taara-lien-quan

Tướng Taara liên quân: Nối chơi chuẩn sách mùa 23

Taara liên quân hiện đang là một vị tướng miễn phí trong các tướng của Liên Quân Mobile. Vốn là món quà tặng người chơi sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ tân thủ, tuy nhiên không phải vì thế mà sức mạnh của Taara không bằng những tướng khác. Cô nàng đến thời điểm hiện tại vẫn là một nữ tướng cực kỳ hot, được nhiều game thủ lựa chọn. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vị tướng này qua bài viết sau đây.

taara-lien-quan

Tìm hiểu tướng Taara liên quân mùa 23

Tìm hiểu tướng Taara liên quân

Để có thể hiểu về nữ tướng Taara một cách chi tiết nhất, bạn đọc hãy cùng chúng tôi theo dõi phần tiêu điểm tướng sau đây.

Tìm hiểu cốt truyện Taara liên quân

Để nắm bắt được cốt truyện của nữ tướng Taara, mời bạn đọc theo dõi video sau đây:

Phân tích bộ kỹ năng của Taara liên quân đang sở hữu

Thông qua kỹ năng của Taara từ đó bạn đọc sẽ biết được chất tướng là tướng mạnh hay yếu. Dựa vào đó sẽ lên được trang bị, bảng ngọc cũng như cách chơi phù hợp khi sử dụng nữ tướng này.

Nội tại: Chiến ý

Ở nội tại – Chiến ý, mỗi 1% máu đã mất có thể giúp Taara nhận thêm 3-7 công vật lý ( tăng theo cấp tướng ). Ngoài ra, mỗi khi người chơi tung chiêu, sử dụng chiêu cuối sẽ tiêu hao 6% hoặc 10% máu hiện tại và sau đó hồi lại 6% máu đã mất trong thời gian 3 giây.

 • Nội tại này của Taara giúp cho nàng tướng càng thấp máu sẽ càng gây được nhiều sát thương hơn và đồng thời cũng hồi phục tốt hơn. Vậy nên người chơi Taara nên lưu ý, không phải lúc nào cũng nên giữ cho lượng máu đầy mà nên để lượng máu thấp vừa phải, vẫn giữ được tính mạng để có thể xả ra nhiều sát thương nhất có thể cho kẻ địch.

taara-lien-quan1

Những chiêu thức mạnh mẽ mà tướng Taara đang sở hữu

Chiêu 1: Trăn trối

Khi sử dụng chiêu thức 1 – Trăn trối, Taara liên quân sẽ nện búa tới điểm chỉ định và gây sát thương vật lý, đồng thời cũng sẽ làm chậm 50% tốc chạy của mục tiêu trong thời gian 1.5 giây. Đòn đánh thường nếu trúng tướng địch sẽ giúp Taara giảm 1 giây thời gian hồi chiêu 1.

 • Chiêu 1 – Trăn trối là chiêu thức khống chế tiếp cận mục tiêu duy nhất của nữ tướng Taara. Với nội tại đánh thường sẽ giúp hồi lại chiêu 1, Taara liên quân có thể bám đuổi kẻ địch liên tục, nhất là các tướng thiếu cơ động như các tướng xạ thủ, pháp sư chắc chắn sẽ không thoát khỏi búa của cô nàng này.

Chiêu 2: Đập tan

Ở chiêu thức 2 tướng Taara xoay búa và gây hai lần sát thương vật lý lên các kẻ địch ở vùng lân cận

 • Ở chiêu 2 – Đập tan, với thời gian hồi chiêu nhanh và sát thương lớn, đây trở thành chiêu thức gây sát thương chủ yếu của cô nàng Taara. Đặc biệt hơn, khi Taara còn lượng thấp máu, sát thương từ mỗi lần vung búa xoay của vị tướng này là không thể coi thường được.

Chiêu 3: Thân thể thép

Khi người chơi sử dụng chiêu 3 – Thân thế thép, Taara liên quân sẽ vận hết sức bình sinh để phục hồi máu tối đa ở mỗi giây. Ngoài ra, được tăng thêm 30% tốc chạy cùng với 120/180/240 giáp.

 • Chiêu 3 – Thân thể thép Đây là chiêu thức giúp Taara phục hồi khi thấp máu và giúp cô nàng hấp thụ sát thương tới từ kẻ địch. Khi chơi Taara bạn sẽ quên đi cảm giác phải biến về tế đàn để hồi phục là như thế nào.

Nữ tướng Taara liên quân có điểm mạnh và điểm yếu gì?

Biết được điểm mạnh cũng như điểm yếu của tướng Taara, người chơi từ đó sẽ biết tận dụng điểm mạnh và khắc phục điểm yếu bằng cách trang bị đồ, hoặc hạn chế được team địch tấn công.

taara-lien-quan2

Điểm mạnh và điểm yếu của nàng tướng Taara là thông tin bạn đọc cần biết

Những điểm mạnh của tướng Taara

 • Tướng Taara có khả năng băng bổ quấy rối đội hình địch nhờ sự trâu bò và khả năng hồi phục cực kỳ tốt.
 • Càng thấp máu Taara sẽ gây sát thương càng mạnh

Những điểm yếu của tướng Taara

 • Taara khá thiếu cơ động nên dễ bị thả diều
 • Taara sẽ thường bị lãng quên trong giao tranh tổng

Hướng dẫn cách lên bảng ngọc Taara liên quân mùa 23

Sau khi trải qua những trận đấu cùng Taara liên quân mùa 22, thì đến mùa 23 bảng ngọc của tướng Taara chuẩn nhất sẽ được thay đổi như sau:

Hướng dẫn lên bảng ngọc Taara thuần đỡ đòn

 • Ngọc đỏ III: 10 viên ngọc đỏ Tốc đánh + Máu tối đa + Giáp
 • Ngọc tím III: 10 viên ngọc tím Máu tối đa + Hồi máu + Tốc chạy
 • Ngọc lục III: 10 viên ngọc lục Máu tối đa + Giảm hồi chiêu

Hướng dẫn lên bảng ngọc Taara đấu sĩ solo đường

 • Bảng ngọc tím III: Lên 10 viên ngọc tím Tốc đánh + Tốc chạy
 • Bảng ngọc đỏ III: Hãy lên 10 viên ngọc đỏ Xuyên giáp + Công vật lý
 • Bảng ngọc lục III: Lên 10 viên ngọc lục Công vật lý + Xuyên giáp

Hai bảng ngọc trên người chơi sẽ sử dụng sao cho phù hợp với vị trí mà Taara đang đi. Nếu là một đỡ đòn người chơi cần lên một bảng ngọc cộng thật nhiều các chỉ số như máu tối đa, giáp để có thể ôm được nhiều dame nhất có thể. Còn khi đi ở vị trí như solo đường người chơi cần lên một bảng ngọc có một chút sát thương. Một bảng ngọc hợp lý là bảng ngọc full công vật lý và xuyên giáp và thêm một chút tốc chạy, tốc đánh để giúp Taara di chuyển đảo lane tốt hơn.

Trang bị Taara liên quân mùa 23 chuẩn nhất

Trang bị sẽ giúp Taara trở nên mạnh hơn, linh hoạt hơn, từ đó người chơi sẽ có thể hiên ngang ra trận mà không ngán bất kỳ tướng địch nào.

taara-lien-quan3

Những trang bị cần thiết khi lên đồ cho tướng Taara

 • Khởi đầu với trang bị là Áo choàng thần RaGiày kiên cường, tướng Taara sẽ có thêm cho mình lượng sát thương và khả năng giảm khống chế tốt từ giày để có thể tránh khỏi những tình huống bị đối phương khống chế thả diều
 • Các trang bị tiếp theo như trang bị Áo choàng băng giá, Giáp thống khổ và Giáp gai sẽ nâng cấp tối đa khả năng chống chịu cho tướng Taara. Taara từ đó có thể ra vào giao tranh liên tục với lượng máu, giáp, kháng phép cực kỳ nhiều từ các trang bị này. Khả năng làm chậm gấp đôi từ trang bị Áo choàng băng giá sẽ khiến các mục tiêu mà nữ tướng Taara chọn khó chạy thoát hơn.
 • Cuối cùng là trang bị Phù chú trường sinh, trang bị này sẽ giúp Taara tăng mạnh lượng máu tối đa cũng như khả năng hồi phục. Khi người chơi lên được món đồ này Taara liên quân dường như bất tử nếu người chơi ra vào giao tranh nhịp nhàng đúng cách.

taara-lien-quan4

Bộ trang bị này có thể giúp Taara có lượng sát thương ổn định kèm với khả năng chống chịu với lượng máu tối đa cao để có thể tung hoành trong các cuộc giao tranh.

Gợi ý cách lên đồ Taara đi hỗ trợ:

taara-lien-quan5

Bộ trang bị này sẽ giúp Taara hỗ trợ tốt cho đồng đội của mình và gánh được lượng sát thương lớn từ team địch.

Hướng dẫn chơi Taara liên quân hiệu quả mùa 23

Để có lối chơi hay, phô diễn và tận dụng được tối đa sức mạnh của nữ tướng Taara, người chơi cần biết cách chơi Taara liên quân sao cho hiệu quả. Dưới đây là cách chơi thường được các kiện tướng sử dụng để leo rank hay đấu giải, bạn đọc có thể tham khảo.

taara-lien-quan6

Cách chơi tướng Taara cực kỳ hiệu quả bạn đã biết chưa? 

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu trận đấu, lúc này tướng Taara chưa có sự chống chịu tốt nên người chơi hãy chủ yếu tập trung vào việc farm lính để tích tiền và mua cho mình những trang bị cần thiết. Người chơi hoàn toàn có thể đảo đường để hỗ trợ đồng đội khi thật sự cần thiết.

Giai đoạn giữa game

Bước vào giai đoạn giữa trận đấu, lúc này Taara đã có kha khá trang bị, vì vậy cô nàng này trở nên mạnh mẽ hơn. Người chơi hãy tích cực đảo lane để tham gia các giao tranh nhỏ lẻ nhằm hỗ trợ hay phối hợp cùng đồng đội mang lại lợi thế cho team mình. Taara liên quân là một đỡ đòn chủ lực của team, vậy nên người chơi cần lựa chọn cho mình những mục tiêu nguy hiểm gây sát thương lớn của team địch để có thể bay vào gây sát thương và kìm chân tướng địch.

Giai đoạn cuối game

 • Cuối cùng khi bước vào giai đoạn cuối game, bởi vị độ trâu và hồi phục của tướng Taara lúc này quá lớn nên thường bị bỏ qua trong những cuộc giao tranh. Người chơi nên di chuyển và bảo kê tốt cho team mình,  đồng thời hãy mở giao tranh và hút chiêu của các địch khiến nguồn sát thương của địch bị suy yếu đi.
 • Khi chơi tướng Taara liên quân, người chơi có thể tận dụng khả năng bay nhảy của chiêu thức 1. Mục đích là nhằm vào rừng và quấy rối ngăn chặn đường phát triển của rừng đối phương nếu như cảm thấy tướng có đủ sức chống chịu để ra vào ngang nhiên.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến tướng Taara liên quân mà chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng, qua bài viết này bạn đọc có thể chơi Taara một cách hiệu quả nhất ở mọi trận đấu!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *