Ưu điểm nổi bật của máy rửa xe hơi nước nóng

Hiện nay, trên thị trường máy rửa xe hơi nước nóng đang nổi lên chiếm lấy ưu thế của các dòng máy rửa xe dây đai, máy phun rửa áp lực cao quen thuộc trước kia. Loại máy này đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người sử dụng về chất lượng, hiệu quả công việc. Nếu bạn vẫn còn phân vân và chưa thực sự tin tưởng thì hãy tham khảo thêm những thông tin dưới đây về dòng máy này.

>>> Xem thêm: Máy rửa xe loại nào tốt ? Những kinh nghiệm khi mua máy phun rửa xe

máy rửa xe hơi nước nóng

Máy rửa xe hơi nước nóng sở hữu nhiều ưu thế nổi bật

Cách sử dụng máy rửa xe hơi nước nóng

– Đậu xe ô tô ở vị trí cố định trước khi bắt đầu rửa xe. Làm mềm các vết bụi bẩn trên bề mặt xe bằng dung dịch rửa xe chuyên dụng.

– Bật máy xịt rửa xe, đợi khoảng 10 phút để máy làm nóng nước lên tới nhiệt độ 150ºC.

– Khi nước đã đạt nhiệt độ cần thiết bạn cầm súng phun, xịt đều hơi nước nóng lên trên thân xe, gầm xe, bánh xe, khoang động cơ và tất cả những chỗ cần làm sạch..

– Sau khi dùng máy rửa xe hơi nước nóng đánh bay các vết bụi bẩn, bạn có thể đợi xe tự khô hoặc xì khô bằng máy nén khí.

Mách nhỏ: nhỏ vài giọt tinh dầu và thùng chứa của máy xịt rửa xe sẽ tạo mùi thơm dễ chịu cho chiếc xe sau khi rửa.

Ưu điểm nổi trội của máy rửa xe hơi nước nóng

Tiết kiệm nhiều chi phí

Điều đầu tiên phải nhắc đến đó là chiếc máy này giúp người dùng tiết kiệm kha khá chi phí nhiên liệu. Lượng nước tiêu thụ cũng ở mức cực thấp so với các dòng máy rửa xe cao áp thông thường. Cụ thể là, máy chỉ tiêu hao 0,8kW điện và 1,5 lít nước để rửa một chiếc ô tô. Thời gian làm nóng để nước hóa hơi cũng khá nhanh, chỉ mất 2-3 phút. Vì vậy, máy rửa xe hơi nước nóng trở thành lựa chọn thông minh cho nhiều tiệm rửa xe chuyên nghiệp.

Thiết kế tiện lợi, ưu việt

Máy bơm rửa xe hơi nước nóng có thiết kế gọn nhẹ, không chiếm nhiều diện tích bảo quản. Phía dưới máy rửa xe được tích hợp hệ thống bánh xe giúp di chuyển 4 chiều tiện lợi. Ngoài ra, máy còn sử dụng lượng nước rất ít, hơi nước bay nhanh nên lượng nước xả ra ngoài không nhiều. Vì vậy, bạn không phải xây dựng hệ thống thoát nước quá lớn giúp tiết kiệm 1 khoản chi phí.

Với những đặc tính ưu việt này, chiếc máy rửa xe hơi nước nóng có thể linh động mang theo sử dụng ở bãi đỗ xe, các cửa hàng, nhà xưởng cần tẩy rửa máy móc, sàn nhà…

máy rửa xe hơi nước nóng

Máy rửa xe nước nóng sở hữu thiết kế tiện lợi, ưu việt

Giúp bảo vệ động cơ xe hơi

Với áp lực mạnh mẽ kết hợp hơi nước nóng có nhiệt độ trên 80ºC. Máy giúp đáng bật mọi vết bùn đất mà còn làm sạch lớp dầu mỡ, bụi bẩn bám trong khoang động cơ. Một chiếc xe có động cơ sạch sẽ vận hành ổn định, êm ái, giảm tiêu hao nhiên liệu. Khả năng bảo vệ động cơ cũng chính là ưu điểm chính thuyết phục người dùng tin tưởng sử dụng máy rửa xe hơi nước nóng.

Đồng thời, hơi nước nóng có nhiệt độ tương đương khoang động cơ sau khi chạy một quãng đường dài nên sẽ không gây ra hiện tượng giảm nhiệt độ đột ngột như khi dùng máy xịt rửa xe thông thường.

Góp phần bảo vệ môi trường

Máy rửa xe nước nóng chủ yếu làm sạch xe bằng cách làm mềm kết hợp áp lực nước mạnh mẽ giúp đánh bay các vết bụi bẩn, dầu mỡ,… giúp hạn chế việc sử dụng hóa chất. Nhờ vậy, việc sử dụng loại máy rửa xe này còn góp phần bảo vệ môi trường, ngăn nguy cơ hóa chất bị ngấm vào mạch nước ngầm gây ô nhiễm môi trường.

Tuy vậy, với những ưu điểm trên thì giá máy rửa xe hơi nước nóng cũng không phải là rẻ. Vì vậy, bạn hãy cân đo đong đếm kỹ lưỡng hiệu quả của chiếc máy rửa xe này mang lại cho cửa hàng so với quy mô, cũng như mục đích sử dụng của doanh nghiệp, cửa hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *