tuong-errol-lien-quan

Tướng Errol liên quan: Cách đi TOP không ngại đối thủ nào mùa 23

Nếu là một người chơi liên quân chắc hẳn bạn đọc không còn xa lạ gì với cái tên Errol liên quân. Errol là một vị tướng đấu sĩ vô cùng mạnh mẽ ở vị trí đường tà thần Caesar. Bởi là một tướng hùng dũng có sức mạnh khủng khiếp, vậy nên Errol cũng bị cấm rất nhiều ở các trận đấu xếp hạng và đấu giải. Hôm nay, mời bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu về đấu sĩ cực hot này thông qua bài viết dưới đây.

tuong-errol-lien-quan

Tìm hiểu chi tiết tướng đấu sĩ Errol liên quân

Tìm hiểu tiêu điểm tướng Errol liên quân

Thông qua tiêu điểm tướng, bạn đọc sẽ hiểu chi tiết hơn về vị tướng có khả năng Solo TOP cực kỳ lợi hại – Errol

Tìm hiểu Errol liên quân cốt truyện

Nguồn: Liên Quân Mobile eSports-Garena

Tìm hiểu bộ kỹ năng tướng Errol liên quân

Nội tại: Tay Ác Ma

 • Nội tại Tay Á Ma giúp tướng Errol có những đòn đánh thường trúng mục tiêu tăng 1 điểm Qủy trảo và nhiều nhất là 5 điểm. Mỗi một điểm Qủy trảo sẽ tăng 2% tốc chạy, 12% tốc đánh và 6% hút máu, tuy nhiên điểm trừ chính là làm giảm 6% kháng phép và vật lý. Qùy trảo lê sẽ dài trong vòng 5 giây. Mỗi 3 lần công thường tay phải sẽ chuyển thành tay ác ma để đột kích và gây 150% sát thương vật lý.
 • Có thể hiểu rằng Errol càng đánh sẽ càng hăng, vị tướng này sẽ được tăng đến tối đa 10% vận tốc chạy cùng 60% vận tốc đánh và 30% hút máu. Điều này thật sự là điều là bất kỳ vị tướng Đấu sĩ nào cũng mong muốn bởi phần trăm thắng khi Solo 1:1 sẽ cao hơn. Ngoài ra khi chỉ số được tăng thêm như vậy sẽ giúp tướng có khả năng dọn quái rừng nhanh hơn, nếu Errol đảm nhận vị trí Người đi rừng.

tuong-errol-lien-quan

Tìm hiểu bộ kỹ năng của đấu sĩ Errol

 • Thông thường nội tại của những Đấu sĩ có năng lực tăng tiến sức mạnh sẽ cần phải tích tụ một lượng nộ nhất định. Nhưng đối với tướng Errol liên quân, năng lực của hắn sẽ được tăng theo cấp số cộng. Chính vì vậy Hội đồng nhìn nhận hắn sẽ có phần tiêu biểu và tương đối vượt trội hơn những Đấu sĩ khác nếu có xảy ra va chạm.
 • Mặc dù Errol để tăng được các chỉ số khác phải trả giá bằng 30% năng lực khống chịu khi kháng phép cũng như vật lý bị giảm đi. Nhưng nhìn chung, Errol cũng chỉ đổi 2 chỉ số để lấy 3 chỉ số khác.

Chiêu 1: Tay Lưỡi Liềm

 • Đối với những người chơi nếu lần đầu làm quen với tướng Errol liên quân thì chắc chắn sẽ cho rằng đây là một vị tướng khá cùi bắp của liên quân. Không chỉ vậy các chiêu thức khó sử dụng, vận tốc sử dụng quá chậm và chằng có một chút màu mè hoa lá. Tuy nhiên, nếu người chơi xem xét kỹ hơn ở một góc nhìn khác thì tướng Errol rất không dễ chịu chút nào.
 • Chưa tính đến việc sát thương khi sử dụng kiến thức và chiêu thức này, những người chơi nên nhớ rằng, chỉ cần sử dụng trúng chiêu phù hợp lên tướng địch. Lúc này Erroll sẽ được giảm đến 30% thời hạn hồi chiêu và được cộng dồn với 40% nếu những người chơi lên không thiếu những trang bị cần cung ứng cho Errol thời gian hồi chiếu. Có thể hiểu khi đã sử dụng đúng chiêu thức phù hợp này, Errol chỉ còn thời gian hồi chiêu là 2 giây mà thôi.

tuong-errol-lien-quan2

Errol liên quân có khả năng hồi máu liên tục

 • Hơn nữa, chiêu thức Tay Lưỡi Liềm của Errol còn gây ra sát thương vật lý lên kẻ địch là: 150/200/250/300/350/400 (+1.0 Công vật lý), định thân mục tiêu 0.5 giây. Người chơi hãy đưa Errol ra phía sau kẻ địch và tung chiêu Tay Lưỡi Liềm để chém ngang kẻ địch, và sẽ hồi lại 6% máu đã mất. 6% máu tuy không nhiều với các vị tướng khác nhưng lại cực kỳ nhiều so với một vị tướng lên thiên hướng chống chịu như Errol.
 • Những người chơi sẽ gặp phải trường hợp Errol hồi máu liên tục và tấn công mãi không chết khi tranh đấu Solo 1:1. Thêm một đặc thù khác đó chính là kỹ năng này có phần ăn gian khi dài hơn so với phần mô tả.

Chiêu thức 2: Tay Đại Đao

 • Tay Đại Đao này cũng là một kỹ năng ăn gian độ dài tiêu chuẩn trong phần mô tả khác của tướng Errol, khi cũng được sử dụng xa hơn và rộng hơn so với mô tả cơ bản. Từ đây có thể thấy Errol thật sự quá nhiều kỹ năng và kiến thức ăn gian.
 • Đối với chiêu thức này sẽ gây cho kẻ địch mức sát thương vật lý là 250/350/400/450 (+1.80 Công vật lý), thời gian là chậm 80% sẽ kéo dài 1 giây. Khi chiêu thức trúng mục tiêu Errol sẽ tự hồi cho bản thân 12% máu đã mất. Trong trường hợp đang đầy điểm Qủy trảo thì sẽ tiêu tốn hết điểm để có thể gây sát thương nhân đôi, hút máu gấp đôi cũng như đánh bay kẻ địch.
 • Ta có thể thấy những chiêu thức của Errol sẽ nâng cao năng lực còn quay, nâng cao khả năng phục sinh máu, tăng tính linh hoạt trong giao tranh. Nếu những người chơi không hề dồn sát thương và hủy loại Errol trong một khoảnh khắc. Vị tướng này sẽ có khả năng quay trở lại, gây khó chịu với lượng khống chế vô cùng lớn cùng năng lượng hồi sinh vượt trội. Nếu lúc này kẻ địch không có đồng đội bên cạnh hỗ trợ thì rất dễ bị Errol cho lên bảng đếm số ngồi.

tuong-errol-lien-quan3

Các chiêu thức mạnh mẽ của Errol khiến nhiều tướng khác dè chừng

Chiêu 3: Mắt ma

 • Chiêu thức cuối này sẽ giúp Errol liên quân có thể phóng lên không trung và trở nên bất tử trong vòng 2 giây. Trong suốt thời gian này vị tướng này hoàn toàn có thể tự chọn điểm hạ cánh cho mình. Khi kết thúc 2 giây tự do, Errol sẽ hóa thành vòng xoáy xuyên thủng mắt đất với sức sát thương vật lý là 300/450/600 (+1.0 Công vật lý) và thời gian hất tung mục tiêu là 0.75 giây. Đồng thời, cứ mỗi 0.5 giây so với địch trong phạm vi rơi của Errol sẽ gây ra sức sát thương vật lý là 40/50/60 (+0.12 Công vật lý). Tiếp theo, mỗi 1 lần trúng tên địch sẽ được cộng 1 điểm Qủy trảo và đồng thời giảm 12/18/24 giáp của địch trong thời gian 5 giây ( Người chơi hoàn toàn có thể cộng dồn).
 • Errol vì vậy mà gia nhập hàng ngũ các vị tướng liên quân có năng lực không bị chọn làm tiềm năng khi sử dụng chiêu thức cùng với các tướng như: Flash, Zill, Murad. Không chỉ có vậy, Errol cò có khả năng có thể hoàn toàn tự quyết định hành động vị trí oppen của mình khi sử dụng chiêu thức Mắt ma. Điều này giúp năng lực chạy trốn hay truy đuổi của Errol càn tuyệt vời và ấn tượng hơn khi lên đến level 4. Thế nên người chơi hãy cố gắng tập chung chuyên sâu vào những trang bị có thể tăng năng lực còn quay của tướng Errol như trang bị Hercule Thịnh Nộ hay Liềm Đoạt Mệnh,…

Hướng dẫn cách lên bảng ngọc Errol liên quân chuẩn nhất mùa 23

Khi người chơi đã có thể quen dần với việc tích nội tại liên tục và sử dụng chiêu thức 2, chiêu thức 3 một cách chuẩn xác tức người chơi đã làm chủ được tướng Errol. Lúc này người chơi có thể lên nhiều sát thương hơn để tấn công, tóm gọn chủ lực team địch nhanh gọn nhất. Dưới đây chúng tôi gợi ý đến bạn đọc cách lên bảng ngọc chuẩn nhất mùa 22 cho Errol.

tuong-errol-lien-quan4

Lên bảng ngọc chuẩn có thể tăng sức mạnh của tướng một cách hiệu quả

 • Ngọc đỏ: Đối với ngọc đỏ hãy lên 10 viên Tốc đánh/ Tỉ lệ chí mạng
 • Ngọc lục: Ngọc lục hãy lên 4 viên Tốc đánh/ Tốc chạy + 6 viên Hút máu
 • Ngọc tím: Ngọc tím người chơi hãy lên 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

Cách Errol liên quân lên đồ mạnh mẽ giúp hạ gục đối thủ nhanh chóng.

Để trở nên mạnh mẽ nhất có thể và hạ gục được tất cả các tướng địch một cách nhanh chóng người chơi nên lên đồ cho vị tướng Errol này như sau:

Bộ trang bị cần lên cho Errol ở vị trí đi đường

 • Trang bị Giày du mục – Trang bị Longinus – Trang bị Đao Truy Hồn – Trang bị Phức Hợp Kiếm – Trang bị Thuẫn nham thạch – Trang bị Giáp hộ mệnh
 • Đây chính là bộ trang bị chuẩn nhất cho Errol mùa 22, bộ trang bị này có thể tăng được lượng dame cũng như lượng máu và lượng giáp cho tướng. Điều này sẽ giúp tướng trụ lâu hơn trong các cuộc giao tranh.
 • Ngoài ra, nếu người chơi cảm thấy lượng máu của Errol không đủ cao, hoàn toàn có thể thay thế một số trang bị đi đường rừng dưới đây

Bộ trang bị cần lên cho tướng Errol trong vai trò đi rừng

 • Trang bị Rìu Leviathan – Trang bị Giày du mục – Trang bị Đao truy hồn- Trang bị phức hợp kiếm – Trang bị Thuẫn nham thạch – Trang bị Giáp hộ mệnh
 • Bộ trang bị trên sẽ giúp tướng Errol tăng thêm được khả năng chống chịu và lượng dame một cách đáng kể.
 • Người chơi hoàn toàn có thể thay thế các trang bị sao cho phù hợp với vị tướng mà Errol phải đối đầu trong các trận đấu để giúp Errol khỏe hơn.

Hướng dẫn cách tăng kỹ năng cho tướng Errol liên quân

Để có thể solo thành công hay hỗ trợ đồng đội tốt nhất người chơi nên biết thêm cách nâng kỹ năng của tướng Errol. Hãy cộng điểm kỹ năng theo thứ tự sau đây:

tuong-errol-lien-quan5

Hướng dẫn người chơi cách cộng điểm kỹ năng cho tướng Errol liên quân

Skill 1: Tay Lưỡi Liềm – Skill 2: Tay Đại Đao – Skill 1: Tay Lưỡi Liềm – Skill 3: Mắt ma

Người chơi hãy tối ưu sức mạnh cho Errol bằng cách hãy tăng theo thứ tự 3 chiêu, nhưng ưu tiên nâng chiêu thức 1 tối đa trước để Errol có thể vừa cơ động vừa công kích mạnh mẽ. Tiếp theo hãy nâng chiêu 2 để đưa đối phương lên bảng đếm số và cuối cùng là nâng chiêu cuối, sử dụng khi thoát khỏi giao tranh hoặc khi bị truy đuổi.

Gợi ý cách combo hiệu quả cho Errol mùa 22

Ngoài biết cách cộng điểm kỹ năng, người chơi để kết liễu được đối phương cũng cần biết cách combo sao cho hiệu quả. Dưới đây là một số cách combo bạn đọc có thể tham khảo:

 • Cách 1: Nội tại – Chiêu 3 – Chiêu 2 – Chiêu 1

(Tích đủ điểm Tay ác ma – Kích hoạt Mắt ma để tiếp cận mục tiêu – Khống chế và xả sát thương lên mục tiêu bằng Tay đại đao – Truy đuổi và kết liễu mục tiêu hoặc rút lui khi cần thiết bằng Tay lưỡi liềm)

 • Cách 2: Chiêu 1 – Nội tại – Chiêu 2 – Chiêu 3

(Sử dụng chiêu 1 để áp sát mục tiêu – Tích đủ 5 điểm nội tại để đánh thường – sử dụng chiêu 2 – Truy đuổi để kết liễu kẻ thù hoặc hút lui bằng chiêu 3)

Chú ý: Khi người chơi sử dụng chiêu cuối nên cẩn trọng bởi trường hợp không thể kết thúc được mạng của mục tiêu người chơi rất dễ rơi vào vòng vây của kẻ địch và khó trốn thoát. Vì vậy người chơi nên tận dụng để truy đuổi 1 mục tiêu và không nên đi quá sâu xuống đội hình của team địch.

Những điểm mạnh và điểm yếu của tướng Errol liên quân

Nắm bắt được những điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng Errol, sẽ giúp người chơi tận dụng được lợi thế cũng như hạn chế để đối phương đánh vào điểm yếu của vị tướng này.

tuong-errol-lien-quan6

Điểm mạnh và điểm yếu của vị đấu sĩ Errol là gì bạn đã biết?

Những điểm mạnh của tướng Errol:

 • Errol là vị tướng sở hữu khả năng hồi phục vô cùng lớn nhờ nội tại – Tay ác ma kết hợp cùng chiêu 1 – Tay lưỡi liềm và chiêu 2 – Tay đại đao. Chính vì vậy, vị tướng này có thể phản gank đối thủ cực kỳ đẹp mắt.
 • Chiêu thức cuối – Mắt ma của Errol có thể giúp hắn bất tử trong vòng 2 giây, và khi đáp xuống đất sẽ có lực hất tung kẻ địch. Người chơi có thể tận dụng kỹ năng này để mở giao tranh hoặc chạy thoát khỏi nguy hiểm một cách hiệu quả

Những điểm yếu của tướng Errol:

 • Tuy tướng Errol là một đấu sĩ, nhưng lượng máu của hắn lại không quá nhiều, do đó Errol rất dễ bị dồn sát thương và bị đưa lên bảng đếm số ngồi.
 • Các chiêu thức của đấu sĩ Errol cần phải đánh thường trước để có thể tích đủ điểm và phát huy tối đa sức mạnh. Trường hợp không tiếp cận được kẻ địch sẽ rất phế.

Cách chơi Errol liên quân mùa 23 hiệu quả nhất

Errol là một tướng mạnh nhưng khá khó chơi, chính vì vậy người chơi không nên tự chơi theo bản năng mà cần biết cách chơi sao cho hiệu quả. Áp dụng được tất cả các sức mạnh của Errol thông qua chiêu thức ở các giai đoạn của trận đấu sẽ giúp người chơi bất bại ở mọi trận đấu.

tuong-errol-lien-quan7

Cách chơi Errol hiệu quả ở cả 2 vị trí TOP và rừng

Giai đoạn đầu game

Tuỳ vào vai trò của Errol trong từng trận đấu mà người chơi áp dụng những cách chơi khác nhau. Khi tướng Errol đi TOP, người chơi nên đi farm lính nhanh và ép giao tranh với kẻ địch nhờ vào chiêu thức được hồi máu của mình hoặc có thể di chuyển để hỗ trợ mid. Trường hợp khi tướng Errol đi rừng, người chơi lúc này nên nhanh chóng ăn các bùa lợi và quái rừng để có thể đạt level 4 nhanh nhất. Sau đó người chơi hãy đi gank cho team và kiểm soát các mục tiêu lớn ở trong trận đấu

Giai đoạn giữa game

Khi bước vào giai đoạn giữa game người chơi nên có cho Errol một ít trang bị, hãy chủ động hơn trong các pha giao tranh nhằm mục đích tích được nhiều nội tại. Khi Errol đi TOP hãy cố gắng tạo ra các pha giao tranh nhỏ. Còn khi đi rừng hãy gank để lấy lợi thế nhằm đẩy trụ của đối phương tốt hơn, và tốt nhất người chơi hãy kêu gọi đồng đội để ăn các mục tiêu lớn của trận đấu, sau đó đi gank để hỗ trợ đồng đội của mình.

Giai đoạn cuối game

Khi người chơi bước vào giai đoạn cuối game, hãy di chuyển cùng đồng đội của mình dù là đi TOP hay đi rừng. Luôn luôn xuất hiện ở các cuộc giao tranh để giúp team lấy lợi thế. Tốt nhất người chơi hãy cùng trợ thủ mở giao tranh để phát huy tốt nhất sức mạnh của mình và giúp đồng đội ở phía sau để có thể dễ chơi hơn. Từ đó người chơi hoàn toàn có thể làm chủ trận đấu và kết thúc trận đấu trong sự chiến thắng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến tướng Errol liên quân. Hy vọng qua bài viết này của chúng tôi, người chơi biết cách lên bảng ngọc, lên đồ hay cách chơi,… hiệu quả nhất để có thể bất bại ở mọi trận đấu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *