau khi hoàn tất vòng rừng cũng có thể nhanh chóng di chuyển ra các đường và tiến hành gank sớm,

top-5-tuong-lien-quan-di-rung6

Lối chơi phù hợp cho Zill đi rừng cực kỳ hiệu quả

 • Ở giữa giữa game, đây là lúc Zill cực kỳ mạnh mẽ bởi đối phương chưa thể lên được các trang bị kháng phép. Vậy nên giai đoạn này hãy cố gắng đi gank một cách tích cực và tham gia vào các cuộc giao tranh liên tục. Như vậy sẽ tạo sức ép trên mọi mặt trận và kiểm soát các mục tiêu lớn trong trận như Rồng, Trụ
 • Vào giai đoạn cuối game, sức mạnh của tướng liên quân đi rừng Zill bây giờ đã thuyên giảm đi khá nhiều, vì thế người chơi cần thận trọng hơn trong những pha băng vào giao tranh. Cố gắng nhắm vào các vị trí chủ lực máu giấy của đối phương để dồn combo tiêu diệt.

Tướng Batman liên quân

Tướng liên quân đi rừng Batman, vị tướng này ngay từ khi ra mắt trong Liên Quân Mobile đã chiếm được sự yêu thích của người chơi. Hiệp Sĩ Bóng Đêm vốn là một vị siêu anh hùng DC và đây cũng là vị tướng đầu tiên đến với Miền Đất Hứa.

Vì sao nên chọn tướng Batman đi rừng

Batman – Hiệp Sĩ Bóng Đêm là một tướng sát thủ cơ động và nằm trong số những vị tướng có khả năng tàng hình trong các tướng ở đấu trường Liên Quân Mobile. Với khả năng tàng hình mà Batman sở hữu, Batman trở thành mối đe dọa đối với những tướng máu giấy như các xạ thủ hay pháp sư team địch.

top-5-tuong-lien-quan-di-rung7

Độ cơ động cùng khả năng tàng hình,  Batman trở thành tướng đi rừng ấn tượng

Ngoài ra, bộ kỹ năng mà tướng Batman liên quân sở hữu còn có khả năng làm choáng cùng với một lượng sát thương lớn dồn vào trong một thời điểm gây khó chịu cho tướng địch. Chính vì vậy mà Batman nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng game thủ trong những trận đấu tổ hợp, xếp hạng của mình.

Bảng ngọc phù hợp cho Batman đi rừng

Với bảng ngọc chuẩn sẽ có thể giúp cho tướng liên quân đi rừng Batman có khả năng trụ rừng, farm rừng nhanh hơn và dưới đây là công thức

+ Ngọc đỏ III Công vật lý: Người chơi có thể lựa chọn tối đa ngọc Công vật lý để gia tăng sát thương cho tướng Batman.

+ Ngọc tím III Máu tối đa/Tỉ lệ chí mạng: Với việc người chơi lựa chọn Ngọc Máu Tối Đa sẽ cho phép game thủ chơi tướng Batman có thêm sức phòng thủ mỗi khi đi farm rừng tại những cấp độ đầu tiên. Cùng với đó là ngọc Trí Mạng sẽ hỗ trợ kỹ năng Vuốt Chân Không gia tăng lượng sát thương chí mạng cho vị tướng này khi ăn quái rừng.

+ Ngọc lục III Công vật lý/Xuyên giáp : Để có thể tối ưu lượng sát thương tới quá rừng cũng như mỗi lần giao tranh người chơi có thể lựa chọn thêm cho mình các ngọc Công vật lý và Xuyên giáp.

Lối chơi cho tướng liên quân đi rừng Batman

 • Giai đoạn đầu trận đấu, với lượng sát thương cao, người chơi tướng Batman có thể dọn rừng và hoàn thành xong phần rừng của mình nhanh chóng. Đồng thời, dùng những kỹ năng của vị tướng này để tổ chức gank sớm, mục đích là lấy lợi thế cho đồng đội của mình.

top-5-tuong-lien-quan-di-rung8

Lối chơi nào phù hợp giúp Batman đi rừng hiệu quả? 

 • Khi vào giai đoạn giữa trận đấu, lúc này người chơi nên tổ chức các cuộc giao tranh nhỏ lẻ và tận dụng sức mạnh của Batman để bắt chết kẻ địch. Dựa vào đây để làm tiền đề để có được những món trang bị cho mình.
 • Ở giai đoạn cuối, trong giao tranh tổng, người chơi không nên quá nôn nóng mà lao vào giao tranh. Bởi lẽ tướng liên quân đi rừng Batman sẽ rất dễ bị những hiệu ứng khống chế của đối thủ bắt chết. Tốt nhất hãy kiên nhẫn, chờ đợi thời cơ nhắm đến các mục tiêu dễ ăn như xạ thủ đối phương để hạ gục đối thủ.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ  đến bạn đọc top 5 tướng liên quân đi rừng cực ấn tượng. Hy vọng, bài viết chơi sẽ hữu ích đối với những người chơi thích chọn tướng đi đường rừng và lựa chọn được vị tướng yêu thích cho bản thân!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *