trieu-van-lien-quan1

Triệu Vân liên quân: Nối chơi 1 Combo khiến địch lên bảng đếm số

Triệu Vân liên quân là một trong những tướng mang thuộc tính chiến binh (Warrior) trong Liên Quân, rất giỏi trong việc thu hoạch. Chiến binh là nhân vật đầu ra vật lý cận chiến, thường chỉ đứng sau xe tăng về HP và khả năng phòng thủ, và có sức tấn công nhất định. Họ có thể được sử dụng làm xe tăng phụ và vai trò đầu ra phụ trong đội. Vậy tướng Triệu Vân trong Liên quân có những đặc điểm gì, cách đánh tướng Triệu Vân hay nhất như thế nào? Hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Cốt truyện Triệu Vân Liên quân

Để tìm hiểu rõ hơn về vị anh hùng này, chúng ta hãy cùng nhau đi xem cốt truyện Triệu Vân Liên quân thông qua video giới thiệu dưới đây nhé.

Nguồn: Liên Quân Mobile eSports-Garena

> > Xem thêm ngay: OMEN LIÊN QUÂN- CẬP NHẬT KỸ THUẬT CHƠI TỐT NHẤT HIỆN NAY

Cách chơi tướng Triệu Vân Liên quân đạt hiệu quả cao nhất

Sau đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu về cách chơi tướng Triệu Vân một cách hiệu quả và khoa học nhất để bạn có thể đạt được thành tích cao hơn trong những trận game của mình.

Tìm hiểu về các kỹ năng của Triệu Vân Liên quân

Long tướng (Kỹ năng bị động)

Giết hoặc hỗ trợ Triệu Vân sẽ hồi 5% máu tối đa và tăng 12 điểm tấn công vật lý, cộng dồn tối đa 20 lớp.

Long huyết (kỹ năng chủ động)

 • Triệu Vân kích hoạt huyết rồng trong người, xóa bỏ hiệu ứng khống chế, tăng 80% tốc độ di chuyển trong 2 giây, hồi và cường hóa đòn đánh thường tiếp theo, đồng thời gây thêm 200/225/250/275/300/325 sát thương vật lý tới kẻ địch xung quanh, với 50% hiệu ứng giảm tốc trong 2 giây.

trieu-van-lien-quan4

Tìm hiểu về các kỹ năng của Triệu Vân Liên quân

Long hống (kỹ năng chủ động)

 • Triệu Vân quay tại chỗ, gây 180/210/240/270/300/330 (+0.70) sát thương vật lý lên những kẻ địch xung quanh, tăng tốc độ đánh thêm 100/120/140/160/180/200% sau khi đánh, và 10 / 12/14/16/18/20% hút vật lý trong 3.5 giây.

Long kích (kỹ năng chủ động)

 • Triệu Vân tung đòn tấn công mạnh vào kẻ địch được chỉ định, gây thêm 275/335/395 (+1.20) điểm sát thương thực và hiệu ứng hất tung, đồng thời tăng sức mạnh cho bản thân trong 5 giây: các đòn đánh cơ bản gây thêm 60/90/120 (+0.30) ) điểm của thiệt hại thực sự.

Hướng dẫn Triệu Vân liên quân lên đồ chuẩn nhất

Để có thể chiến đấu một cách tốt nhất, tướng Triệu Vân của bạn cần được lên đồ, tức là trang bị vũ khí một cách tiêu chuẩn. Các loại vũ khí và trang bị trong trò chơi được chia thành năm loại: tấn công, phòng thủ, di chuyển, ma thuật và rừng rậm; sau khi trận đấu bắt đầu, người chơi có thể mua trang bị cấp thấp, và với số tiền vàng tăng lên, người chơi có thể mua theo số lượng tiền vàng, trang bị nâng cao cần thiết.

Mỗi anh hùng chỉ có thể mua tối đa 6 mảnh vũ khí và trang bị trong một trò chơi ; trò chơi cũng có một hệ thống thần bí, được chia thành ba cấp độ từ cấp độ, đó là được chia thành tấn công, sinh mệnh, Tám loại phòng thủ, chức năng, hút máu, tốc độ đánh, crit và xuyên. Dưới đây là một số khuyến nghị khi lên đồ cho Triệu Vân.

trieu-van-lien-quan5

Hướng dẫn Triệu Vân liên quân lên đồ chuẩn nhất

Thứ tự lên đồ khi chơi Tailwind

 • Giáp Quỷ Lửa: Giáp Lửa, trang bị khuyên dùng đầu tiên của Triệu Vân, tăng rất nhiều máu, bị động có thể liên tục đốt lượng máu của kẻ địch, trang bị này có thể xuất và bổ trợ máu.
 • Giáp gai: Chống giáp, có thể nâng cao khả năng sống sót của Triệu Vân, ngoài phòng ngự vật lý và máu, nó còn có thêm công kích, quan trọng nhất là bị động có thể hồi sát thương.
 • Giày kiên cường: Một mặt, nó tăng khả năng phòng thủ, mặt khác, nó làm giảm đòn tấn công bình thường nhận được, và kịp thời chạy thoát bằng kỹ năng đầu tiên, có thể cải thiện đáng kể khả năng sống sót.
 • Huân chương Troy: Hồi phục thụ động máu và tăng sức bền.
 • Rìu Leviathan: Nó có tất cả các khả năng phòng thủ cơ bản cần phải có, ngoài ra nó có thể làm chậm kẻ địch và tăng tốc độ chạy, rất hữu ích với các kỹ năng truy đuổi.
 • Phức hợp kiếm: Tăng sát thương vật lý cơ bản.

Vì Triệu Vân thiếu các kỹ năng khống chế hoặc dịch chuyển cứu mạng trong giai đoạn đầu, nên trước tiên tung ra Giáp chiến đấu Balrog và Giáp gai, sau đó có thể lựa chọn trang bị tấn công tùy theo tình hình và tình huống của đội. Ngoài các cách xây dựng được đề xuất, bạn cũng có thể cân nhắc mua các trang bị có tốc độ đánh cao, có thể tạo ra kết quả tốt với Long hống.

Thứ tự lên đồ khi chơi headwind

 • Giáp Cuồng Nộ Máu: Ngoài khả năng phòng thủ cơ bản và tăng HP, hỗ trợ bị động sẽ phục hồi HP trong vòng 5 giây.
 • Khi đầu sóng ngọn gió, Triệu Vân chủ yếu tập trung vào việc bảo vệ tính mạng, đồng thời cũng cần bảo vệ đồng đội, trang bị càng thuần càng tốt, trang bị phòng thủ chắc chắn, chờ bị động dồn lên.

Chú ý các kỹ năng khi chơi Triệu Vân Liên quân

Đối với tướng Triệu Vân, khi chơi các bạn cũng cần chú ý một số loại kỹ năng như sau.

Kỹ năng đi đường

Sát thương kỹ năng đầu trận của Triệu Vân không có gì nổi bật. Cố gắng tập trung vào nông dân và lính. Bạn có thể hợp tác với đồng đội, sử dụng làm chậm điên cuồng, sau đó sử dụng Phẫn Nộ Vương và Huyết Long để kích hoạt tiêu diệt kẻ địch.

trieu-van-lien-quan6

Chú ý các kỹ năng khi chơi Triệu Vân Liên quân

Kỹ năng chiến đấu

Trong các trận chiến hoặc tập kích, Cuồng Loạn có thể được sử dụng như một kỹ năng mở đầu, cho phép Triệu Vân lao vào hàng sau của kẻ địch, sau đó sử dụng Nộ Long Vương và Huyết Long để tăng tốc độ chạy và tấn công, chỉ cần bị khống chế là có thể cũng loại bỏ hiệu ứng điều khiển.

Các biện pháp phòng ngừa

 • Để kích hoạt Long huyết, bạn cần nắm bắt cơ hội để thi triển nó, đồng thời cố gắng đợi đối thủ sử dụng chiêu thức khống chế rồi mới thi triển.
 • Triệu Vân giai đoạn đầu tương đối yếu, cần phải dồn sức ở một mức độ nhất định mới có đủ tầm ảnh hưởng.
 • Khi các kỹ năng bị động ở giai đoạn đầu chưa dồn hết, sát thương của các đòn đánh kỹ năng hơi thiếu, vì vậy hãy cố gắng phối hợp với đồng đội để xuất chiêu.

Cách Triệu Vân Liên quân đi rừng hay nhất

Giai đoạn đầu của trò chơi

Ở giai đoạn đầu, sức mạnh của Triệu Vân tương đối yếu nên anh ta tập trung vào việc ăn quái để tăng nhanh tiền vàng, điều khiển rồng hắc ám, bảo vệ dơi và các mục tiêu lớn khác.

Bạn nên bắt đầu với buff màu xanh để hồi năng lượng và giảm 20% thời gian hồi chiêu. Sau khi đánh vào rừng và đạt cấp độ 4, hãy tiếp tục di chuyển đến các làn đường có độ cơ động thấp hoặc kẻ địch cao và ping đồng đội để bị đối phương gank bất ngờ. Sau khi gank thành công, bạn có thể điều khiển người ngoài hành tinh và rồng bóng tối, nếu không giết được kẻ địch thì hãy nhanh chóng rút lui và tiếp tục đẩy lính và ăn thịt quái vật hoang dã.

Giai đoạn giữa trò chơi

Đây là giai đoạn Triệu Vân đã lên đầy đủ trang bị và mạnh dần lên, nếu bạn xanh và đồng đội áp đảo, hãy liên tục chuyển vùng để gank đối thủ và đẩy trụ để gây áp lực lên đối thủ. Và nếu trận đấu bị choáng ngợp, hãy ping tháp và farm cùng đồng đội để tích lũy tài nguyên nhằm lật ngược thế cờ.

Giai đoạn cuối trò chơi

Về cuối game, Triệu Vân thực sự là một con quái vật có thể cắt ngang phòng tuyến của đối phương, bạn nên nhắm đến những mục tiêu ít máu như xạ thủ hay pháp sư để có thể tiêu diệt nhanh chóng. Tuy nhiên, đừng quá manh động mà mất mạng mà không rõ lý do, và hãy cẩn thận combat với đồng đội để có lợi thế hơn.

Cách lên bảng ngọc Triệu Vân Liên quân hay nhất

Bạn có thể lên bảng ngọc theo hướng dẫn tham khảo dưới đây để sức mạnh của tướng Triệu Vân có thể đạt đến mức tối đa.

trieu-van-lien-quan7

Cách lên bảng ngọc Triệu Vân Liên quân hay nhất

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp
 • Ngọc Tím: 10 viên Công vật lý / tốc chạy
 • Ngọc Xanh: 10 viên Công vật lý / xuyên giáp

Hình ảnh Triệu Vân Liên Quân với từng loại skin khác nhau

Skin là những diện mạo khác nhau của nhân vật khi bạn chơi game. Bạn có thể kiếm được skin khi làm các nhiệm vụ đặc biệt hoặc mua chúng trong cửa hàng vật phẩm. Skin hoàn toàn là vật trang trí nên chúng không thay đổi lối chơi hoặc chúng không khiến bạn trở thành người chơi giỏi hơn. Một số bộ skin hiếm hơn những bộ khác. Vì vậy, những người chơi có skin hiếm hơn sẽ được công nhận nhất định. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về các skin Triệu Vân Liên quân thông qua những hình ảnh sau nhé.

Skin Triệu Vân Liên quân: Hiệp sĩ hoa hồng

Chất lượng: Ngày lễ tình nhân giới hạn

trieu-van-lien-quan

Skin Triệu Vân Liên quân: Hiệp sĩ hoa hồng

Skin Triệu Vân Liên quân: Vô cùng can đảm

Chất lượng: hạn chế

trieu-van-lien-quan1

Skin Triệu Vân Liên quân: Vô cùng can đảm

Skin Triệu Vân Liên quân: Ca khúc khải hoàn

Chất lượng: Dành riêng cho tiêu chuẩn S4

trieu-van-lien-quan2

Skin Triệu Vân Liên quân: Ca khúc khải hoàn

Skin Triệu Vân Liên quân: Kẻ giết rồng

Chất lượng: AIC độc quyền

trieu-van-lien-quan3

Skin Triệu Vân Liên quân: Kẻ giết rồng

> > Có thể bạn quan tâm:TÌM HIỂU TƯỚNG RAZ LIÊN QUÂN

Trên đây là những thông tin về tướng Triệu Vân Liên quân, cách lên đồ và cách chơi nhân vật này một cách hiệu quả nhất. Hy vọng bạn có thể sử dụng những kiến thức và kỹ năng này để chiến thắng những trận game đỉnh cao của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *