cấu tạo máy chà sàn ngồi lái

Những ưu điểm của máy chà sàn ngồi lái

Hiện nay, máy chà sàn đã không còn xa lạ gì đối với con người, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp ở các trung tâm thương mại, sân bay, siêu thị hay bệnh viện… Ngoài dòng máy đơn, liên hợp thì trên thị trường còn có máy chà sàn ngồi lái.

Nhưng ở nước ta ít sử dụng bởi giá khá đắt từ 100 – 200 triệu. Hãy đi tìm hiểu những ưu điểm nổi bất của máy chà sàn ngồi lái có những gì đặc biệt.

Tham khảo Lý do bạn nên mua máy chà sàn liên hợp mini Supper Clean K201

máy chá sàn ngồi lái
Máy chá sàn ngồi lái có thiết kế hiện đại

Máy chà sàn ngồi lái là gì?

Đây là một trong ba dòng máy chà sàn công nghiệp được sử dụng hiện nay. Nó có đầy đủ các tính năng giống như chiếc máy chà sàn liên hợp. Từ chức năng lau nhà xưởng và hút khô, hút nước, đánh bóng và bảo dưỡng sàn đá… Điều khác biệt là nó có vị trí ngồi cho người điều khiển giống như lái xe ô tô.

Tham khảo Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy chà sàn liên hợp

cấu tạo máy chà sàn ngồi lái
Cấu tạo máy chà sàn ngồi lái

Ưu điểm máy chà sàn ngồi lái

Khả năng vệ sinh ấn tượng

– Sở hữu công suất mạnh mẽ, cùng khả năng làm sạch vượt trội. Tốc độ quay bàn chà của máy đạt 154 vòng/phút, cho phép máy có thể làm sạch được 5km2/h. Động cơ khỏe, giúp quá trình vệ sinh diễn ra ổn định, liên tục, công việc diễn ra nhanh chóng, không bị gián đoạn.

– Máy có thể làm sạch mọi không gian trong khoảng thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, thùng chứa nước bẩn và nước sạch, bình đựng hóa chất riêng biệt, có dung tích lớn, cho phép máy vận hành trơn tru.

Thiết kế hiện đại

– Máy chà sàn ngồi lái được sử dụng chủ yếu ở những nơi có diện tích lớn như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, sân bay… Sử dụng thiết bị này giúp người dùng tiết kiệm công sức lao động, nâng cao hiệu quả vệ sinh.

 – Máy có yếu tố thẩm mỹ, tính năng hiện đại, đồ ồn thấp.

Tham khảo Vì sao nên dùng máy chà sàn cho bệnh viện?

Hiệu quả làm sạch ấn tượng

Đây là một chiếc máy đa năng với 2 chức năng trong 1: chà sàn và hút nước. Với tính năng và công suất mạnh mẽ thì sàn nhà sạch bóng, khô ráo ngay lập tức.

Độ bền máy cao

Thân máy được cấu tạo, sử dụng nguyên liệu nhựa ABS cao cấp. Chúng có khả năng chống va đập, chịu lực rất tốt, chống lại được yếu tố thời tiết.

Các bộ phận máy đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng những nguyên vật liệu tốt. Quy trình lắp ráp máy được giám sát và kiểm tra kỹ càng. 

ưu điểm máy chà sàn ngồi lái
Những tính năng nổi bật của thiết bị

Bảo vệ mặt sàn tối ưu

Đây là ưu điểm của máy chà sàn ngồi lái, bởi máy được trang bị từ 1 – 4 bàn chải chà sàn. Chúng có kích thước khác nhau nhưng có khả năng thực hiện chà rửa, đánh bóng mặt sàn đá, bê tông,… một cách hữu hiệu nhất, mà không lo bị trầy xước hay hỏng hóc. 

Hướng tới người sử dụng

Từ việc di chuyển, vận hành cực kỳ đơn giản. Việc của người dùng là ngồi lên chiếc ghế và điều khiển máy, tất cả các bộ phận của máy như cần điều khiển, tay lái, nút điều khiển bộ phận chà hút, phanh… đều được bố trí rất phù hợp vừa vặn so với tầm tay và khoảng cách ghế ngồi của người sử dụng.

Trên đây là những thông tin về ưu điểm máy chà sàn ngồi lái. Hy vọng qua đây bạn đã có cái nhìn rõ hơn về dòng máy đắt tiền và hiện đại này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *