the-flash-lien-quan

The Flash liên quân: Nối chơi và bảng ngọc chuẩn nhất mùa 23

The Flash liên quân là một trong những vị siêu anh hùng của nhà DC Comics và được Liên quân mobile thành công khắc họa thành một vị tướng đảm nhiệm vai trò pháp sư.  Sở hữu khả năng biến ảo ấn tượng, các chiêu thức có khả năng gây sát thương tốt, do đó người chơi rất thích chọn tướng này. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tướng The Flash thông qua bài viết sau đây.

the-flash-lien-quan

Tìm hiểu tướng The Flash liên quân mùa 23

Tìm hiểu tiêu điểm tướng The Flash liên quân

Dưới đây là tiêu điểm của tướng The Flash liên quân, bạn đọc có thể tham khảo để hiểu rõ nhất về vị pháp sư này.

Cốt truyện của tướng The Flash liên quân

Nguồn Liên Quân Mobile eSports-Garena

Trong một lần cứu nguy cho lũ trẻ thoát khỏi ngôi trường đang bốc cháy, The Flash lúc bấy giờ đã di chuyển với tốc độ ánh sáng cực đại. Điều này khiến siêu anh hùng đã bị văng khỏi trung tâm của Thần Tốc Lực. Sau đó đã có một nguồn năng lượng siêu nhân bí ẩn sau đó đã hút và đưa The Flash vào nhiều chiều không gian. Siêu anh hùng này đã cố gắng tìm cách thoát ra, cho đến khi anh ta dừng lại ở một vùng đất có tên Athanor. Tia Chớp lúc này đã vô cùng thất vọng khi bản thân mình bị đưa tới một nơi kỳ lạ như vậy. Anh ta cố gắng tìm ra nguyên nhân tại sao mình lại bị mắc kẹt trong thế giới mới này.

Ở đây The Flash đã tình cờ gặp lại một số thành viên chủ chốt của Liên Minh Công Lý, những người này đã đến thế giới Athanor từ trước. Họ từ đây đã bắt đầu chia sẻ những kinh nghiệm bí mật của mình cho nhau. Thông qua việc phối hợp cùng đồng đội, The Flash đã dần khám phá thêm những khả năng tiềm tàng của chính bản thân mình.

Phân tích bộ kỹ năng của The Flash  liên quân

Dưới đây là bộ kỹ năng mà The Flash đang sở hữu, bạn đọc hãy tham khảo để có thể hiểu hơn về các chiêu thức của vị tướng này.

the-flash-lien-quan1

Tìm hiểu bộ kỹ năng mà The Flash đang sở hữu

Nội tại Thần tốc lực 

The Flash khi sử dụng nội tại sẽ nhận một điểm tốc lực sau mỗi 4 mét di chuyển. Khi đã tích đủ 10 điểm sẽ giúp The Flash cường hóa đòn đánh kế tiếp để lướt đến mục tiêu và gây sát thương phép và làm chậm 50% tốc độ di chuyển của kẻ địch trong 0.5 giây. Đòn đánh trúng mục tiêu là tướng địch giúp The Flash nhận lá chắn chặn sát thương trong 3 giây.

  • Nội tại – Thần tốc lực sẽ giúp The Flash tiếp cận được với kẻ địch tốt hơn, gây sát thương lớn. Đồng thời cũng sẽ tạo một lớp lá chắn, ngăn chặn các sát thương giúp vị tướng này tự tin hơn khi lao vào. Đặc biệt hơn, khi kết hợp cùng với chiêu thức 1 sẽ giúp người chơi liên tục kích hoạt nội tại.

Chiêu thức 1: Hành trình siêu tốc

Khi sử dụng chiêu thức 1 – Hành trình siêu tốc The Flash liên quân sẽ lướt đi cực nhanh, gây sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường (Khi tung chiêu được miễn khống chế). Tướng The Flash khi muốn dừng lại bằng cách phối hợp với chiêu thức khác. Khi đã đến địch, The Flash có thể kích hoạt chiêu thức này lần nữa để lướt về vị trí ban đầu và gây sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường. Những nạn nhân khi trúng chiêu tại đích đến khởi đầu sẽ phải chịu thêm sát thương phép.

  • Hành trình siêu tốc là chiêu thức giúp tướng The Flash liên quân tiếp cận được kẻ địch từ khoảng cách xa cực kỳ nhanh, hiệu quả. Người chơi có thể phối hợp chiêu 1 với chiêu 2 và nội tại và liên tục lao lên cấu rỉa máu kẻ địch sau đó lùi về.  Kẻ địch lúc này dù có đang trong trụ cũng không thể nào an toàn với Flash.

the-flash-lien-quan2

Hình ảnh The Flash liên quân

Chiêu 2: Cú đấm chớp nhoáng

Khi sử dụng The Flash sẽ tung chuỗi liên hoàn đấm để công kích kẻ địch 5 lần trong 0.8 giây, mỗi đợt sẽ gây sát thương phép. Những lần tung chiêu sau đó, mỗi lần sẽ tăng thêm 10% sát thương, và gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Ở lần cuối cùng nếu đánh trúng tướng địch, sẽ giúp bản thân The Flash tăng thêm 40% tốc chạy trong 2 giây.

Chiêu 3:  Lốc chân không

Ở chiêu thức 3 The Flash liên quân sẽ chạy vòng quanh tạo nên một cơn lốc chân không giúp bản thân anh ta không thể bị chọn làm mục tiêu. Sau đó The Flash sẽ gây sát thương phép lên nhữ vòng 2 giây. Sau 2 giây đó The Flash dừng lại đột ngột khiến kẻ địch sẽ bị hút về tâm bão, gây sát thương phép, đồng thời cũng làm chậm 50% tốc chạy của các nạn nhân trúng chiêu thức 3 này trong vòng 1 giây. Suốt quá trình di chuyển tướng The Flash hoàn toàn có thể từ từ thay đổi hướng gió.

  • Lốc chân không là chiêu thức tấn công và khống chế kẻ địch vô cùng khó chịu của Batman. Người chơi có thể sử dụng nó để outplay các chiêu thức khống chế hay dồn sát thương từ kẻ địch. Tuy nhiên, chiêu thức này vẫn có nhược điểm đó là nó làm giảm tốc độ di chuyển của The Flash, khiến kẻ địch cơ động có thế rút lui được an toàn. Vì vậy, người chơi cần kết hợp với tốc biến và tốc hành để sử dụng chiêu thức hiệu quả hơn .

Phân tích điểm mạnh, điểm yếu của tướng The Flash liên quân

Thông qua điểm mạnh và điểm yếu của tướng The Flash người chơi sẽ biết cách sử dụng những điểm mạnh và hạn chế được tướng địch nhằm vào điểm yếu. Từ đó có một lối chơi hoàn hảo, giúp team The Flash liên quân bất bại trước mọi trận chiến.

Những điểm mạnh và điểm yếu của siêu anh hùng The Flash

Những điểm mạnh và điểm yếu của siêu anh hùng The Flash

Những điểm mạnh của tướng The Flash liên quân

Một trong những điểm mạnh của The Flash không thể không nhắc đến khả năng biến ảo cực kỳ linh hoạt khi có thể lao lên mà vẫn có thể kích hoạt để quay về vị trí cũ. Khả năng dồn sát thương và quay về này sẽ giúp pháp sư Flash cấu máu đối thủ cực kỳ dễ dàng mà đối phương vẫn chưa kịp định hình được vị siêu anh hùng này vừa làm gì.

Điểm mạnh thứ 2 của siêu anh hùng The Flash chính là khả năng gây sát thương diện rộng và gom các mục tiêu lại vô cùng khó chịu đến từ chiêu cuối. Khi tung chiêu cuối thì The Flash cũng vào trạng thái miễn thương.

Những điểm yếu của tướng The Flash liên quân

Vốn dĩ là một pháp sư đường giữa với độ cơ động cao vậy nên điểm yếu của The Flash là lượng máu tối đa thấp như những vị pháp sư khác. Vị siêu anh hùng này có thể bị sốc sát thương và lên bảng điểm số nằm khi mắc phải lỗi lầm.

Hướng dẫn cách lên bảng ngọc The Flash mùa 23 chuẩn nhất

Bảng ngọc sẽ cung cấp các chỉ số quan trong về sát thương như công phép, xuyên giáp phép và tốc đánh. Điều này sẽ có thể giúp The Flash ở đầu game farm quái rừng, lính hay cấu rỉa kẻ địch thâm và nhanh hơn. Ngoài ra với 5 viên hút máu phép sẽ giúp The Flash dù có yếu máu vẫn có thể đi farm để hồi phục mà không cần phải biến về tế đàn. Một chút tốc chạy cũng rất quan trọng cho vị tướng này, nó sẽ giúp The Flash liên quân di chuyển nhanh hơn, tích nội tại dễ dàng hơn.

the-flash-lien-quan4

Cách lên bảng ngọc cho The Flash hiệu quả mùa 23

  • Ngọc đỏ: 10 viên ngọc đỏ công phép/xuyên giáp phép
  • Ngọc tím: 5 viên ngọc tím tốc đánh/tốc chạy + 5 viên công phép/hút máu phép
  • Ngọc lục: 10 viên ngọc lục tốc đánh/xuyên giáp phép

Cách lên đồ khiến tướng địch gục ngã 2S

The Flash liên quân rất mạnh mẽ  ở giai đoạn giữa trận đấu, chính vì thế trang bị của vị tướng này người chơi cần lên full sát thương và tập trung vào các trang bị mạnh ở giữa trận như Trang bị Trượng bùng nổ, Trang bị Xuyên tâm lệnh, Trang bị Vương miện Hecate. Với cách lên đồ như vậy, người chơi chỉ cần tiếp cận đánh nội tại và sử dụng thêm chiêu thức  2 là có thể tiễn một vị tướng máu giấy lên bảng đếm số.

Hãy liên tục tìm và bắt vào chủ lực địch, như vậy sẽ khiến chúng không được chơi game. Khi người chơi đi rừng thì trang bị Gươm Loki là không thể thiếu, còn khi đi mid thì thay nó bằng trang bị Gươm tận thế.

Hướng dẫn cách lên đồ The Flash đi rừng

Trang bị Gươm Loki > Trang bị Giày kiên cường > Trang bị Trượng bùng nổ > Trang bị Xuyên tâm lệnh > Trang bị Vương miện Hecate > Trang bị Quyền trượng Rhea

Hướng dẫn cách lên đồ The Flash liên quân đi mid

Trang bị Giày kiên cường > Trang bị Gươm tận thế > Trang bị Xuyên tâm lệnh > Trang bị Vương miện Hecate > Trang bị  Sách thánh > Trang bị Quyền trượng Rhea

Hướng dẫn chơi The Flash liên quân mùa 23

Cách chơi The Flash liên quân mobile sao cho hiệu quả bạn đọc đã biết? Dưới đây là cách chơi chuẩn xác được nhiều game thủ áp dụng để leo rank, bạn đọc hãy cùng tiếp tục theo dõi nội dung bên dưới để tham khảo.

the-flash-lien-quan5

Hướng dẫn người chơi cách chơi tướng The Flash hay nhất 

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu trận đấu The Flash liên quân có thể dọn quái đường một cách nhanh chóng và tận dụng độ cơ động cao. Hơn nữa, vị siêu anh hùng này có thể đảo đường để hỗ trợ đồng đội một cách liên tục và mang lại lợi thế nhất định cho đội hình.

Giai đoạn giữa game

Khi bước vào giai đoạn giữa trận đấu, lúc này The Flash đã có cho mình các trang bị công phép cần thiết. Vì vậy, người chơi hãy nên có mặt trong các giao tranh nhỏ lẻ để cấu rỉa máu tướng, trực tiếp hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục để đẩy mạnh lợi thế đội hình.  Hãy tận dụng điểm mạnh là độ cơ động và khả năng gom các mục tiêu của The Flash, như vậy sẽ khó có đối thủ nào có thể chạy thoát khỏi vòng vây của vị tướng này.

Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối trận đấu sẽ  là giai đoạn chiêu thức cuối của The Flash vô cùng quan trọng. Tung ra chiêu cuối hoàn hảo và gom được nhiều mục tiêu sẽ là khởi đầu của một giao tranh thuận lợi. Tuy nhiên, người chơi hãy hết sức cẩn thận và chú ý, bởi khi The Flash mắc sai lầm thì có thể phá hỏng thế trận của trận đấu.

Trên đây là toàn bộ những thông tin tướng The Flash liên quân mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng, qua bài viết này bạn đọc sẽ nắm rõ cách chơi, cách lên đồ hay bảng ngọc sao cho hiệu quả nhất, từ đó hỗ trợ team giành chiến thắng nhanh chóng!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *