Máy chà sàn liên hợp đảm bảo cho yêu cầu vệ sinh của bệnh viện

Vì sao nên dùng máy chà sàn cho bệnh viện?

Bệnh viện là không gian có yêu cầu rất cao về vấn đề vệ sinh. Vì vậy, những phương pháp vệ sinh tối ưu nhất đều được ứng dụng tại đây. Và ở nhiều nơi, người ta đã dùng máy chà sàn cho bệnh viện.

Vì sao máy chà sàn công nghiệp được sử dụng tại bệnh viện? Đáp án sẽ được gửi đến cho bạn qua những nội dung được chia sẻ ngay sau đây.

>>> Bài viết liên quan: Ưu, nhược điểm khi mua thanh lý máy chà sàn cũ

Yêu cầu vệ sinh tại bệnh viện như thế nào?

Bệnh viện là nơi có lưu lượng bệnh nhân qua lại đông, vi khuẩn dễ lây bệnh từ người này sang người khác. Vì vậy, đảm bảo sự sạch sẽ trong không gian bệnh viện chính là một trong những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng quản lý rất quan trọng. Với môi trường bệnh viện, để bảo vệ sức khỏe, mang lại sự thoải mái và hài lòng của bệnh nhân, y bác sĩ thì đơn vị quản lý cần lựa chọn những phương pháp vệ sinh có hiệu quả làm sạch cao, nhanh chóng, có khả năng khử trùng tốt để giúp bệnh nhân an tâm điều trị bệnh. Do vậy, máy chà sàn đa năng đã được sử dụng cho môi trường này.

Lợi ích của việc sử dụng máy chà sàn trong bệnh viện

– Đảm bảo hiệu quả dọn dẹp vệ sinh sàn bệnh viện, từ đó góp phần bảo vệ sức khỏe của bệnh nhân và thân nhân khi lưu trú tại đây.

– Giúp tiết kiệm nhiều thời gian, công sức của nhân viên vệ sinh thay cho phương pháp lau chùi sàn nhà thủ công.

Máy chà sàn liên hợp đảm bảo cho yêu cầu vệ sinh của bệnh viện
Máy chà sàn liên hợp đảm bảo cho yêu cầu vệ sinh của bệnh viện

– Khi dùng máy chà sàn liên hợp để vệ sinh bệnh viện, mặt sàn sẽ được chà sạch và hút nước bẩn nhanh chóng, tránh được tình trạng nước dơ lênh láng trên sàn, không cho vi khuẩn có cơ hội sinh sôi và tránh trơn trượt cho người đi lại.

– Sử dụng máy chà sàn công nghiệp trong bệnh viện cũng giúp đơn vị quản lý tiết kiệm tối đa chi phí thuê mướn nhân công lâu dài vì chúng ta chỉ cần một người vận hành máy là có thể đảm nhiệm được lượng công việc tương đương 4 – 6 người lau dọn thủ công.

Nên mua máy chà sàn cho bệnh viện loại nào?

Không phải dòng máy lau sàn nhà xưởng nào cũng phù hợp để vệ sinh bệnh viện. Lý do là bệnh viện có điều kiện mặt sàn phức tạp, đông người qua lại, dễ vướng vật cản nên chúng ta cần phải đầu tư máy chà sàn liên hợp sử dụng bình acquy với thiết kế nhỏ gọn, độ ồn thấp để vệ sinh cho không gian này.

Máy lau sàn liên hợp có khả năng chà sàn và hút nước bẩn cùng lúc, tiết kiệm công sức hút bụi nước trên sàn hoặc lau khô thủ công như khi dùng máy lau sàn đơn. Đồng thời, máy sử dụng bình acquy thay vì dây điện cắm trực tiếp nên không bị vướng víu khi di chuyển trên mặt sàn, không cần phải tháo – cắm điện nhiều lần. Ngoài ra, máy chà sàn bệnh viện cũng có độ ồn thấp, không gây ảnh hưởng tới công tác điều trị và nghỉ ngơi của bệnh nhân.

Từ bài viết này, hy vọng quý khách đã tìm được sản phẩm máy chà sàn cho bệnh viện phù hợp nhất. Và nếu còn bất kỳ câu hỏi nào cần được giải đáp kỹ hơn về thiết bị này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0912 370 282 để nghe hỗ trợ tư vấn miễn phí, kịp thời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *