veres-lien-quan3

Veres Liên Quân: Nối chơi mới nhất giúp bạn leo Rank

Veres liên quân là nữ tướng thuộc hệ đấu sĩ vô cùng xinh đẹp của Liên Quân mobile. Cô nàng có những chiêu thức với sát thương cực lớn và có thể đối đầu với nhiều tướng địch cùng 1 lúc. Chính vì vậy mà Veres được người chơi sử dụng rất nhiều trong rất nhiều các trận đấu hạng. Cùng chúng tôi khám phá cách lên trang bị, bảng ngọc, phù hiệu cũng như chiến thuật chơi vị tướng này trong bài viết dưới đây nhé!

Cốt truyện Veres Liên Quân

Veres là vị tướng thứ 80 của Liên Quân, cô chính là siêu cấp sát thủ của hội ám hoàng. Vị tướng này có sức mạnh kinh hoàng giúp vực dậy hội Ám Hoàng khi hội lâm vào tình thế nguy cấp do cuộc tấn công của các kẻ phản loạn. Cùng theo dõi video cốt truyện veres – siêu cấp đấu sĩ/sát thủ dưới đây để hiểu võ vì đâu mà cô nàng có nguồn sức mạnh khủng khiếp đến vậy nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn: Liên Quân Mobile eSports-Garena

Trang phục Veres

Veres cũng là một trong những vị tướng được nhà sản xuất game ưu ái với nhiều bộ trang phục xinh đẹp và quyến rũ. Trước khi đi sâu vào khám phá các chiêu thức, cách lên đồ bàng ngọc của vị tướng này chúng ta cùng nhau chiêm ngưỡng những skin tuyệt đỉnh của Veres trong phần dưới đây đã nhé!

Skin Veres Đạo tặc

Skin Veres đạo tặc có thiết kế đơn giản với tông màu đen chủ đạo. Bộ trang phục bó sát cơ thể tôn lên đường cong chữ “S” quyến rũ của Veres. Cùng xem sự “cun ngầu” của Veres trong trang phục đạo tặc này qua hình ảnh dưới đây nhé!

veres-lien-quan

Hình ảnh Veres trong trang phục Đạo tặc

Skin Veres Liên Quân – Gián điệp tinh hệ

Gián điệp tinh hệ là một trong những bộ trang phục ấn tượng của Veres Liên Quân. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng sắc đẹp của cô nàng siêu điệp viên Veres Gián điệp tinh hệ qua hình ảnh dưới đây nhé!

veres-lien-quan1

Hình ảnh Veres trong trang phục gián điệp tinh Hệ

Skin Veres Liên Quân – Thần thoại Hy Lạp

Skin Veres Thần thoại Hy Lạp nay khi mới ra mắt gây trấn động không nhẹ với cộng đồng chơi game Liên Quân. Trong bộ trang phục này Veres cực kỳ quyến rũ và nữ tính, Mái tóc tím dài được tết lại gọn gàng. Cùng với đó là bộ váy ngắn mềm mại tôn lên đôi chân dài miên man của cô nàng. Dưới đây là hình ảnh  Veres Thần thoại Hy Lạp để các bạn chiêm ngưỡng và đánh giá!

veres-lien-quan2

Hình ảnh Veres trong trang phục Thần thoại Hy Lạp

Skin Veres Liên Quân Chị đại học đường

Veres chị đại học đường cũng là một trong những skin ấn tướng của vị tướng này. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chị đại Veres thông qua hình ảnh dưới đây nhé!-

veres-lien-quan3

Hình ảnh Veres trong trang phục Chị đại học đường

Skin Veres Liên Quân – Thủy thần kiều diễm

Trang phục thuỷ thần kiều diễm của Veres là 1 trong những skin được cộng đồng chơi Liên Quân đánh giá cao. Trang phục có màu xanh nước biển với những họa tiết kim loại ánh vàng vôn lên sự cao quý và quyền lực của cô nàng. Phải nói rằng Veres trong bộ trang phục này vô cùng xinh đẹp và khí chất. Cùng chiêm ngưỡng sự xinh đẹp này qua hình ảnh dưới đây nhé!

veres-lien-quan4

Hình ảnh Veres trong trang phục Thuỷ thần diễm

Skin Veres Liên Quân – Kimono

Veres cực kỳ quyến rũ trong trang phục Kimono Nhật Bản cách tân. Tà váy được cắt ngắn khoe trọn đôi chân dài của của cô nàng, phần cổ trễ tạo thêm phần quyến rũ và mị hoặc cho trang phục. Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Veres trong trang phục Kimono thông qua hình ảnh dưới đây nhé!

veres-lien-quan5

Hình ảnh Veres  trong trang phục Kimono

Cách chơi Veres Liên Quân

Các chiêu thức của Veres tương đối dễ sử dụng tuy nhiên để vị tướng này trở nên hùng mạnh, bá đạo trong trận đấu các bạn cần phải lên đúng trang bị, bảng ngọc, phù hiệu. Bên cạnh đó còn cần sử dụng combo chiêu thức linh hoạt chuẩn xác và có chiến thuật chơi đúng đắn trong suốt cả trận đấu. Dưới đây là thông tin về cách lên đồ, bảng ngọc… cũng như combo chiêu thức của vị tướng này để các bạn tham khảo.

veres-lien-quan6

Chi tiết cách chơi Veres mobile

Cách lên đồ Veres Liên Quân

Trang bị là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến sức mạnh của Veres trong các trận đấu. Do đó các bạn cần phải lên đồ thật chuẩn cho cô nàng. Ở mỗi vị trí cô nàng sẽ sẽ những cách lên đồ khác nhau, cùng tham cách lên đồ cho Veres khi đi rừng và khi đi top trong phần dưới đây của chúng tôi nhé!

Trang bị đi top cho Veres

 • Nếu muốn Veres thật trâu bò, bền bỉ, thì cần lên trang bị như sau: Giày Kiên Cường => Thương Longinus => Khiên Huyền Thoại => Giáp Gaia/Huân Chương Troy => Nham Thuẫn => Giáp Hộ Mệnh.
 • Nếu như trong team địch có nhiều tướng hồi máu thì bạn các bạn nên lên đồ: Giày Kiên Cường => Đao Truy Hồn =>Thương Longinus => Huân Chương Troy => Khiên Thất Truyền => Nham Thuẫn.

Gợi ý cách lên đồ cho Veres Liên Quân

Trang bị đi rừng  cho Veres

 • Trong trường hợp các bạn cầm Veres đi rừng thì cần lên các trang bị là : Rìu Leviathan => Giày Kiên Cường => Thương Longinus –=>Phức Hợp Kiếm => Nham Thuẫn/Nanh Fenrir/Huân Chương Troy => Giáp Hộ Mệnh

Ở bộ trang bị đi rừng này, tùy thuộc vào tình hình của trận đấu để các bạn lên món đồ thứ 5. Cụ thể như sau:

 • Nếu như team địch có quá nhiều sát thương phép thì bạn nên lên Huân Chương Troy cho Veres.
 • Nếu như team địch có quá nhiều tướng cấu rỉa thì lên Nham Thuẫn
 • Nếu thấy team địch đang thọt cấp thì tốt nhất nên lên Nanh Fenrir để đẩy trận đấu diễn ra nhanh hơn.
 • Ngoài ra bạn cũng có thể thay 1 trong 3 trang bị trên ở slot thứ 6 cho Giáp Hộ Mệnh khi đã dùng hết 2 lần hồi sinh.

Bảng ngọc Veres Liên Quân

Tướng Veres Liên Quân có sát thương chủ đạo là vật lý, do đó các bạn cần lên bảng ngọc nhiều sát thương vật lý nhằm giúp cô nàng có thể quẩy mạnh mẽ hơn trong giao tranh. Ngoài ra, xuyên giáp và tốc đánh tốc chạy cúng rất cần thiết phải lên để tăng thêm sức mạnh cho cô nàng. Cac bạn có thể tham khảo bảng ngọc cho Veres như sau:

veres-lien-quan8

Gợi ý bảng ngọc cho Veres 

Bảng ngọc 90 cho Veres:

 • Ngọc Đỏ III lên  10 viên Công Vật lý/Xuyên Giáp
 • Ngọc Tím III lên 10 viên Tốc đánh/chạy
 • Ngọc Xanh III lên 10 viên Công Vật lý/Xuyên Giáp

Bảng ngọc trên đây có tận 100 Xuyên Giáp sẽ giúp cho Veres cực kì mạnh ở giai đoạn đầu trận đấu. Đồng thời cô cũng có lượng sát thương cũng như hồi máu cực kì lớn. Điều này sẽ biến Veres có thể cân 2-3 rất dễ dàng.

Phù hiệu về phép bổ trợ Veres Liên Quân

Về phép phụ trợ:

 • Tốc hành: Giúp cho Veres được linh hoạt hơn trong trận đấu
 • Tốc biến: Cho phép Veres có thể thoát thoại kẻ địch trong lúc nguy cấp, băng rừng nhanh hơn nhờ có thể đi xuyên qua đá
 • Trừng Trị: Bạn cần cầm phép phụ trợ này nếu Veres đi rừng, nó sẽ giúp bạn ăn quái rừng nhanh hơn.
 • Bộc Phá: Nếu bạn đi Top và muốn có những màn sống còn với đối phương thì bộc phá là phép bổ trợ cực phù hợp.

veres-lien-quan9

Hướng dẫn cách lên đồ phụ trợ co Veres

Về phù hiệu cho Veres:

 • Nhánh Chính: Vực Hỗn Mang: Cấp 1 Hấp Huyết. Cấp 2 Cường Công/Kháng Hiệu Ứng. Cấp 3 Đấu Khí
 • Nhánh Phụ: Thành Khởi Nguyên. Cấp 1 Siêu Hồn Máu. Cấp 2 Thợ Săn

Combo chiêu của Veres Liên Quân

Các chiêu thức của Veres rất khó dùng, cụ thể là chúng rất khó trúng địch vì vậy nên các bạn tập luyện để có thể ra chiêu chuẩn. Cùng với đó việc sử dụng combo chiêu cũng rất quan trọng, dưới đây là một gợi ý cho các bạn.

 • Combo cơ bản, full làm choáng: Dùng chiêu 2 => chiêu 1 => chiêu 3

Chiến thuật chơi Veres Liên Quân

Veres có thể được chọn để đi nhiều vị trí khác nhau từ đi top, đi rừng cho đến đi hỗ trợ. Nhưng theo về cơ bản thì việc cầm Veres đi top là tốt nhất. Vì vậy trong phần này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách di chuyển cũng như làm sao để lấy lợi thế cho team mình khi cầm vị tướng này đi đường tà thần nhé.

 • Ở giai đoạn đầu game các bạn nâng cho chiêu 2 trước để dọn lính thì mau hơn đấy. Sau khi dọn lính xong, lúc này bạn sẽ lên được cấp 2 rồi thì di chuyển lên bùa team địch ở đường top để ăn. Nếu chọn cướp bùa thì nên lên cướp thật nhanh. Khi có giao tranh bạn đánh thường hoặc tung chiêu sao cho chuẩn để lấy được nội tại Huyết Xích, khi có càng nhiều nội tại Veres sẽ càng mạnh hơn. Việc cân 2,3 là điều quá dễ dàng đối với Veres lúc này. Khi tướng đã lên level 4, bạn nên tận dụng chiêu cuối để kết liễu kẻ địch tăng vàng cho mình.

veres-lien-quan10

Hướng dẫn chiến thuật chơi Veres 

 • Ở giai đoạn giữa game Veres cực khỏe, bạn nên đi hỗ trợ team ăn caesar rồi sau đó ép trụ sau đường mid thường xuyên để tạo lợi thế cho team mình nhé. Chiêu cuối – Đoạt Mệnh Xích rất hiệu quả để kết liễu tướng địch hãy tận dụng nó trong giao tranh để có nhiều mạng.
 • Ở giai đoạn cuối game, Veres sẽ hơi đuối so với những vị tướng solo khác vì vậy khi giao tranh thì hãy đi cùng team tránh giao tranh đơn lẻ. Trong trường hợp bạn xanh thật thì bạn có thể thoải mái làm bất cứ điều gì bạn muốn.

> > Xem thêm: CÁCH LEO RANK THẦN TOP VỚI TƯỚNG PREYTA LIÊN QUÂN

Trên đây là tổng hợp thông tin về Veres Liên Quân chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn đã biết được cách chơi Veres có thể cân 5 gánh team. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời Veres trong Liên Quân nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *