Sử dụng máy chà sàn cũ tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn

Vì sao không nên mua máy chà sàn cũ giá rẻ?

Một chiếc máy chà sàn cũ có giá thành rẻ hơn từ ½ đến 1/3 máy chà sàn mới. Đó là điều khiến nhiều người tìm mua sản phẩm này. Tuy nhiên mày chà sàn cũ tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ rủi ro cho người mua. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả trọn vẹn cho câu hỏi “Vì sao không nên mua máy chà sàn cũ giá rẻ?”.

Giá của chiếc máy chà sàn mới dao động từ 10 đến vài trăm triệu đồng tùy loại. Đây thực sự là con số không hề nhỏ. Bởi vậy để tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể sử dụng máy, nhiều người đã tìm mua máy chà sàn cũ giá rẻ dù biết những nguy cơ tiềm ẩn đằng sau nó.

>>> Bài viết tham khảo:

Vì sao không nên mua máy chà sàn cũ giá rẻ?      

Khó kiểm định chất lượng sản phẩm

Bạn sẽ không thể biết rõ được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm và khó khăn trong việc kiểm tra mức độ hao tổn của các chi tiết và động cơ máy. Do đó không thể biết rõ chất lượng của sản phẩm này có thực sự đủ tốt để đáp ứng công việc của bạn hay không.

Hiện nay, những cửa hàng thanh lý máy chà sàn rất tinh tế trong việc tân trạng diện mạo của máy. Điều này sẽ càng khó khăn cho người mua nhất là với những người “nhẹ dạ cả tin” có thể mua phải một món hàng đồ chơi mà không hề hay biết. Chưa kể một số đơn vị còn trục lợi bằng cách đánh tráo linh kiện trong máy của một số, máy chà sàn cũ của các thương hiệu nổi tiếng như máy chà sàn Hiclean, Super Clean rồi thay thế bằng link kiện kém chất lượng rồi bán với giá cao. Do đó khi mua máy mài sàn, máy chà sàn cũ giá rẻ, người mua tưởng được hời mà thực tế thì không phải vậy.

Tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn trong quá trình vận hành máy

Sự hao mòn trong động cơ máy tiềm ẩn nguy cơ chập cháy trong quá trình làm việc là điều khó tránh khỏi. Chưa kể những linh kiện khi được thay thế nếu không đúng loại cũng sẽ khiến người dùng gặp nhiều vấn đề nghiêm trọng khi làm việc với máy chà sàn cũ.

Mua máy chà sàn cũ giá rẻ tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn
Mua máy chà sàn cũ giá rẻ có thể tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn

Chất lượng làm việc kém đi trong khi mức tiêu hao điện năng lớn

Phần lớn khả năng làm việc của máy chà sàn cũ sẽ giảm đi một nửa so với khả năng thật ghi trên bao bì máy. Thêm nữa không những công suất làm việc giảm mà máy chà sàn cũ còn tiêu thụ điện năng rất lớn do đó người dùng sẽ tốn khá nhiều cho chí phí này cũng các khoản chi phí bảo dưỡng phát sinh khác.

Cách để mua máy chà sàn giá rẻ cho bạn

Lựa chọn máy chà sàn có công suất làm việc phù hợp

Máy chà sàn có công suất càng lớn thì giá thành càng cao. Dù mua máy chà sàn cũ giá rẻ, hay sản phẩm chính hãng: Bạn nên lựa mua máy chà sàn có công suất đủ đáp ứng yêu cầu công việc của mình để không lãng phí cũng như có thể tận dụng hết khả năng làm việc hiệu quả của máy.

Lựa chọn địa chỉ bán máy chà sàn chính hãng giá rẻ

Để mua máy chà sàn chính hãng giá rẻ, bạn nên tìm mua tại các đại lý phân phối máy chà sàn chính hãng, có địa chỉ rõ ràng, có chế độ bảo hành và đổi trả mình bạch như Điện máy Yên Phát. Việc mua ở các cửa hàng nhỏ lẻ sẽ khiến giá cả máy chà sàn của bạn tăng thêm ít nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *