Ưu, nhược điểm và ứng dụng của máy rửa xe mini Trung Quốc

Máy rửa xe mini Trung Quốc là dòng máy rửa xe có mật độ xuất hiện khá dày đặc trên thị trường Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm máy phun rửa xe này rất đa dạng về kích thước mẫu mã và giá cả nên người dùng có thể thoái mái lựa chọn những model thích hợp nhất. Tuy nhiên cũng chính điều này khiến cho không ít người dùng gặp phải khó khăn trong việc lựa chọn khi không hiểu hết được ưu, nhược điểm của thiết bị này.

Bởi vậy, nhằm giúp cho quý khách hàng hiểu thêm và dễ dàng trong việc lựa chọn các model máy rửa xe này, bài viết sau đây xin được chia sẻ ưu, nhược điểm và ứng dụng của máy rửa xe mini Trung Quốc. Hy vọng sẽ là thông hữu ích với quý khách

>> Bài viết tham khảo: Máy rửa xe  là gì? Ứng dụng và phân loại máy rửa xe

Ưu, nhược điểm của máy rửa xe mini Trung Quốc

Ưu điểm:

Quan sát các sản phẩm máy xit rửa xe này đều sở hữu thiết kế gọn gàng, nhỏ gọn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của rất nhiều hộ gia đình, dễ vận hành và dễ dàng trong việc bảo quản cất giữ. Hơn nữa,  các dòng máy rửa xe gia đình này có công suất và áp lực không cao bằng dòng máy nhập khẩu Đức, Ý như máy rửa xe Karcher, Laovor,…nên máy rửa xe mini Trung Quốc có giá thành khá rẻ. Chỉ cần đầu tư số tiền dao động động từ 1.5-2 triệu động là đã có thể sở hữu một sản phẩm có hiệu năng ổn, đáp ứng nhu cầu xịt rửa xe cộ, đồ gia dụng trọng gia đình.

Bên cạnh đó, dòng máy rửa xe này có linh phụ kiện dễ tìm kiếm và thay thế nên khi sử dụng có bị hỏng hóc thì không cần phải quá lo lắng trong việc sử chữa thay thế, đồng thời  mức giá thành của các phụ tùng cũng khá rẻ nên không gây tốn kém chi phí.

Máy rửa xe mini Trung Quốc có nhiều ưu điểm nổi trội nên được ưa chuộng sử dụng hiện nay

-Nhược điểm:

Bên cạnh những ưu điểm trên đây, thì dòng máy rửa xe mini này còn tồn tại một số nhước điểm như là: áp lực phun rửa thấp, max đạt 60 bar nên việc xịt rửa những vết bẩn cứng đầu trên xe cộ hay sàn nhà xưởng gặp khó khăn. Tốn năng lượng điện và nước vì thời gian làm sạch phải kéo dài hơn.

Máy rửa xe mini Trung Quốc kém bền vì các phụ kiện máy rửa xe dễ hỏng hóc, dễ xảy ra sự cố sau một thời gian đưa vào làm việc, tốn kém chi phí sửa chữa.

Một số ứng dụng tiêu biểu của máy rửa xe mini Trung Quốc

Cũng tương tự như tất cả các model máy rửa xe  khác, dòng máy phun rửa mini Trung Quốc cũng được ưa chuộng sử dụng và ứng dụng trong nhiều công việc khác nhau. Tiêu biểu có thể thấy là:

-Xịt rửa xe cộ trong gia đình như xe máy, xe đạp, ô tô,

-Sử dụng để vệ sinh, xịt rửa sàn nhà, trần nhà, đồ gia dụng trong gia đình

-Cũng được ứng dụng để tưới cây, rửa sân vườn, vệ sinh chuồng trại, tắm rửa cho thú cứng

-Ngoài ra còn được ứng dụng để loại bỏ các loại bụi bẩn công nghiệp trên các băng chuyền, sàn nhà xưởng sàn xuất,..

Với những ứng dụng đa dạng, hiệu quả vệ sinh khá ổn định lại giá thành rẻ nên chiếc máy rửa xe ô tô này rất được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *